VLTKM: Hướng dẫn tẩy luyện trang bị “Thiếu Lâm” cân cả võ lâm


Trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, phái “Thiếu Lâm” là một môn phái mạnh. Nếu như biết cách tẩy luyện trang bị đúng cách thì chắc chắn Thiếu Lâm sẽ uy chấn cả giang hồ. Làm cách nào để làm được điều đó? Mời các bạn cùng tham khảo bài viết sau đây của Game Hot Nhất Hiện Nay nhé.

Theo truyền thống, Thiếu Lâm luôn xuất hiện trong các tựa game kiếm hiệp dưới vai trò một tanker (người đỡ đòn) hàng đầu, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng không phải ngoại lệ.

Tìm hiểu về môn phái “Thiếu Lâm” trong VLTKM

Trò chơi này gần như dọn đường để Thiếu Lâm đường đường chính chính bước lên bục vinh danh “môn phái trâu bò nhất game”. Tuy nhiên, đừng lầm tưởng môn phái này toàn những gã cục mịch lề mề hệt như “bao cát di động”, khả năng phòng thủ của Thiếu Lâm mang tính chủ động, khống chế, và hệ thống skill của họ được sinh ra để “quẩy” tung chiến địa.

vltkm-huong-dan-tay-luyen-trang-bi-thieu-lam-can-ca-vo-lam 1
Trong VLTK Mobile, Thiếu Lâm là môn phái có 2 chỉ số Thể chất và Nhanh nhẹn cao hơn so với 2 thuộc tính còn lại, do đó tương đối cứng cáp. Với kỹ năng La Hán Trận và Kim Cương Phục Ma phối hợp với nhau sẽ giúp Thiếu Lâm trong giao tranh đông người có được khả năng chống chịu kiên cường và gây ra thương tổn lớn cho kẻ địch.

vltkm-huong-dan-tay-luyen-trang-bi-thieu-lam-can-ca-vo-lam 2
Với đặc điểm như vậy, người chơi Thiếu Lâm chắc chắn sẽ muốn tối ưu hóa sở trường tanker của môn phái này với những bộ trang bị mang tính phòng thủ phản đòn hoặc né tránh. Những chỉ số này sẽ bù đắp vào điểm yếu không quá cơ động của Thiếu Lâm, giúp các tăng nhân có thể đứng vững trước các môn phái tầm xa.

Bộ trang bị tẩy luyện cho Thiếu Lâm để thống lĩnh giang hồ

vltkm-huong-dan-tay-luyen-trang-bi-thieu-lam-can-ca-vo-lam 3
Dưới đây là bộ trang bị tẩy luyện dành cho Thiếu Lâm mà các cao thủ VLTK Mobile đã dày công nghiên cứu, đủ sức thể môn phái “Thái sơn bắc đẩu” này tiếp tục thống lĩnh võ lâm giang hồ.

Trang bị Thuộc tính tẩy luyện 
Vũ Khí  Hút máu, Sức mạnh, Tấn Công, Bỏ qua Kháng, Sát thương thuộc tính
Áo Sinh lực, Phục hồi Sinh lực, Kháng thuộc tính, Kháng tất cả, Kháng Bạo kích, Tỉ lệ Miễn sát thương Bạo kích.
Nón Nhanh nhẹn, Thể chất, Phục hồi Sinh lực, Phần trăm Sinh lực Cơ bản, Sinh lực, Tỉ lệ kháng thuộc tính.
Hộ Uyển Sức mạnh, Nhanh nhẹn, Sinh lực, Thể chất, Kháng các hệ, Miễn sát thương Bạo kích.
Đai lưng Nhanh nhẹn, Thể chất, Phần trăm Sinh lực, Miễn sát thương Bạo kích, Sinh lực, Kháng các hệ
Giày Sức mạnh, Nhanh nhẹn, Sinh lực, Thể chất, Hiệu suất Phục hồi, Miễn sát thương Bạo kích
Dây chuyền Sức mạnh, Nhanh nhẹn, Tỉ lệ Bạo kích, Kháng Thủy, Phản đòn sát thương cận chiến, Sát thương Bạo kích
Nhẫn Sức mạnh, Linh Hoạt, Tỉ lệ Bạo kích, Sát thương Bạo kích, Kháng Mộc, Phản đòn sát thương cận chiến
Ngọc bội Thể Chất, Linh Hoạt, Phục hồi Sinh lực, Sát thương Bạo kích, Kháng Hỏa, Phản đòn Sát thương tầm xa.

Ngoài ra còn có Hộ phù: Thể chất, Nhanh nhẹn, Hiệu suất phục hồi, Sát thương Bạo kích, Kháng Thổ, Phản đòn sát thương tầm xa

Với cách tẩy luyện như vậy kết hợp thêm các loại Đá Hồn có thuộc tính phòng thủ/né tránh như Bỏ qua Né tránh, Tỉ lệ thuộc tính, Tỉ lệ Bạo kích, Tỉ lệ kháng các trạng thái bất thường, Sức mạnh, Tỉ lệ kháng Bạo kích, Sinh lực, Phần trăm Sinh lực cơ bản,… Thiếu Lâm chắc chắn không cần phải lo ngại về sự bá đạo của các môn phái như Đào Hoa, Côn Lôn và sẽ luôn tìm được chỗ đứng cho mình trong VLTK Mobile.

Chúc các cao tăng trở thành những người có vai vế, máu mặt trong giang hồ!

Comments

comments