Top 5 game được xem nhiều nhất trên Youtube 2019: Minecraft là vua


Bạn sẽ bất ngờ khi danh sách top 5 game được xem nhiều nhất trên Youtube 2019 lại không hề có LMHT hay PUBG mà thay vào đó, đứng đầu vẫn là Minecraft.

Hàng năm, YouTube Rewind sẽ tổng kết lại những hạng mục video được xem nhiều nhất trên nền tảng này. Trong đó ở mảng game, khá bất ngờ không thấy sự xuất hiện của các tựa game đình đám như LMHT hay PUBG trong TOP 5. Thay vào đó lại là GARENA: Free Fire, Minecraft…

YouTube Rewind 2019: For the Record

Trong video này còn có những hạng mục Video được xem nhiều nhất, Video có lượng like nhiều nhất, Video ca nhạc yêu thích nhất, Video có vũ đạo đẹp nhất…

Top 1: Minecraft có 100.2 tỷ lượt xem

5-game-duoc-xem-nhieu-nhat-tren-youtube-2019-minecraft-la-vua 1
Có nhiều ý kiến cho rằng tựa game này chỉ dành cho trẻ con. Nhưng vẫn không thể phủ nhận được sức hút của nó. Minecraft là tựa game thế giới mở với đồ họa là “các khối hộp”. Điều hấp dẫn nhất đó là bạn có vô vàn chế độ chơi để không cảm thấy nhàm chán. Vì thế những Streamer cũng tìm đến tới tựa game này như một mỏ vàng tiềm năng vậy.

Top 2. Fortnite có 60.9 tỷ lượt xem

5-game-duoc-xem-nhieu-nhat-tren-youtube-2019-minecraft-la-vua 2
Từ khi vừa mới ra mắt Fortnite đã tạo được tiếng vang lớn bởi sự lồng ghép thành công yếu tố vui nhộn vào trận đấu sinh tồn khốc liệt. Streamer nổi tiếng Ninja đã giúp cho tựa game này nổi đến vậy. Với số lượng fan đông đảo như vậy thì việc Fortnite lọt vào top 2 thì cũng vô cùng thuyết phục.

Top 3. Grand Theft Auto V có 36.9 tỷ lượt xem

5-game-duoc-xem-nhieu-nhat-tren-youtube-2019-minecraft-la-vua 3
Là tựa game bán chạy nhất của Rockstar, điều đó đồng nghĩa với việc sức hút của tựa game này là vô cùng lớn. Gần đây, cộng đồng GTA 5 còn nổi lên chế độ Role Play – tạo lên một thế giới riêng của mình tại GTA.

Top 4. GARENA: Free fire có 29.9 tỷ lượt xem

5-game-duoc-xem-nhieu-nhat-tren-youtube-2019-minecraft-la-vua 4
Không phải PUBG hay PUBGM. Free fire giờ đây đã có được chỗ đứng cho riêng mình. Trong năm qua Free Fire đã cố gắng hết mình với nhiều chiến thuật tiếp cận người chơi. Được đón nhận nhiệt tình như vậy sẽ là bước đà phát triển của Free Fire trong tương lai.

Top 5. Roblox

5-game-duoc-xem-nhieu-nhat-tren-youtube-2019-minecraft-la-vua 5
Roblox là một game mobile trực tuyến giống như một Lego ảo, cung cấp cho người chơi một ‘Bộ công cụ phát triển’ (Roblox Studio). Bộ công cụ chứa một loạt các khối và các công cụ. Chúng cho phép người chơi trở thành kiến trúc sư của thế giới ảo 3D do chính họ tạo ra. Thế giới ảo mô phỏng một thế giới thực bằng cách tạo ra một môi trường trực tuyến có thể chia sẻ được với những người chơi khác bằng các biểu tượng tùy chỉnh.

Top 5 game được xem nhiều nhất trên Youtube 2019 này phản ánh sự quan tâm của người chơi đến tựa game nào nhất và cũng chứng tỏ nó hay. Tuy nhiên, ngoài Youtube thì chúng ta vẫn còn nhiều nền tảng khác phải không nào?