VLTKM: Tất tần tật về dòng thuộc tính của trang bị – dòng hỗ trợ


Có lẽ các game thủ chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cần biết và nắm chắc về dòng thuộc tính của trang bị hay dòng hỗ trợ để mang lại chỉ số phòng thủ, tấn công cao.

Các dòng thuộc tính chỉ xuất hiện khi giám định trang bị, hoặc có trong các Đá Hồn. Chúng mang lại những chỉ số tuyệt vời trong phòng thủ cũng như tấn công, mà tất cả game thủ đều khao khát.

Các dòng thuộc tính của trang bị ( hay các dòng hỗ trợ) của VLTK Mobile được đánh giá là tương đối đa dạng, nhiều thuộc tính mới còn lạ lẫm đối với người mới chơi lần đầu.

vltkm-tat-tan-tat-ve-dong-thuoc-tinh-cua-trang-bi-dong-ho-tro 1
Những dòng thuộc tính đặc trưng của trang bị

Theo nhiều game thủ, các dòng thuộc tính trong game tạm chia thành 2 loại, thuộc tính hỗ trợ phòng thủ và thuộc tính hỗ trợ tấn công. Họ cho biết, sở dĩ không có thuộc tính riêng của hỗ trợ vì nó không rõ ràng, những dòng dành riêng cho phòng thủ vẫn có thể áp dụng để hỗ trợ, và tấn công cũng vậy.

Thuộc tính hỗ trợ phòng thủ trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Nói một cách đơn giản, những dòng này đa phần được các “tanker” ưu tiên hơn so với các dòng khác. Trong cách phân chia này, chúng ta sẽ tạm bỏ qua những dòng đơn giản, phổ thông như sinh lực, kháng ngũ hành,…

vltkm-tat-tan-tat-ve-dong-thuoc-tinh-cua-trang-bi-dong-ho-tro 2

Thuộc tính hỗ trợ tấn công trong VLTKM

Theo khảo sát, thì đây là những thuộc tính được các cao thủ thuần sát thương xây dựng nhiều nhất, đạt hiệu quả rất cao trong chiến đấu.

vltkm-tat-tan-tat-ve-dong-thuoc-tinh-cua-trang-bi-dong-ho-tro 3
Ngoài ra, các dòng như Sức Mạnh, Thể Chất, Nhanh Nhẹn hay Linh Hoạt đều có thể xây dựng đa dạng theo thế mạnh của từng môn phái.Tin VLTKM cập nhật phiên bản Kiếm Ca Giang Hồ

Sáng ngày 15/09/2017, game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ được sờ tận tay bản cập nhật mới nhất Kiếm Ca Giang Hồ. Nổi bật nhất trong phiên bản này chính là hai môn phái mới: Tàng Kiếm Sơn Trang và Trường Ca Môn.
vltkm-tat-tan-tat-ve-dong-thuoc-tinh-cua-trang-bi-dong-ho-tro 4
Tàng Kiếm hệ Kim, được dự đoán sẽ là khắc tinh lớn của Ngũ Độc – tiểu thư loli bá đạo nhất hiện nay. Trong khi đó, Trường Ca hệ Thổ lại được xem là nữ tướng hỗ trợ mới trên chiến trường. Sự xuất hiện của Tàng Kiếm và Trường Ca đang được cả cộng đồng VLTK Mobile mong chờ từng giây từng phút.

vltkm-tat-tan-tat-ve-dong-thuoc-tinh-cua-trang-bi-dong-ho-tro 5
Bên cạnh hai môn phái mới, VLTK Mobile phiên bản mới còn mang đến nhiều thay đổi thú vị. Chiến trường Công Phòng Chiến với thể thức thi đấu lần đầu xuất hiện trong VLTK Mobile đang là tiêu điểm quan tâm của cộng đồng, chỉ sau 2 môn phái mới. Đội hình 6vs6, cách đánh bảo vệ kiến trúc, đại doanh và tiêu diệt BOSS sẽ là điểm nhấn độc đáo giữa rất nhiều chiến trường PK trong VLTK Mobile hiện nay.

vltkm-tat-tan-tat-ve-dong-thuoc-tinh-cua-trang-bi-dong-ho-tro 6
Giải đấu Đại Hội Võ Lâm được mở ra trong phiên bản Kiếm Ca Giang Hồ sẽ là chiến trường khốc liệt nhất trong VLTK Mobile. Không chỉ đọ sức với những “đồng đạo” cùng server, người chơi VLTK Mobile nay đã có cơ hội chứng kiến các Top quyết đấu cùng nhau trong giải đấu tổ đội liên server đầu tiên này.

vltkm-tat-tan-tat-ve-dong-thuoc-tinh-cua-trang-bi-dong-ho-tro 7
Hệ thống Gia Viên cũng được nâng cấp đẹp mắt và có tính tương tác cao hơn. Nếu trước nay, game thủ vào Gia Viên chỉ để… tắm và ngủ, thì từ phiên bản Kiếm Ca Giang Hồ, người chơi VLTK Mobile có thể cùng ngồi trò chuyện, cùng đón bình minh và hoàng hôn, hay ngắm bốn mùa xuân – hạ – thu – đông với nhiều cảnh trí đặc sắc hơn.
vltkm-tat-tan-tat-ve-dong-thuoc-tinh-cua-trang-bi-dong-ho-tro 8
Hệ thống kinh mạch cũng là một trong những cập nhật đáng chú ý trong phiên bản Kiếm Ca Giang Hồ. Hệ thống kinh mạch bao gồm các huyệt vị, sau khi được đả thông sẽ nhận thêm thộc tính hoặc mở ra những kỹ năng mới. Tùy từng Đồng Hành và nhân vật mà hiệu quả đạt được sẽ khác nhau. Ngoài ra, các nữ game thủ cũng sẽ tiếp tục được thử nghiệm những bộ ngoại trang đẹp-độc-lạ cũng sẽ ra mắt trong lần cập nhật này.

Trên đây là một số chia sẻ về dòng thuộc tính của trang bị – dòng hỗ trợ trong game mobile nhập vai Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Hy vọng nó sẽ hứu ích cho người chơi. Hãy đón xem nhiều bài viết hơn cùng Game Hot Nhất Hiện Nay nha <3

Comments

comments