Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Cách tiêu Kim Nguyên Bảo hiệu quả


Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã hoàn trả 150% Kim Nguyên Bảo (KNB) cho người chơi nạp thẻ trong đợt Alpha Test.  Với số tiền vàng đó bạn cần phải có định hướng để chi tiêu sao cho hợp lý nhé.

Săn đồ rẻ, chờ đến mức 40 hãy mua đồ

Trong công cuộc cày cuốc chật vật, giai đoạn 3x là giai đoạn khó khăn nhất, bởi map train hạn chế, lại cho phép PK tự do, dễ chết như chơi. Nhiều game thủ vì muốn cố gắng bứt phá sớm, nên thường xuyên lên các kênh bày bán tìm mua các trang bị hiếm 3x.

vo-lam-truyen-ky-mobile-cach-tieu-kim-nguyen-bao-hieu-qua 1

Quả thực, sẽ bình thường thôi nếu đơn giản bạn có tiền, nhưng với những người có lượng KNB eo hẹp, thì thiết nghĩ, chưa nên mua đồ ở cấp độ 3x. Đơn giản, giai đoạn này để leo lên 4x là khá nhanh, khoảng chừng 3 ngày nếu chăm chỉ và bỏ chút đầu tư. Việc mua trang bị sớm sẽ rất lãng phí khi phải thay đổi bằng đồ 4x.

vo-lam-truyen-ky-mobile-cach-tieu-kim-nguyen-bao-hieu-qua 2

Thay vào đó, hãy cố gắng săn lùng những trang bị cam với giá rẻ, tẩy luyện ra các dòng hiếm (như hút sinh lực, bạo kích, kháng tất cả,…) và giữ lại, chờ mua đồ 4x và chuyển qua. Nhớ là săn đồ rẻ trong game hot này thôi đấy.

Quay Đồng Hành để gom KNB

vo-lam-truyen-ky-mobile-cach-tieu-kim-nguyen-bao-hieu-qua 3

Hãy cố gắng tằn tiện hết sức, móc hầu bao của mình một cách có tính toán, gom lấy cỡ 4000 KNB. Đồng Hành là một trong số ít những tính năng mang lại điểm lực chiến lớn nhất, dẫu nhiều game thủ vẫn chưa nhận định nó quan trọng. Tuy nhiên, những chỉ số sức mạnh, kháng tính, phòng thủ,… được cộng thẳng từ Đồng Hành hỗ trợ rất lớn cho người chơi trong chiến trường.

vo-lam-truyen-ky-mobile-cach-tieu-kim-nguyen-bao-hieu-qua 4

Đồ có thể thay, nhưng Đồng Hành đã lên S hoặc SS rồi là xài hoài, xài mãi cho tới khi…già. Bởi thế, nó đáng đồng tiền bát gạo với cái giá 1980/ 10 lần quay, 100% ra pet S. Với số KNb trên, bạn chắc chắn có 2 Đồng Hành S, quá đủ để phiêu bạt giang hồ. Nếu hên, bạn có thể sở hữu cả Đồng Hành SS, quá tuyệt vời!

Săn để mua Minh Chủ Lệnh nếu có

Thú thực, Minh Chủ Lệnh vẫn là câu hỏi muôn đời bởi độ khan hiếm tới “cồn cào” của nó. Thậm chí, chỉ chưa đầy 10 giây sau khi kênh Đấu Giá toàn máy chủ thông báo, toàn bộ gần chục cái Minh Chủ Lệnh đã không cánh mà bay, trước sự tiếc nuối của hàng ngàn người chậm tay.

vo-lam-truyen-ky-mobile-cach-tieu-kim-nguyen-bao-hieu-qua 5

Vì thế, ngoài phần thưởng từ cấp Kiếm Hiệp, Blog game hot nhất hiện nay khuyên game thủ nên giữ lại số lượng vừa phải KNB hộ thân, canh me trên kênh bày bán, đấu giá, mua hết Minh Chủ Lệnh nếu có thể. Tốt nhất, nên phòng thân ít nhất 6 cái trong người cho 2 cấp quân hàm Lăng Vân và Ngự Không. Giá mỗi Minh Chủ Lệnh hiện tại đang đụng nóc mức 750KNB/ cái.

Dùng KNB để “bơm điểm” cho bang hội bang, nhận quà ủy thác

Có một sự thật hiển nhiên, là cống hiến bang bằng KNB bao giờ cũng dễ dàng, thuận tiện, nhiều gấp ngàn lần so với cày cuốc thông thường bên ngoài. Cái lợi ích của điểm cống hiến bang hội thì có viết cả trang giấy cũng không hết, từ chế tạo trang bị, thăng cấp bang, công thành chiến,… đều cần tất.

vo-lam-truyen-ky-mobile-cach-tieu-kim-nguyen-bao-hieu-qua 6

Thế nên, nên để dành KNB để “bơm điểm” cho bang hội tối đa có thể, tùy vào cấp Kiếm Hiệp, sẽ tăng thêm số lần cống hiến. Vừa giải quyết được câu hỏi, KNB để làm gì, nhiều quá rồi!, vừa giúp anh em trong bang càng thêm nể phục vì chịu khó… hi sinh vì tập thể, lợi quá còn gì!

vo-lam-truyen-ky-mobile-cach-tieu-kim-nguyen-bao-hieu-qua 7 vo-lam-truyen-ky-mobile-cach-tieu-kim-nguyen-bao-hieu-qua 8

KNB sẽ là vật cứu cánh tốt nhất, giúp nhận lại lượng Exp tối đa cho mỗi hoạt động bỏ sót. Ngoài ra, phần thưởng từ rương cũng sẽ ngon hơn nếu chịu chi ra một lượng KNB nhỏ.

Trên đây là Cách tiêu Kim Nguyên Bảo hiệu quả trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, tránh lãng phí nhất. Chúc anh em giàu mạnh hơn nhé và tiếp tục theo dõi thông tin game trên Blog của chúng tôi.

Comments

comments