Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Làm sao đạt SSS khi đi hoạt động? P2


Đạt SSS khi đi hoạt động trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile không đơn giản. Bài trước game hot nhất hiện nay đã hướng dẫn các bạn rồi, tiếp theo là phần 2 nhé.

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Làm sao đạt SSS khi đi hoạt động? P1

Ở Phần 1 chúng ta đã biết điều kiện rất quan trọng bạn cần phải có để đạt SSS đó là:
– Điều kiện 1: Trong Team pt có nhiều thành viên hảo hữu cấp cao với bạn (2/3 hoặc cả 3/3)
– Điều kiện 2: Các thành viên trong Team pt đều cùng bang.
Sauu đây là 3 điều kiện cuối cùng bạn nên lưu ý nếu muốn chinh phục mốc SSS. Đây đều là cá tiêu chí, thang điểm đánh giá mức độ quan trọng của điều kiện (không phải điểm trong Game) dựa trên kinh nghiệm của người chơi trong suốt một quá trình đi từ A, lên S, SS và cuối cùng là SSS.

Không được nằm sấp dù chỉ 1 lần (8đ)

vo-lam-truyen-ky-mobile-lam-sao-dat-sss-khi-di-hoat-dong-p2 1

Trong quá trình hoạt động các phụ bản trong game nhập vai Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, bạn sẽ thường xuyên bắt gặp những ải rất khó khăn, nếu không biết xử lý khéo léo, bạn sẽ liên tục nằm sấp (như ảnh), nguy cơ “Đại hiệp sẽ hồi sinh sau 10 giây” là rất lớn. Việc để bản thân chết trong quá trình hoạt động sẽ khiến cho cơ hội đạt SSS của bạn bị giảm đi rất nhiều.
Ví dụ đi Lăng Tuyệt Phong tầng 5 (tầng cuối), khi mới vào cổng cho đến khi đánh Boss lớn, bạn sẽ gặp những con Boss nhỏ “dọn đường”, xung quanh có vòng tròn đỏ (lửa), khi gặp những con Boss này nếu không né tránh, bạn không có cơ hội sống sót dù chỉ 1 lần dính vào vòng lửa đó. Đó là chưa kể trong quá trình hoạt động bạn sẽ phải đối mặt với những Tâm ma của chính mình và đồng đội, các bẫy độc, những con Boss khỏe đánh rất đau…
Người viết đã Test đi Test lại nhiều lần vấn đề này, có những ải chết 1 lần, có những ải không chết và đưa ra kết luận về mức độ quan trọng của việc không để bản thân chết trong quá trình hoạt động với mức độ ưu tiên là 8 điểm.
Kinh nghiệm bản thân: “Không được chết, mình nhất định không được nằm sấp vì sau lưng còn có gia đình, người thân và những hảo hữu”. Hãy luôn đọc câu thần chú này trong lúc hoạt động.

Hoàn thành hoạt động càng sớm càng tốt (7đ)

Việc kéo dài thời gian hoàn thành nhiệm vụ trong game mobile VLTK Mobile quá lâu cũng sẽ khiến cho điểm thưởng hoạt động của bạn bị giảm đi đáng kể.
Không ai bảo ai vì vấn đề này khá tế nhị, nhưng khi các chủ pt khi làm nhiệm vụ mà thiếu người thì hay rao tin lên kênh thế giới, các thành viên xin vào hoạt động mà chủ pt soi thấy bạn level thấp hoặc đồ “cùi” thì bạn sẽ hay gặp trạng thái “rời đội” mà không biết nguyên nhân. Hãy đừng trách chủ pt, hãy trách bản thân mình sao yếu vậy bạn nhé. Tin tôi đi, việc bạn yếu sẽ làm giảm đi đáng kể khả năng đạt SSS (thời gian hoàn thành nhiệm vụ) của chung cả Team. Dẫn tới việc bạn bị trục xuất khỏi đội là bình thường.
Kinh nghiệm bản thân: Đừng trách Game thủ ác, hãy kiếm cho mình các pt ruột để họ luôn đồng hành, sát cánh bên bạn ngay cả khi đồ đạc bạn kém, lực chiến tồi và cứ hễ xung phong là lại sấp mặt trong 10 giây trên chuyến tàu sinh tử này. Tất nhiên, xin chúc mừng nếu 1 lần đi pt cùng Team thế giới, bạn lọt được vào đội pt mạnh toàn Ngạo Thế, Tiềm Long…

Chủ động né tránh Boss tấn công (6đ)

Đây là yếu tố cũng đáng để lưu tâm nếu bạn muốn đạt SSS hoạt động trong VLTK Mobile. Bạn chỉ nên mở Auto tự đánh có giới hạn trong suốt quá trình hoạt động phụ bản. Bạn cần phải chủ động tránh né được các đòn sát thủ của Boss trong phụ bản, điều này có 2 cái lợi.
– Nó sẽ giúp bạn damage Boss liên tục và Boss sẽ bị bạn hút máu nhiều hơn.
– Nếu không nhích chuột, khinh công…tránh các đòn sát thương lớn từ Boss dẫn tới mất máu, bạn sẽ liên tục chạy trốn Boss hoặc ngồi tập Yoga 1 góc trong khi các đồng đội đang tả xung hữu đột. Hệ quả tất yếu sẽ liên quan tới điều kiện 4 và 3. Bạn có thể die hoặc vì bạn mà thời gian kết thúc boss lâu hơn với cả Team pt.
Kinh nghiệm bản thân: Bạn cần chủ động trong cuộc chiến khi gặp Boss cuối, chủ động né các đòn tấn công từ Boss nếu trang bị kháng và sinh lực của bạn yếu. Đừng hỏi tại sao nếu bạn đạt đủ 4 điều kiện trên nhưng cuối cùng bạn vẫn không thể đạt SSS khi hoạt động. Mấu chốt cuối cùng có lẽ nằm ở chỗ này.
Trên đây, người viết_là 1 game thủ VLTK Mobile đã hướng dẫn các bạn 5 điều kiện có đánh xếp hạng quan trọng để giúp bạn có thể dễ dàng đạt SSS khi đi hoạt động.

vo-lam-truyen-ky-mobile-lam-sao-dat-sss-khi-di-hoat-dong-p2 2 vo-lam-truyen-ky-mobile-lam-sao-dat-sss-khi-di-hoat-dong-p2 3 vo-lam-truyen-ky-mobile-lam-sao-dat-sss-khi-di-hoat-dong-p2 4 vo-lam-truyen-ky-mobile-lam-sao-dat-sss-khi-di-hoat-dong-p2 5 vo-lam-truyen-ky-mobile-lam-sao-dat-sss-khi-di-hoat-dong-p2 6

>>> Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/

Như vậy là các bạn game thủ đã biết được những điều kiện để có thể đạt điểm SSS khi đi hoạt động rồi đúng không? Hy vọng bài viết hữu ích và nhớ like ủng hộ chúng tôi nhé.

Comments

comments