Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Cách tăng điểm kỹ năng cho 8 môn phái- P1


Chúng tôi xin được hướng dẫn các bạn cách tăng điểm cơ bản nhất, đáp ứng các yêu cầu cày level, PK,… của 4 phái cận chiến trong game mobile Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trong 40 cấp độ đầu tiên.

1. Thiếu Lâm: thiên về chống chịu và khống chế từ xa

Thiếu Lâm là một tướng tiềm năng, mạnh ở khả năng phòng thủ, phản đòn, và hiệu ứng “bất tử khống chế”. Cách tăng điểm kỹ năng sẽ thiên về chống chịu, khống chế từ xa, hơn là gây sát thương.

vo-lam-truyen-ky-mobile-cach-tang-diem-ky-nang-cho-8-mon-phai-p1 1

Số lượng điểm kỹ năng: 62 điểm

Thiếu Lâm Côn Pháp: 10/20

Giáng Long Côn: 15/15

Lý do: Hai chiêu này cần tăng max để hỗ trợ tối đa cho việc train, đi phụ bản, với sát thương trên diện rộng, thời gian hồi ngắn.

vo-lam-truyen-ky-mobile-cach-tang-diem-ky-nang-cho-8-mon-phai-p1 2

Đại Lực Kim Cang Chỉ: 15/15

Lý do: Sát thương cao nhưng đánh đơn mục tiêu, thời gian hồi dài, chỉ thích hợp với PK đơn lẻ.

Kim Cang Phục Ma: 10/15

Đạt Ma Vô Kinh: 10/10

Lý do: Dưới cấp 40 thì đây là hai chiêu biến Thiếu Lâm thành tanker trâu bò nhất. Kim Cang Phục Ma miễn nhiễm toàn bộ khống chế, giảm sát thương, Đạt Ma Vô Kính tăng sinh lực, kháng hiệu ứng cực tốt.

Thập Nhị Cầm Long Thủ:1 điểm

Lý do: Thời gian hồi lâu, sát thương tăng thêm với mỗi điểm kỹ năng quá ít, thời gian định thân không tăng.

La Hán Trận: 1 điểm

Lý do: hết điểm, ưu tiên max khi lên cấp cao hơn

2. Thiên Vương – tăng điểm kỹ năng của Chiến thần thực thụ

Thiên Vương là kẻ duy nhất giữ được lửa từ Võ Lâm Truyền Kỳ client, với sát thương cận chiến lớn, lượng sinh lực dồi dào và siêu trâu bò. Thiên Vương không có chiêu kết liễu, thiên về hỗ trợ, tanker.

vo-lam-truyen-ky-mobile-cach-tang-diem-ky-nang-cho-8-mon-phai-p1 3

Số lượng điểm kỹ năng: 62 điểm

Thiên Vương Chùy Pháp: 10/20

Nhất Kích Sát Thần :15/15

Huyết Chiến Bát Phương: 10/15

Lý do: Chiêu thức có thời gian hồi chiêu ngắn, sát thương tăng thêm lớn. Thiên Vương Chùy Pháp sẽ phối hợp với Huyết Chiến Bát Phương gây sát thương liên tục, không cần tăng nhiều. Nhất Kích Sát Thần có sát thương lớn nhất, dùng để ám sát, khóa chân đối thủ.

Kim Chung Tráo:15/15

Thiên Vương Chiến Ý:10/10

Lý do: Hai chiêu nội tại khủng biến thiên vương thành kẻ trâu bò nhất chiến trường, max là điều dĩ nhiên!

Bá Vương Nộ Hồng: 1 điểm

Lý do: Thời gian hồi dài, không có khống chế, sát thương tầm trung, max khi không còn gì để làm

Nhất Kỵ Đương Thiên: 1 điểm

Lý do: Hết điểm, max khi cấp cao hơn

3. Thiên Nhẫn: chiếm lợi thế Thuần sát thương, bạo kích

Sát thủ duy nhất của game hot nhất hiện nay Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, sở hữu khả năng bạo kích lớn nhất trong bát đại môn phái, kèm sát thương khủng từ ngũ hành hệ Hỏa. Thuần sát thương, bạo kích là lợi thế của Thiên Nhẫn.

