4 “siêu nhân ở hàng phòng ngự” có khả năng ghi bàn tốt nhất FO3


Trong FIFA Online 3 thì tiền đạo không phải là người lúc nào cũng có thể ghi bàn tốt nhất là khi gặp phải chướng ngại vật quá lớn. Đến lúc này, hàng phòng ngự mới phát huy tác dụng. Dưới đây là những chân sút có khả năng ghi bàn tốt nhất mặc dù họ không phải là tiền đạo.

Hàng tiền đạo luôn là những vị trí ghi bàn và đem về chiến thắng cho đội hình, nhưng đôi lúc tiền đạo cũng có lúc “tịt ngòi” vì không thể tìm ra cơ hội hoặc hàng phòng ngự đội bạn quá “chắc chắn” nên việc đưa bóng vào lưới quá khó khăn. Lúc này thì đây là cơ hội dành cho hàng phòng ngự, đặc biệt là những vị trí hậu vệ cánh luôn tạo ra những pha đột biến từ hai bên cánh và làm ra những quả phạt góc. Trung vệ cũng là một trong những phần không thể thiếu sót bởi khả năng nhanh nhạy, tỳ đè và ghi bàn bằng đầu.

Thế mới nói, điều kỳ diệu luôn đến từ nơi bất ngờ nhất khi mà game pc online FO3 quá ưu ái và để cho những trung vệ này có được bộ chỉ số gần như hoàn hảo ngang bằng với WORLD BEST. Dưới đây, Blog Game Hot Nhất Hiện Nay xin giới thiệu 4 “siêu nhân tấn công thuộc hàng phòng ngự” có khả năng ghi bàn tốt nhất FO3.

Philipp Lahm LP: chỉ số tạt bóng thành công 80%

4-sieu-nhan-o-hang-phong-ngu-co-kha-nang-ghi-ban-tot-nhat-fo3 1
Với Lahm thì đây là một trong những hậu vệ cánh công thủ toàn diện, tuy nhỏ con nhưng khả năng bắt vị trí và di chuyển khá tốt 2 bên cánh. Lahm rất khéo léo trong những pha tạt bóng với chỉ số thành công lên tới 80% dành cho tiền đạo ghi bàn. Đồng thời khá nhạy bén ngoài vạch 16m50 ở những pha bóng sống từ chấm phạt góc.

John Terry LP: khả năng ghi bàn từ chấm phạt góc

4-sieu-nhan-o-hang-phong-ngu-co-kha-nang-ghi-ban-tot-nhat-fo3 2

John Terry được xem như là một “chiến binh” trên sân cỏ trong vai trò đánh chặn trên sân và tham gia hỗ trợ phòng ngự trong đội hình. Về khả năng không chiến ghi bàn lẫn phá bóng thì John Terry là một “hung thần”, với sức mạnh tỳ đè, khả năng chọn vị trí điểm rơi của bóng khá tốt nên Terry khá thích hợp cho những vị trí đánh đầu ghi bàn bằng đường chuyền từ chấm phạt góc.

Sergio Ramos LP: siêu nhân ghi bàn khi có cơ hội

4-sieu-nhan-o-hang-phong-ngu-co-kha-nang-ghi-ban-tot-nhat-fo3 3

Sergio Ramos được xem là cầu thủ có thể thi đấu tốt đều trong vai trò của một trung vệ trung tâm, cũng như của một hậu vệ cánh phải. Là một cầu thủ đa dạng có thể tham gia tấn công và phòng ngự lại tinh tế trong việc chọn vị trí để ghi bàn mỗi khi có cơ hội thì không thể không nói Ramos chính là siêu nhân trong FO3 hiện nay.

David Alaba LP: khả năng ghi bàn và tốc độ tốt

Cầu thủ người Áo Alaba có lối chơi tốc độ, thể lực vô cùng sung mãn cũng như khả năng hỗ trợ tấn công đa dạng: có thể phối hợp nhỏ với đồng đội hoặc leo biên tạt cánh thuần túy như 1 hậu vệ cánh kiểu mẫu. Điểm đặc biệt nhất của Alaba là anh có chiều cao khá so với mặt bằng chung hậu vệ cánh nên không quá “thọt” trong các pha bóng bổng.

4-sieu-nhan-o-hang-phong-ngu-co-kha-nang-ghi-ban-tot-nhat-fo3 4
Alaba được cho là truyền nhân của Roberto Carlos bởi khả năng ghi bàn tốt, lực sút khá mạnh, tốc độ cao. Điểm yếu duy nhất do thân hình mỏng cơm nên hay bị đuối trong những pha ghi bàn bằng đầu.

Trên đây chúng tôi đã chọn lọc ra những cầu thủ ở hàng tiền đạo có khả năng ghi bàn rất tốt thậm chí còn ngang ngửa với các WORLD BEST. Các bạn chọn cho mình một cái tên ưng ý nhé.