10 truyện tiên hiệp mới ra nhưng đang hot nhất tháng 2/2020


Bạn đã đọc thử qua 10 truyện tiên hiệp mới nhưng lại cực kỳ hay và đang hot trên các trang web đọc truyện trực tuyến sau đây hay chưa?

Phàm Nhân Lộ

Phàm Nhân Lộ của tác giả Tiểu Phi Thạch là truyện tiên hiệp hot được đọc nhiều nhất hiện nay. Truyện câu chuyện xoay quanh đề tài đấu tranh tam giới nhưng mang nhiều nét hấp dẫn riêng của mình.

10-truyen-tien-hiep-moi-ra-nhung-dang-hot-nhat-thang-22020 1

Giới thiệu truyện:

Rốt cục ta là Tiên phàm, là Yêu, hay lại là Ma…

Lạc Phi nào đâu biết điều đó, nó chỉ là một tên tiểu tiểu nhị, làm việc trong một quán rượu tại một thôn nhỏ. Không cha không mẹ, người thân của nó chính là một vị huynh trưởng tính tình có chút lưu mạnh, một tỷ tỷ có chút thông minh tinh quái, và một con trâu kéo xe…

Thiên hạ nổi sóng, Nhân Tộc xảy ra nội đấu, Yêu Tộc, Ma Tộc hoành hành. Thôn diệt, người chết, thân hữu tứ tán. Huynh trưởng, tỷ tỷ mất tích… tất cả đẩy nó lên con đường trở thành cường giả, bảo vệ phiến đất trời này, bảo vệ thân tình huynh đệ, bảo vệ người nó yêu …

Tu Tiên Cũng Cần Nhân Duyên

10-truyen-tien-hiep-moi-ra-nhung-dang-hot-nhat-thang-22020 2

Thiên Đế là rồng, Thiên Hậu là phụng, vậy hài tử sinh ra sẽ giống ai?

Xin thưa, còn chưa biết được, vì Thiên Hậu sinh hạ một quả trứng!

Tiên thai còn nằm bên trong, chưa chịu phá vỏ ra ngoài.

Thiên Đế, Thiên Hậu cũng không dám thúc giục, để tiên thai tự do tùy ý.

Thần Hy Kim Tiên biết tin đến thăm, không cẩn thận làm rơi quả trứng.

Tiên thai chấn động, mười phách đứt đoạn, sinh mệnh không đầy đủ, có sống được hay không còn rất khó nói.

Họa này, độ thế nào đây?

Mời các bạn cùng đọc ngay tại: https://congtruyen.org/truyen/tu-tien-cung-can-nhan-duyen/

Thần Thoại

Thần Thoại là bộ truyện tiên hiệp mới ra mắt nhưng lại được rất nhiều độc giả đón nhận. Câu chuyện huyền huyễn của tác giả Hoàng mà quý vị sắp chứng kiến sau đây cũng vậy, là giả hay thật cũng được. Điều đó không quan trọng, quan trọng là các bạn có bao giờ tự hỏi Thần liệu có tồn tại hoặc đã từng tồn tại.

10-truyen-tien-hiep-moi-ra-nhung-dang-hot-nhat-thang-22020 3

Phải chăng thời đại của các vị Thần trong lời kể của Nhân Loại, đã bị mai táng ở một góc nào đó trên dòng sông thời gian dài đăng đẵng của Vũ Trụ. Điều duy nhất còn tồn tại chỉ là lời kể của con người, hay là vài di tích đổ nát còn sót lại trong vô tận hư không.

Dòng Máu Hiệp Sĩ

Dòng Máu Hiệp Sĩ là tác phẩm truyện Sắc – Tiên Hiệp vô cùng nổi tiếng của Trung Quốc.

10-truyen-tien-hiep-moi-ra-nhung-dang-hot-nhat-thang-22020 4

Tóm tắt truyện:

Trong thời kỳ chiến tranh ở Triệu Quốc, một cậu bé bình thường tên Lợi Kỳ bị bạn cùng lớp bắt nạt, đã bị tiêm chất độc cơ bắp gây tử vong, X23. Dòng máu cổ đã thức dậy từ cơ thể anh …

Hiệp sĩ dựa vào máu để thừa kế, nhân vật chính vô tình có được sự thừa kế của Huyết Mạch, nhưng bố mẹ Lợi Kỳ lại không có, sau đó liền nảy sinh những nghi ngờ trong cuộc sống của anh.

Song tu, Hấp tinh đại pháp, Thế Vân Tung, Lôi động cửu thiên … tất cả đều xuất hiện trong 1 siêu phẩm đô thị.

Hệ Thống Của Tôi Quá Lỗi

Câu chuyện tiên hiệp mới kể về Vương Minh học sinh trung học ở thế kỉ 21, bổng một ngày sau khi thức dậy ở một nơi xa lạ trong đầu cứ ong ong âm thanh.