vo-lam-truyen-ky-mobile-cach-tang-diem-ky-nang-cho-8-mon-phai-p1 4

Số điểm kỹ năng: 62

Thiên Nhẫn Thích Sát Thuật: 15/20

Tử Vong Hồi Toàn:15/15

Ma Diệm Tái Thiên: 5/15

Lý do: 3 kỹ năng gây sát thương chính của Thiên Nhẫn. Thời gian hồi chiêu nhanh, dame lớn, nội tại chí mạng kết hợp với đánh thường giúp phái này kết liễu mục tiêu nhanh hơn. Ma Diệm Tái Thiên chỉ tăng max khi 2 chiêu cấp độ sau của TN max hết, đây là chiêu gây sát thương bị động, phụ thuộc vào người đứng gần, thời gian gây sát thương ngắn, không khuyến khích.

Huyết Nguyệt Chi Ảnh: 10/15

Lý Do: Tăng thời gian tàng hình, tăng sát thương bạo kích khi xuất hiện, một trong những chiêu làm nên tên tuổi của Thiên Nhẫn ám sát.

Huyễn Ảnh Phi Hồ:10/10

Lý Do: Nội tại khủng, tăng sát thương hệ hỏa, tăng bạo kích, tăng né tránh. Muốn sống giai, dame to, bạn hãy tăng max đầu tiên.

Nhiếp Hồn Loạn Tâm: 6/15

Lý do: Chiêu thức sát thương diện rộng khá tuyệt vời, cày level, PK đều tốt. Chiêu có sát thương cao, hàng loạt khống chế: làm chậm, hút mục tiêu, búp “loạn” cho mục tiêu, thời gian tồn tại lâu, là một chiêu vô cùng khó chịu. Thời gian hồi chiêu lâu gây bất lợi, tăng max khi lên cấp cao hơn.

Ma Diệm Thất Sát: 1 điểm

Lý do: hết điểm

4. Tiêu Dao: tăng điểm kỹ năng bằng cách nào?

Tiêu Dao được giang hồ ví như “Triệu Tử Long” trong Tam Quốc, với tốc độ dùng thương nhanh như ánh sáng, nhiều chiêu thức khống chế.

vo-lam-truyen-ky-mobile-cach-tang-diem-ky-nang-cho-8-mon-phai-p1 5

Tổng điểm kỹ năng: 62 điểm

Tiêu Dao Thương Pháp: 5 điểm

Bạch Hồng Quán Nhật: 15/15

Thất Thẩm Xà Bàn: 15/15

Lý do: Bộ ba chiêu thức có sát cao, thời gian hồi chiêu không quá dài. Đặc biệt, Bạch Hồng Quán Nhật cho khả năng dọn quái tốt, Thất Thâm Xà Bàn có tác dụng tốt trong cả PK lẫn cày level. Tiêu Dao nhiều kỹ năng gây sát thương nên không cần chú trọng đánh thường.

Đấu Chuyển Tinh Di: 6/15

Lý do: Có sát thương, khống chế. Tuy nhiên tăng nhiều điểm cũng chỉ tăng thêm dame, không tăng tầm kéo, để dành điểm cho chiêu khác.

Tiểu Vô Tướng Công: 10/10

Lý Do: Chiêu bị động siêu mạnh của Tiêu Dao, max ngay khi có thể.

Phong Quyền Tàn Vân: 10/15

Lý do: Sát thương khủng, thời gian lốc mục tiêu lên trên không lâu, lốc được nhiều mục tiêu. Một trong 2 kỹ năng gây sát thương chính khi PK hoặc train.

Tam Nguyên Quy Nhất: 1 điểm

Lý do: Hết điểm

Đây chỉ là cách tăng cơ bản được nhiều cao thủ đã chơi bật mí. Trước level 50, người chơi có thể tẩy điểm kỹ năng thoải mái để phù hợp với từng công việc khác nhau.

Với cách tăng điểm kỹ năng cho 4 môn phái trên đây hy vọng sẽ hữu ích cho người chơi. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin game trong bài tiếp theo cho các môn phái khác nhé.

Comments

comments