3 game mobile nhập vai phiêu lưu mới hot nhất của NetEase cuối 2019


Liệu rằng bạn đã biết và trải nghiệm hết 3 tựa game mobile nhập vai phiêu lưu mới hot nhất của NetEase hiện nay hay chưa?

Hoa Và Kiếm Mobile

Sản phẩm Hoa Và Kiếm Mobile là một trò chơi di động được phát triển từ năm 2017 thuộc đề tài kiếm hiệp. Tuy nhiên, phong cách làm game lại mang sự đổi mới của NetEase khi giàu tính hoạt họa, pha chút anime khiến game MMORPG này trở nên cuốn hút, mới mẻ hơn.

3-game-mobile-nhap-vai-phieu-luu-moi-hot-nhat-cua-netease-2019 1

3-game-mobile-nhap-vai-phieu-luu-moi-hot-nhat-cua-netease-2019 2

Người chơi trong game cũng được chọn lựa các đại môn phái trong võ lâm. Nhưng quan sát bên ngoài, bạn có thể thấy sự cách điệu đáng kể khi không theo lối mòn trong tạo hình nhân vật game võ lâm kiếm hiệp truyền thống Trung Hoa nữa. Hiện game chưa ra mắt chính thức.

Trang chủ: https://hyj.163.com

Thiên Dụ Mobile

Chắc chắn rồi, Thiên Dụ Mobile là tựa game hot nhất hiện nay của NetEase. Vốn xuất phát từ phiên bản PC đình đám, Thiên Dụ nổi tiếng trên toàn thế giới khi là một game free-to-play trực tuyến nhập vai nhiều người được phát triển bởi NetEase.

3-game-mobile-nhap-vai-phieu-luu-moi-hot-nhat-cua-netease-2019 3

3-game-mobile-nhap-vai-phieu-luu-moi-hot-nhat-cua-netease-2019 4

3-game-mobile-nhap-vai-phieu-luu-moi-hot-nhat-cua-netease-2019 5

3-game-mobile-nhap-vai-phieu-luu-moi-hot-nhat-cua-netease-2019 6

Kế thừa những đặc sắc từ tiền bản, Thiên Dụ Mobile có lối chơi MMORPG cổ điển và lấy cảm hứng từ những cuốn sách với nội dung giả tưởng Trung Quốc. Thế giới, nhân vật và khái niệm của nó bị ảnh hưởng bởi thần thoại và văn hóa dân gian Trung Quốc dựa trên những câu chuyện được viết bởi tác giả nổi tiếng Jiang Nan. Game vừa có đợt thử nghiệm ngắn cho game thủ, chưa phát hành chính thức.

Trang chủ: https://tym.163.com/

[AdSense-A]

Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm

Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm Mobile là một game kiếm hiệp chuyển thể đáng chú ý của NetEase bởi đây là sản phẩm lấy nguyên tác tiểu thuyết Cổ Long. Trò chơi đã ra mắt tại thị trường đại lục được khoảng thời gian khá lâu.

3-game-mobile-nhap-vai-phieu-luu-moi-hot-nhat-cua-netease-2019 7

3-game-mobile-nhap-vai-phieu-luu-moi-hot-nhat-cua-netease-2019 8

Xét về những phương diện quan trọng, trò chơi nhập vai của NetEase được đánh giá là một siêu phẩm trên di động. Về đồ họa của game, người chơi chắc chắn không còn gì phải chê trách với nền tảng Unity 3D hiện đại, sống động và cực kỳ sắc nét. Hình ảnh game được thiết kế trau chuốt, chi tiết cho cảm giác chân thực. Hiệu ứng chiến đấu thanh thoát mà cũng rất hoành tráng.

3-game-mobile-nhap-vai-phieu-luu-moi-hot-nhat-cua-netease-2019 9

3-game-mobile-nhap-vai-phieu-luu-moi-hot-nhat-cua-netease-2019 10

Trang chủ: https://lx.163.com/

Nếu chưa từng thử qua một trong số những tựa game hot thể loại nhập vai mới nổi gần đây của ông lớn ngành game NetEase thì hãy chơi thử và cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn nhé.