VLTKM: Hướng dẫn cộng điểm skill 9x cho phái Võ Đang


Trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thì Skill 9x của Võ Đang có thể tăng thêm 50% kháng tất cả và 600 điểm phục hồi sinh lực, phát huy hết những thế mạnh của toàn bộ kĩ năng môn phái. Vậy làm thế nào để cộng điểm skill 9x cho phái Võ Đang nhanh đây?

Tổng quan về phái Võ Đang trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Cân bằng cả về công và thủ, Võ Đang luôn là môn phái được khá nhiều cao thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile coi trọng. Với kĩ năng 9x, Võ Đang sẽ thực sự trở thành một vị chiến thần với tấm khiên miễn sát thương không kém gì tanker.

Võ Đang là một môn phái linh hoạt về hướng phát triển trong tựa game nhập vai Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nhờ bộ kĩ năng mạnh về cả công lẫn thủ. Trong sáu thuộc tính môn phái, Võ Đang thông thao nhất là thuộc tính khống chế, công kích và phòng thủ. Tiếp theo đó mới đến bạo kích và sinh lực, cuối cùng là né tránh. Từ đó có thể thấy sở trường của Võ Đang chính là công kích tầm xa, dù sinh lực tương đối thấp và tấn công không quá mạnh nhưng bộ skill của Võ Đang lại gồm những skill gây choáng, buff thuẫn phòng ngự, khống chế kẻ địch rồi mới dồn sát thương chí mạng nên trong quần chiến hay solo đều tạo ra nhiều lợi thế.

vltkm-huong-dan-cong-diem-skill-9x-cho-phai-vo-dang 1

So với các môn phái khác, skill 9x của Võ Đang không thực sự tạo nên nhiều đột phá nhưng lại giúp Võ Đang tăng thêm 50% kháng tất cả và 600 điểm phục hồi sinh lực, làm tăng khả năng sinh tồn để Võ Đang có thêm cơ hội phát huy hết những thế mạnh của toàn bộ kĩ năng môn phái.

Chính vì vậy, hầu như việc phân bổ lại kĩ năng của Võ Đang không thực sự có nhiều thay đổi lớn, tuỳ theo từng hướng phát triển lựa chọn của mỗi người như tanker, crowd control hay tập trung vào PK sẽ chú trọng vào một số kĩ năng cụ thể.

Cách tăng điểm skill của môn phái Võ Đang

Dưới đây là hướng tăng điểm kĩ năng theo đường tanker để Võ Đang có thể trở thành một vị chiến thần với tấm khiên miễn sát thương, phát huy tối đa tiềm năng của skill 9x.

vltkm-huong-dan-cong-diem-skill-9x-cho-phai-vo-dang 2

Theo hướng tanker, quan trọng nhất là tăng máu và nhanh nhẹn, vì thế hai skill chính cần nâng tối đa điểm đầu tiên là Mê Tung Huyễn Ảnh và Toạ Vọng Vô Ngã.

Mê Tung Huyễn Ảnh

Là skill phụ trợ giúp tăng hiệu quả công kích, tốc độ chạy và kháng băng, sẽ hỗ trợ hết công suất khả năng tấn công cũng như tăng thêm hiệu quả chạy trốn khỏi những skill gây tê liệt hay choáng từ Côn Lôn hay Tiêu Dao.

Toạ Vọng Vô Ngã

Skill tạo hộ thuẫn giúp bỏ qua sát thương, một chiêu thức bảo vệ khá cơ bản của môn phái Võ Đang có thời gian giãn cách 40s, duy trì trong 20s. Toạ Vọng Vô Ngã khi kết hợp với Thất Tinh Quyết, kĩ năng 9x sẽ tạo nên khả năng chống chịu cực tốt cho Võ Đang trong chiến đấu. Đặc biệt, khi trang bị bí kíp cao Toạ Vọng Vô Ngã tấm khiên miễn sát thương của Võ Đang sẽ khiến nhiều người phải đau đầu khi muốn dồn sát thương để kêt liễu môn phái này. Để phát huy hoàn toàn khả năng skill này, người chơi nên dồn vào điểm nhanh nhẹn.

Để vừa là một tanker bất khả xâm phạm, vừa có thể tạo ra sát thương cao kết liễu kẻ địch người chơi cũng tập trung vào kĩ năng Nhân Kiếm Hợp Nhất. Đây là kỹ năng quan trọng trong PK của Võ Đang phái. Cự li hiệu quả 10m, thời gian giãn cách 15s, choáng 1s, đồng thời cự li càng xa sát thương càng cao. Với những skill có thế mạnh khống chế, gây choáng kèm thêm thuẫn miễn sát thương, dù không có nhiều thay đổi, Võ Đang vẫn không bao giờ là một môn phái yếu trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Trên đây là cách cộng điểm skill 9x Võ Đang để trở thành chiến thần bất khả xâm phạm trong tựa game kiếm hiệp hot nhất hiện nay này.

>>> Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Comments

comments