Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Làm sao đạt SSS khi đi hoạt động? P1


Câu hỏi và cũng là băn khoăn của không ít người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đó là Làm sao đạt SSS khi đi hoạt động? Bài viết dưới đây là chia sẻ kinh nghiệm của một người chơi thường xuyên đạt điểm SSS, mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Đạt điểm SSS trong VLTKM khi đi hoạt động không hề đơn giản

Một trong những tính năng đặc sắc giúp tựa game hot nhất hiện nay- Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cuốn hút game thủ chính là tính năng gắn kết các thành viên với nhau trong mối quan hệ hảo hữu và các hoạt động trong game, đặc biệt là các hoạt động mang tính phối hợp cao là Lăng Tuyệt Phong và Bí Cảnh Tổ Đội. Đặc biệt, điều này ảnh hưởng không nhỏ tới điểm đánh giá hoạt động từ mức độ S trở lên (S, SS, SSS).

vo-lam-truyen-ky-mobile-lam-sao-dat-sss-khi-di-hoat-dong-p1 1

Như chúng ta đã biết, khi đi hoạt động đạt mức SSS (mức cao nhất), thì ngoài điểm kinh nghiệm nhận được nhiều hơn, chúng ta cũng có nhiều cơ hội hơn nhận được các vật phẩm quý như đồng hành S, trang bị Cam, thủy tinh, ngọc, đá level cao….Đặc biệt, với những ai đã bái sư phụ thì 1 lần được SSS cũng đủ để bạn và sư phụ mở mày mở mặt, bội thu EXP và điểm danh vọng. Bạn sẽ được 2.500.000 EXP, còn sư phụ bạn sẽ được tới 500 điểm danh vọng.

vo-lam-truyen-ky-mobile-lam-sao-dat-sss-khi-di-hoat-dong-p1 2

Sau đây là những điều người chơi cần lưu ý nếu muốn đạt SSS (mốc là 120 điểm). Sẽ có điều kiện “ là chắc chắn”, một vài điều kiện bài viết đưa ra “dựa theo kinh nghiệm” của người viết ( Võ Đang -Tiềm Long lực chiến 140K). Để bạn đọc tiện theo dõi, Game hot nhất sẽ đánh xếp hạng mức độ quan trọng của các điều kiện từ 1-10.

Team pt có nhiều thành viên là hảo hữu level cao của nhau (10đ)

Đây là một trong những yếu tố quan trọng và quyết định nhất việc bạn có thể đạt SSS được không và được đa số Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thừa nhận. Vì thế hãy tin rằng đây là điều kiện tiên quyết bạn cần phải đạt được.

vo-lam-truyen-ky-mobile-lam-sao-dat-sss-khi-di-hoat-dong-p1 3

Gợi ý: Cách để có hảo hữu cấp cao

– Bạn hãy tặng Hảo hữu nam Cỏ may mắn, nữ tặng hoa hồng (và chờ đợi họ cũng tặng lại bạn).

– Train quái cùng nhau.

– Đi Danh Tướng, Thủ Lĩnh Dã Ngoại … cùng đội pt nhau.

– Thường xuyên pt nhau làm mọi nhiệm vụ cũng như hoạt động ngày qua ngày.

– Giúp các hảo hữu này hoàn thành nhiệm vụ thương hội khi họ cầu cứu.

Kinh nghiệm của bản thân khi chơi tựa game nhập vai này: Người viết bài này Không dưới 2 lần do nhiều lý do dẫn đến Team pt hàng ngày thiếu vắng 1 thành viên. Trong team 3 người đó có 1 thành viên độ thân mật 18 cấp, 1 thành viên 17 cấp và 1 thành viên 3 cấp nhưng vẫn đạt SSS.

Các thành viên trong Team pt phải cùng bang hội (9đ)

Là hảo hữu của nhau và cùng bang hội chính là những yếu tố rất cần thiết bạn nhất định phải xem xét (và phải có) để có thể đạt SSS trong khi đi hoạt động. Hình bên dưới cho các bạn thấy tầm quan trọng của việc các thành viên phải cùng bang với nhau.

Chú ý:

– Mốc để đạt SSS là 120 điểm trở lên.

– Cùng bang hội sẽ giúp bạn có thêm 2 điểm, 3 thành viên pt cùng bang là 6 điểm.

– Cấp hảo hữu càng cao thì điểm cộng thêm càng cao (chú ý hình bên dưới).

vo-lam-truyen-ky-mobile-lam-sao-dat-sss-khi-di-hoat-dong-p1 4

Trong phần đầu tiên này, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn 2 điều kiện rất quan trọng (10 điểm và 9 điểm theo thang đánh giá) để có thể đạt được cấp thưởng SSS khi đi hoạt động trong game online mobile Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. 3 yếu tố nữa (theo thang điểm đánh giá của người viết lần lượt có điểm là 8,7,6) để giúp bạn có thể dễ dàng đạt mốc thưởng SSS sẽ có trong bài viết sau nên các bạn đón đọc nhé.

Comments

comments