VLTKM: Phiên bản mới Kiếm Ca Giang Hồ sắp ra mắt có gì hot?


Ngày 15/09/2017 game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ được trải nghiệm phiên bản Kiếm Ca Giang Hồ  với những tính năng mới hấp dẫn, thú vị hứa hẹn khuấy đảo giang hồ.

Chỉ 3 ngày nữa, phiên bản thứ 6 của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mang tên Kiếm Ca Giang Hồ sẽ chính thức đến tay game thủ.

Phiên bản Kiếm Ca Giang Hồ ra 2 phái mới

Sáng ngày 15/09/2017, người chơi game nhập vai hot Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ được sờ tận tay bản cập nhật mới nhất Kiếm Ca Giang Hồ. Nổi bật nhất trong phiên bản này chính là hai môn phái mới: Tàng Kiếm Sơn Trang và Trường Ca Môn.

vltkm-phien-ban-moi-kiem-ca-giang-ho-sap-ra-mat-co-gi-hot 1

Tàng Kiếm hệ Kim, được dự đoán sẽ là khắc tinh lớn của Ngũ Độc – tiểu thư loli bá đạo nhất hiện nay. Trong khi đó, Trường Ca hệ Thổ lại được xem là nữ tướng hỗ trợ mới trên chiến trường. Sự xuất hiện của Tàng Kiếm và Trường Ca đang được cả cộng đồng VLTK Mobile mong chờ từng giây từng phút.

>>> Xem thêm: VLTKM: Bộ kỹ năng của 2 môn phái mới Tàng Kiếm và Trường Ca Môn

Chiến trường Công Phòng Chiến

Bên cạnh hai môn phái mới, tựa game hot VLTK Mobile phiên bản mới còn mang đến nhiều thay đổi thú vị. Chiến trường Công Phòng Chiến với thể thức thi đấu lần đầu xuất hiện trong VLTK Mobile đang là tiêu điểm quan tâm của cộng đồng, chỉ sau 2 môn phái mới. Đội hình 6vs6, cách đánh bảo vệ kiến trúc, đại doanh và tiêu diệt BOSS sẽ là điểm nhấn độc đáo giữa rất nhiều chiến trường PK trong VLTK Mobile hiện nay.

vltkm-phien-ban-moi-kiem-ca-giang-ho-sap-ra-mat-co-gi-hot 2

vltkm-phien-ban-moi-kiem-ca-giang-ho-sap-ra-mat-co-gi-hot 3Giải đấu Đại Hội Võ Lâm

Giải đấu Đại Hội Võ Lâm được mở ra trong phiên bản Kiếm Ca Giang Hồ sẽ là chiến trường khốc liệt nhất trong VLTK Mobile. Không chỉ đọ sức với những “đồng đạo” cùng server, người chơi VLTK Mobile nay đã có cơ hội chứng kiến các Top quyết đấu cùng nhau trong giải đấu tổ đội liên server đầu tiên này.

Cập nhật Hệ thống Gia Viên

Hệ thống Gia Viên cũng được nâng cấp đẹp mắt và có tính tương tác cao hơn. Nếu trước nay, game thủ vào Gia Viên chỉ để… tắm và ngủ, thì từ phiên bản Kiếm Ca Giang Hồ, người chơi VLTK Mobile có thể cùng ngồi trò chuyện, cùng đón bình minh và hoàng hôn, hay ngắm bốn mùa xuân – hạ – thu – đông với nhiều cảnh trí đặc sắc hơn.

vltkm-phien-ban-moi-kiem-ca-giang-ho-sap-ra-mat-co-gi-hot 4

vltkm-phien-ban-moi-kiem-ca-giang-ho-sap-ra-mat-co-gi-hot 5

vltkm-phien-ban-moi-kiem-ca-giang-ho-sap-ra-mat-co-gi-hot 6

Hệ thống kinh mạch

Hệ thống kinh mạch cũng là một trong những cập nhật đáng chú ý trong phiên bản Kiếm Ca Giang Hồ. Bao gồm các huyệt vị, sau khi được đả thông sẽ nhận thêm thộc tính hoặc mở ra những kỹ năng mới. Tùy từng Đồng Hành và nhân vật mà hiệu quả đạt được sẽ khác nhau. Ngoài ra, các nữ game thủ cũng sẽ tiếp tục được thử nghiệm những bộ ngoại trang đẹp-độc-lạ cũng sẽ ra mắt trong lần cập nhật này.

Hy vọng với phiên bản Kiếm Ca Giang Hồ của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobie sẽ mang đến cho game thủ những tính năng tuyệt vời nhất.

>>> Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/

>>> Tham gia cộng đồng VLTK Mobile: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Comments

comments