Alpha Test, bom tấn Xuất Kích tặng ngàn súng Vip và quà tặng


Vậy là game bắn súng bom tấn được NPH VTC ém hàng đã lâu nay chính thức ra mắt game thủ Việt. Game Xuất Kích Alpha Test hôm 2/11 và tặng người chơi 200.000 AK 47 loại súng vip White Tiger.

Vài nét về bom tấn game bắn súng Xuất Kích

Tựa game bắn súng MOBA đầu tiên tại Việt Nam là xuất kích ra mắt game thủ. Với cơ chế bắn súng của game là sự kết hợp giữa Counter-Strike và những Call of Duty hay Battlefield đang thịnh trên PC/Console hiện nay.  Trò chơi thiên nhiều hơn về việc khai hỏa trực tiếp vì ngoại trừ các loại súng Sniper điển hình, việc ngắm trên súng trường tấn công mang khó khăn khá lớn. Độ giật cao khi ngắm khiến bạn không thể duy trì loạt đạn liên tục sẽ là một trong những lý do khiến người chơi thua thiệt trước đối phương.

alpha-test-bom-tan-xuat-kich-tang-ngan-sung-vip-va-qua-tang 1

Với game pc bắn súng Xuất Kích, game thủ còn có thể lựa chọn các Class khác nhau để mang vào chiến đấu. Mỗi Class này sẽ có khả năng đặc trưng và vũ khí chuyên biệt (mặc dù người chơi có thể mua bán và thay đổi sau đó). Bằng việc kết hợp nhiều chủng Class khác nhau, người chơi có thể dễ dàng triệt hạ toàn bộ đội hình địch trong nháy mắt. Xuất Kích là một trong những tựa game hot nhất hiện hay xứng đáng trải nghiệm những tháng cuối năm 2016.

Alpha Test, Xuất Kích tặng người chơi hàng ngàn súng Vip

Tựa game hot Xuất Kích trong thời gian Alpha Test, người chơi sẽ được tặng một lượng kha khá súng VIP đủ loại. AK 47 White Tiger chính là món quà đầu tiên mà người chơi Xuất Kích nhận được mà không tốn chút công sức nào, đơn giản chỉ cần đăng nhập vào game là sẽ được.

alpha-test-bom-tan-xuat-kich-tang-ngan-sung-vip-va-qua-tang 2

Nếu bạn chưa rõ thì AK 47 White Tiger có uy lực mạnh hơn phiên bản thường, đồng thời được nâng cấp đáng kể với scope giúp cải thiện độ chuẩn xác trong từng viên đạn cho xạ thủ mới thêm phần dễ làm quen. Đây chắc hẳn là một khẩu súng mà người chơi nào cũng muốn thử qua.

alpha-test-bom-tan-xuat-kich-tang-ngan-sung-vip-va-qua-tang 3

Ngoài các sự kiện tặng quà ingame thì hôm nay game thủ có thể được trải nghiệm miễn phí game online Xuất Kích và nhận quà hấp dẫn tại các phòng máy lớn ở Hà Nội – Hồ Chí Minh. Hà Nội (Playdota Stadium số 79 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa Hà Nội); TP.HCM (GC Cybercore Thành Thái số 7A/86 Thành Thái, P. 14, Q.10 ).

alpha-test-bom-tan-xuat-kich-tang-ngan-sung-vip-va-qua-tang 4

Tại sao lại không tải game bắn súng MOBA đầu tiên tại Việt Nam này để trải nghiệm luôn và nhận được hàng ngàn quà tặng từ game nhỉ? Cơ hội đang nằm trong tay của bạn, triển thôi.

>>> Trang chủ: https://xuatkich.vtcgame.vn/

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/XuatKich/