10-truyen-tien-hiep-moi-ra-nhung-dang-hot-nhat-thang-22020 5

Trích đoạn:

Trong cơn mê mang Vương Minh hắn một lần nửa tỉnh lại nhưng lần này khác lần trước hắn đã nắm được sự việc đã sảy ra với hắn, theo như Vương Minh suy nghĩ thì đây là xuyên không giống như mấy cuốn tiểu thuyết hắn hay đọc còn thân xác và kí ức này có lẽ là kiếp này của hắn bởi người này cũng tên Vương Minh cũng 17 tuổi, không biết nghĩ gì mà hắn ta có chút tức giận mắt hơi đỏ.

“Không ngờ, khi ta xuyên qua cũng chính là lúc ta tiếp nhận thâm thù đại hận của ngươi… Ta của thế giới này yên tâm đi ta nhất định cho ngươi một cái công bằng”

Lão Đại Đều Yêu Ta

10-truyen-tien-hiep-moi-ra-nhung-dang-hot-nhat-thang-22020 6

Nếu bạn là người yêu thích thể loại truyện hội tủ rất nhiều yếu tố: Nguyên sang, ngôn tình cổ đại, Cận đại, Hiện đại, HE, Tình cảm, Tiên hiệp, Huyền huyễn… thì Lão Đại Đều Yêu Ta của tác giả Khai Hoa Bất Kết Quả là lựa chọn hay nhất dành cho bạn.

Thôn Phệ Cuồng Đế

Đến với truyện xuyên không tiên hiệp dị giới Thôn Phệ Cuồng Đế bạn đọc sẽ cảm nhận được mọi thứ xảy ra tưởng chừng như là ngẫu nhiên nhưng lại đều rất logic.

10-truyen-tien-hiep-moi-ra-nhung-dang-hot-nhat-thang-22020 7

Sơ lược truyện:

Thanh nên Trái Đất tên là Mạc Thiên, mang trong mình tuyệt thế Tinh Hồn

Bị một vị Đại Thế Giới Chi Chủ ” đèn đã sắp cạn dầu” đưa vào Dị Giới, xuyên việt vào một vị thiếu gia phế vật trùng tên

Kiếp trước Mạc Thiên bình bình đạm đạm, đương thời hắn không cam lòng bình thường, tại Đại Thế Giới Quỷ Bi Chi Chủ một số chỉ đạo bên dưới

Phụng Chỉ Béo Phì

Một câu chuyện mới lạ khi công và thụ đều không phải loài người nguyên thể. Khi thụ bản thể lại là một loài chim phượng hoàng, tuy nhiên cả hai công thụ đều có thịnh thế mỹ nhan.

10-truyen-tien-hiep-moi-ra-nhung-dang-hot-nhat-thang-22020 8

Nhưng tính cách có thể xem là trái ngược nhau. Bởi thụ thì tính tình kiêu ngạo mà yếu ớt, ngốc đến độ tự nhiên manh; công tự luyến mà cao lãnh, ngoài miệng nói không nuôi chim cuối cùng mất mặt mà lên tiếng.

Đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/phung-chi-beo-phi/

Thiếu Niên Cửu Hoang

Không hack não nhưng lại có nhiều yếu tố 18+ sắc hiệp, xuyên không nên bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đọc tác phẩm này nhé.

10-truyen-tien-hiep-moi-ra-nhung-dang-hot-nhat-thang-22020 9

Trích đoạn:

“Lâm Thanh xuyên đến đã được 15 năm, hiện tại hắn 15 tuổi, vừa lúc sơ sinh. Cha hắn là tông chủ Bạch Lâm kiếm phái, một trong 4 đại phái đứng đầu Cửu Hoang!

Là con trai, Lâm Thanh tất nhiên có được thiên phú tuyệt thế, hơn nữa trong đầu hắn còn có một siêu máy tính lượng tử Thần Vi đời mới nhất năm xxxx vì vậy tu luyện đối với hắn thực sự là chuyện dễ như ăn cơm.

Sinh sống tại Bạch Nam kiếm hơn 15 năm, Lâm Thanh đã hoàn toàn quen thuộc thế giới này, dù không có internet, nhưng Lâm Thanh là loại người luôn biết tạo niềm vui cho mình, vì vậy hắn cũng không quá khó thích ứng”.

Tiên Vương Sinh Hoạt Hàng Ngày

Tác phẩm tiên vương sinh hoạt hàng ngày – cái tên cuối cùng trong danh sách top 10.

“Vương Lệnh, một cái không gì làm không được tu chân kỳ tài, ba tuổi Kim Đan, năm tuổi Nguyên Anh, bảy tuổi Hóa Thần…

Làm vì trên cái thế giới này cơ hồ không gì làm không được tồn tại, Vương Lệnh đem như thế nào nghênh đón chính mình sắp đến cuộc sống cấp ba?

Hắn tâm nguyện là, hòa bình thế giới…”

Bạn có thể đọc truyện tại: https://congtruyen.org/truyen/tien-vuong-sinh-hoat-hang-ngay/

Trên đây là tổng hợp 10 truyện tiên hiệp mới ra nhưng đang hot nhất tháng 2 năm 2020 cho fan của thể loại này thưởng thức. Chúc mọi người có những phút giây giải trí thật vui vẻ mỗi ngày nha!