4 phim cổ trang Trung Quốc hay nhưng có cái kết buồn


Phim không phải lúc nào cũng có kết hạnh phúc, đặc biệt là với 4 phim cổ trang Trung Quốc hay sau đây khiến người xem thấy buồn tê tái, tiếc cho nhân vật của mình.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3: Mối tình đẫm nước mắt của cặp đôi chính

Mối tình của Từ Trường Khanh (Hoắc Kiến Hoa) và Tử Huyên (Đường Yên) trong bộ phim Trung Quốc Tiên kiếm kỳ hiệp 3 đã lấy đi không biết bao nhiêu nước mắt của khán giả. Từ Trường Khanh và Tử Huyên đã trải qua 3 kiếp đợi chờ và tìm kiếm nhau, nhưng vẫn không tránh khỏi sự sắp đặt của số mệnh.

4-phim-co-trang-trung-quoc-hay-nhung-co-cai-ket-buon-nhat 1

1000 năm trước, Thần Tướng Chấn Yêu (tên là Phi Bồng) vì để ma tôn Trọng Lầu xâm phạm Tiên Giới, cho nên đã bị đày xuống nhân gian biến thành Thục Sơn Trấn Yêu Kiếm, rồi trải qua nhiều kiếp luân hồi. Người quản lý Thần Thụ là Tịch Dao vốn yêu thầm Phi Bồng, sau khi Phi Bồng xuống nhân gian, nàng liền dùng quả của Thần Thụ chế thành nữ tử là Tuyết Kiến đầu nhập nhân gian. Phi Bồng qua nhiều lần luân hồi nay trở thành Cảnh Thiên, một chàng trai làm chức quản lý đồ cổ ở Vĩnh An, thành Du Châu. Anh có tài nhận biết đồ cổ, rất mê tiền, tham vọng trở thành người giàu nhất thiên hạ hoặc là Thục Sơn kiếm tiên, tính khí có chút trẻ con, nghịch ngợm.

4-phim-co-trang-trung-quoc-hay-nhung-co-cai-ket-buon-nhat 2

Sau khi Cảnh Thiên tìm được Ma Kiếm thì quen biết Tuyết Kiến tiểu thư của Đường Môn, hai người họ là oan gia chạm mặt, từ gây gổ đến yêu nhau, nhưng yêu rồi cũng không hết cãi cọ. Cảnh Thiên bị cuốn vào cuộc tranh chấp trong nội bộ Đường Gia , và cả cuộc chiến giữa Đường Môn với Phích Lịch Đường. Sau này Cảnh Thiên gặp đệ tử Thục Sơn là Trường Khanh, anh cùng Trường Khanh giúp Thục Sơn tìm kiếm Ngũ Linh Châu, cùng đối phó với ma vương Trọng Lầu …

Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết

4-phim-co-trang-trung-quoc-hay-nhung-co-cai-ket-buon-nhat 3
Chắc hẳn mọt phim Hoa ngữ vẫn còn nhớ bộ phim võ hiệp kinh điển này cùng mối tình đau khổ của Tiểu Ngư Nhi (Trương Vệ Kiện) và Tiểu Tiên Nữ (Bách Tuyết). Tiểu Ngư Nhi gặp gỡ và quen biết cô gái xinh đẹp Tiểu Tiên Nữ của Mộ Dung sơn trang ở Ác ma đảo. Từ những trận cãi vã không ai nhường ai, cả hai dần nảy sinh tình cảm.

4-phim-co-trang-trung-quoc-hay-nhung-co-cai-ket-buon-nhat 4

Chuyện tình đẹp của đôi “hoan hỷ oan gia” kết thúc không có hậu khi Tiểu Tiên Nữ bị kẻ ác hút hết toàn bộ công lực, dẫn đến tình trạng lão hóa già nua. Trước lúc chết, tâm nguyện duy nhất của cô chính là được gả cho Tiểu Ngư Nhi.

Link xem phim ngay: https://aphim.co/phim/tieu-ngu-nhi-va-hoa-vo-khuyet/

[AdSense-A]

Thiên Long Bát Bộ (2003)

Thiên Long Bát Bộ (2003) chắc là một trong những phim cổ trang Trung Quốc hay nhất và có cái kết buồn nhất khi nhân vật chính Kiều Phong mất đi người anh yêu suốt đời.

4-phim-co-trang-trung-quoc-hay-nhung-co-cai-ket-buon-nhat 5
Những ân oán trên giang hồ khiến cho mối tình giữa Kiều Phong và A Châu trở thành “hữu duyên vô phận”. Người anh hùng Kiều Phong những tưởng đã gặp được cô gái tri kỷ có thể gắn bó suốt đời, nhưng cuối cùng cô lại chết dưới tay anh. Điều này đã khiến Kiều Phong sống trong dằn vặt và đau khổ.

4-phim-co-trang-trung-quoc-hay-nhung-co-cai-ket-buon-nhat 6

Thiên long bát bộ khép lại với cái chết không ai muốn của nhân vật danh tiếng nhất trong tiểu thuyết Kim Dung: Tiêu Phong. Cái chết được báo trước như một định mệnh… hai quốc tịch mà nơi nào cũng là đất mẹ. Trước Tiêu Phong, chưa có nhân vật nào được Kim Dung xây dựng kỹ lưỡng đến cả số phận như Tiêu Phong dù tính cách của Tiêu Phong là hình tượng, tính cách của nhân vật mà ông chưa hoàn chỉnh là Kim Diện Phật – Miêu Nhân Phượng trong Tuyết sơn phi hồ và Phi hồ ngoại truyện.

Tiếu Ngạo Giang Hồ (2013)

4-phim-co-trang-trung-quoc-hay-nhung-co-cai-ket-buon-nhat 7
Trong bản phim Tiếu ngạo giang hồ 2013, Đông Phương Bất Bại (Trần Kiều Ân) là một cô gái xinh đẹp như hoa, võ công cao cường, nhiều lần cứu mạng Lệnh Hồ Xung (Hoắc Kiến Hoa). Hai người nảy sinh những tình cảm vừa lãng mạn vừa phức tạp bởi những hận thù, tranh chấp giữa danh môn chính phái và Ma giáo. Cuối cùng, Đông Phương Bất Bại chấp nhận hy sinh, trầm mình xuống đáy hồ và hiến tim cho Nhậm Doanh Doanh (Viên San San).

4-phim-co-trang-trung-quoc-hay-nhung-co-cai-ket-buon-nhat 8

Mời các bạn xem phim ngay tại: https://aphim.co/phim/tan-tieu-ngao-giang-ho/

Đúng là những cái kết buồn nhất khiến người xem quoặn tim đau lòng vì các nhân vật của mình không có được hạnh phúc viên mãn. Các bạn hãy xem và cho ý kiến nhé.