3 dòng khóa thông minh vân tay tốt và được sử dụng phổ biến nhất


Những dòng khóa thông minh vân tay nào tốt nhất và được người Việt sử dụng phổ biến nhất hiện nay? Mời các bạn tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Khóa cửa vân tay là khóa dùng vân tay là loại khóa cửa dùng công nghệ nhận diện vân tay thay cho chìa khóa để mở cửa, để ra vào nhà. Đây được coi là loại khóa cửa an toàn, tiện lợi hàng đầu trên thị trường.

3-dong-khoa-thong-minh-van-tay-tot-va-duoc-su-dung-pho-bien-nhat 2

Dưới đây là 3 loại khóa cửa vân tay tốt nhất trên thị trường, mẫu mã bắt mắt, chất lượng tốt và giá thành hợp lý để bạn lựa chọn.

Khóa cửa vân tay thông minh đa chức năng

Khóa cửa vân tay đa chức năng: loại khóa này được tích hợp các chức năng mở khóa bằng thẻ từ, vân tay, mật mã, chìa cơ trong cùng một sản phẩm. Ưu điểm lớn nhất của loại khóa cửa này đó chính là giá cả vô cùng bình dân, phù hợp với mức thu nhập của nhiều gia đình.

3-dong-khoa-thong-minh-van-tay-tot-va-duoc-su-dung-pho-bien-nhat 1

Khóa Kitos KT-8800 là loại khóa thông minh điện tử với rất nhiều tính năng mở cửa tiện lợi cho gia đình, căn hộ, văn phòng. Là phiên bản cao cấp hơn của Kitos Kt-6800 mà mặt thiết kế và giao diện bắt mắt hơn.

Model Kitos KT-8800 là loại khóa cửa chuyên dụng dùng cho các loại cửa gỗ, với thiết kế chắc chắn an toàn với 4 tính năng mở cửa: vân tay, thẻ từ, mã số và chìa cơ. Có thể tích hợp phiên bản nâng cấp lên mở khóa qua APP ( mất thêm chi phí nâng cấp ).

Khóa KAADAS L7 đây là loại khóa cửa vân tay cao cấp nằm trong phân khúc giá rẻ của nhà sản xuất KAADAS nổi tiếng xuất xứ từ Đức.

Khóa cửa vân tay dùng Wifi

Bên cạnh chức năng mở khóa bằng vân tay thường, loại khóa cửa này còn hỗ trợ người dùng có thể mở khóa cửa qua các App, Bluetooth để dễ dàng điều chỉnh từ xa.

AN1 là dòng sản phẩm khóa đa chức năng trong đó có sử dụng wifi điều khiển qua ứng dụng và Bluetooth rất hiện đại. Với nhiều tính năng hấp dẫn, cộng thêm giá thành phải chăng và chính sách bảo hành tốt nên khóa thông minh vân tay AN1 AppotaHome được nhiều người sử dụng.

3-dong-khoa-thong-minh-van-tay-tot-va-duoc-su-dung-pho-bien-nhat 3

Bên cạnh đó còn có Kitos KT-WF30 cũng là sản phẩm khóa cửa thông minh mẫu mã đẹp, cho phép mở từ xa qua App, Bluetooth. Kết hợp các chức năng vân tay, mật khẩu, thẻ từ và chìa cơ. Mẫu khóa cửa wifi đến từ thương hiệu Kitos này là hoàn hảo cho văn phòng, căn hộ chung cư, biệt thự của bạn.

Wifi Kitos KT-A20 Plus là sản phẩm mới ra mắt thị trường năm 2019 của khóa cửa thông minh Kitos, đây là phiên bản nâng cấp tính năng của Kitos KT-A20 với rất nhiều các tính năng ưu việt và mẫu thiết kế tinh tế, đẹp mắt.

Khóa thông minh vân tay chống nước

Đối với những gia đình có kết cấu cửa thường xuyên bị tiếp xúc với nước ở các vị trí ngoài trời như của cổng, cửa ban công,… thì dòng sản phẩm khóa cửa vân tay chống nước sẽ là lựa chọn tối ưu nhất.

3-dong-khoa-thong-minh-van-tay-tot-va-duoc-su-dung-pho-bien-nhat 4

Khóa cửa điện tử Dessmann S510 là một trong những dòng khóa nổi tiếng của hãng Dessmann. Nhờ chất lượng tốt và kiểu dáng đẹp mắt, đặc biệt là tính năng chống nước, sản phẩm được nhiều người tiêu dùng chọn lựa.

Khóa cửa điện tử Dessmann G811FP là phiên bản mới nhất được nâng cấp từ model G810FP. Với phân khúc mới khóa cửa Dessmann G811FP hoàn thiện hơn về kiểu dáng và thiết kế so với dòng sản phẩm cũ.

Trên đây là 3 dòng khóa thông minh vân tay tốt và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Mong rằng bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà thân yêu của mình.