Bí quyết để kiếm bộn tiền từ giao dịch 3.0 trong FIFA Online 3


Thu được tiền và lợi nhuận cao từ những cầu thủ tốt nhất có giá trị chuyển nhượng cao từ giao dịch 3.0 trong FIFA Online 3 là mong muốn của hầu hết các HLV. Vậy làm thế nào đây?

Ai cũng muốn giao dịch để có lợi nhất cho bản thân

Trong tựa game pc hay FIFA Online 3, người người vào game để giao dịch, nhà nhà sử dụng các cầu thủ cộng siêu cao vốn là phần thưởng của giao dịch, giá cầu thủ thì tăng đột biến, từ những cái tên vô danh với chỉ số chỉ 5x đến hàng loạt các siêu sao hàng đầu thế giới FO3, tất cả đều tăng giá đồng loạt lên gấp, ít nhất là 10 lần so với giá trị vốn cố của họ.

bi-quyet-de-kiem-bon-tien-tu-giao-dich-3-0-trong-fifa-online-3 1

Tuy nhiên, đam mê giao dịch là một chuyện, chứ bản thân bạn đã thực sự biết làm thế nào để giao dịch sao cho có lợi nhất hay là chưa?

Cách kiếm tiền từ giao dịch 3.0 trong FIFA Online 3

bi-quyet-de-kiem-bon-tien-tu-giao-dich-3-0-trong-fifa-online-3 2

Làm thế nào để bạn luôn thu được những cầu thủ tốt nhất, có giá trị chuyển nhượng cao nhất từ giao dịch 3.0 trong game online này? Làm thế nào để bạn có nhiều cơ hội nhất để có cầu thủ ngôi sao bổ sung vào đội hình mà không cần phải đau tim chờ đợi các cuộc nâng cấp cầu thủ?

Câu trả lời sẽ được giải đáp trong clip dưới đây:

Hy vọng thông qua bài viết này của Blog Game Hot Nhất Hiện Nay sẽ giúp các HLV có thể kiếm thật nhiều tiền từ giao dịch 3.0. Chúc bạn may mắn.