Top 4 web game phong cách sinh tồn cực hay 2019 không thua PUBG


Bạn nên thử ngay những web game phong cách sinh tồn cực hay 2019 không thua kém gì PUBG Fortnite hay Call of Duty: Black Ops 4….. mà cấu hình lại nhe nhàng.

Đảm bảo các game online này chơi cực kỳ cuốn hút nha.

Zombs Royale – Được ví như Fortnite phiên bản webgame

Có thể nói đây là một trong những lựa chọn hàng đầu mà các game thủ nên cân nhắc về dòng webgame sinh tồn. Mọi thứ của Zombs Royale đều được đánh giá ở hàng “high quality” dựa trên review của cộng đồng. Thậm chí, nhiều người còn gọi nó là một Fortnite phiên bản webgame. Những tính năng như thêm bạn bè, mời người chơi vào trận cũng diễn ra khá nuột. Thêm vào đó, Zombs Royale cũng cung cấp ba chế độ, single, duo và squad đồng thời có cả skin và hòm như các game sinh tồn thứ thiệt.

4-web-game-phong-cach-sinh-ton-cuc-hay-2019-khong-thua-pubg 1
Cơ chế chơi của Zombs Royale khá đơn giản nhưng cực kỳ cuốn

Trò chơi có cơ chế hoạt động cũng tương đối đơn giản, và sẽ không mất nhiều thời gian để bạn thích nghi với nó đâu. Chưa kể, cấu hình game khá nhẹ, thế nên các game thủ cũng hoàn toàn có thể trải nghiệm Zombs Royale một cách mượt mà với độ trễ cực thấp nữa đấy.

Link chơi: https://www.crazygames.com/game/zombsroyaleio

Surviv.IO: Webgame online có  cơ chế chơi siêu hay

Thêm một webgame hay nữa mà chúng tôi muốn các tín đồ thích kiểu sinh tồn chơi thử chính là Surviv.IO. Nhìn qua thì có thể đơn giản, thế nhưng gameplay của nó lại phức tạp tới không ngờ đấy. Đồ họa của tựa game này không được đánh giá cao, nhưng thứ mà người chơi tận hưởng nhiều nhất ở nó lại chính nằm ở cơ chế chơi game tuyệt cú mèo.

4-web-game-phong-cach-sinh-ton-cuc-hay-2019-khong-thua-pubg 2
Cơ chế chơi của Surviv.IO tương đối phức tạp nhưng khá cuốn

Surviv.IO mang tới sự đa dạng trong các loại súng cũng như giáp chẳng khác gì những PUBG hay Call of Duty: Blacks Ops 4. Tất nhiên, nó cũng bao gồm đầy đủ chức năng như solo, duo hay squad và rất dễ để có thể kết nối các game thủ với bạn bè hay những người chơi khác. Theo thống kê, trung bình Surviv.IO luôn thu hút khoảng 5000 người chơi cùng một thời điểm. Hệ thống máy chủ cũng tương đối ổn định. Thế nên, bên cạnh những siêu phẩm sinh tồn ở trên, Surviv.IO là một trong những game cực hút với người chơi NA đấy.

Link web: http://surviv.io/

Bruh.IO – Webgame sinh tồn rất hay ho

Về cơ bản, đồ họa của Bruh.IO được đánh giá khá cao, khi nó đã làm tất cả những gì mà một webgame có thể phát triển trong chế độ chơi sinh tồn. Và không như các trò chơi khác, khi camera luôn được hướng từ cao xuống, trong Bruh.IO, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy kẻ địch của mình. Thế nên, nếu là một tín đồ bắn súng và ưa thích phong cách khát máu, Bruh.IO là lựa chọn tương đối phù hợp với các game thủ.

4-web-game-phong-cach-sinh-ton-cuc-hay-2019-khong-thua-pubg 3
Một cảnh trong Bruh.IO

Trò chơi cũng có hệ thống hỗ trợ số liệu thống kê đầy đủ và máy chủ thì khá nuột. Và như ước tính, các máy chủ tại New York hay Đức là những nơi có số người truy cập nhiều nhất. Các bộ skin cũng có thể kiếm được hoặc mua bằng tiền thật đấy. Trong tương lai, nếu như nhà phát hành của Bruh.IO mở thêm các chế độ như duo hay squad thì tựa game này sẽ còn cuốn hơn nhiều.

Link chơi: https://bruh.io/

Build Royale: Webgame 2D sinh tồn hay nhất hiện nay

Đây có lẽ là webgame 2D sinh tồn duy nhất cho phép người chơi thu thập các nguyên liệu và tạo nên các công trình, bức tường tương tự như cách mà Fortnite đang ứng dụng. Khi bị bắn một cách bất ngờ, bạn hoàn toàn có thể tự xây nên những bức tường cơ bản và trở nên an toàn hơn. Tuy nhiên, có điều hơi đáng tiếc là tựa game này mới chỉ Alpha Test một tháng trước và còn đang trong quá trình hoàn thiện.

4-web-game-phong-cach-sinh-ton-cuc-hay-2019-khong-thua-pubg 4
Build Royale hứa hẹn sẽ còn hot hơn sau khi hoàn thiện đấy

Nhưng tin vui là dù mới chỉ ra mắt chưa lâu, thế nhưng Build Royale lại nhận được khá nhiều phản hồi tích cực cũng như thu hút được lượng lớn người quan tâm.

Link chơi: https://buildroyale.io/

Còn chờ gì nữa mà bạn không nhanh tay click vào một trong số các web game hay phong cách sinh tồn cực cuốn hút năm 2019 mà Blog Game Hot Nhất Hiện Nay giới thiệu nhỉ?