VLTKM: Hướng dẫn cách thu thập thật nhiều thẻ Lăng Tuyệt Phong


Trong game online Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, càng có được nhiều thẻ Lăng Tuyệt Phong thì sẽ có được xếp hạng cao vào cuối tháng. Vậy làm thế nào để thu thập thật nhiều loại thẻ này?

Tổng quan về thẻ Lăng Tuyệt Phong trong VLTKM

Lăng Tuyệt Phong là phó bản khiến nhiều người chơi game hot Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đau đầu nhất. Không chỉ phải tìm cách vượt qua các ải ‘khó nhằn’ mà không phải nằm xuống, người chơi còn cần hoàn thành nhiệm vụ phụ bằng cách tích luỹ nhiều thẻ bài nhất có thể để lãnh được giải thưởng vào kỳ tổng kết mỗi tháng.

vltkm-huong-dan-cach-thu-thap-that-nhieu-the-lang-tuyet-phong 1

Trong tựa game nhập vai Võ Lâm Truyện Kỳ Mobile, nhiệm vụ tích luỹ thẻ Lăng Tuyệt Phong là một nhiệm vụ phụ nhưng được xếp hạng hàng tháng, càng kiếm được nhiều thẻ bài người chơi càng đạt xếp hạng cao và nhận được nhiều phần thưởng. Nhưng không phải dễ dàng để kiếm được nhiều thẻ bài Lăng Tuyệt Phong khi không biết được xuất xứ của các thẻ bài đó từ đâu mà ra.

vltkm-huong-dan-cach-thu-thap-that-nhieu-the-lang-tuyet-phong 2

Cách cách để nhận được thẻ bài Lăng Tuyệt Phong

vltkm-huong-dan-cach-thu-thap-that-nhieu-the-lang-tuyet-phong 3

Thẻ bài Lăng Tuyệt Phong được chia làm 3 loại thẻ chính gồm: Thẻ giết boss (sau khi giết được boss sẽ có xác suất nhận được), Thẻ Cốt Truyện (thường sẽ liên quan đến một NPC xuất hiện trong ải) và Thẻ Kho Báu (thường đi kèm với một ải boss bất kỳ giống như một nhiệm vụ của ải đó).

Cách lấy thẻ Cốt Truyện

Thông thường các thẻ Cốt Truyện sẽ rớt trong các ải có NPC đi theo, ngoại trừ một số loại thẻ đặc biệt sau:

– Ân oán kiếp trước: Kiếm được khi giải cứu Dương Ảnh Phong bị Nguyệt Mỵ Nhi đóng băng.

– Tường Vi: Vượt qua được ải độc của Tường Vi. Với phó bản này người chơi thường sẽ né tránh những bẫy độc trên đường đi, muốn vượt qua ải này, người chơi nên sử dụng tay để khinh công và tránh khỏi bẫy, auto sẽ không có tác dụng trong trường hợp này.

– Thư gửi huynh đệ: Nhặt được khi giết boss Phương Miễn.

Lấy thẻ Kho Báu

Đối với loại thẻ Kho Báu, người chơi sẽ nhận được khi làm một nhiệm vụ trong ải boss. Ví dụ như:

– Giết được đệ tử của Trương Phong, Võ Tướng, Trương Tâm Lâm (những quái có chữ xanh) sẽ nhận được thẻ bài.

vltkm-huong-dan-cach-thu-thap-that-nhieu-the-lang-tuyet-phong 4

– Giết Thiên Tinh Đạo Trưởng mà không cần phá kiếm Ngự Lôi.

– Gặp được Thiệu Kị Phong nhưng không được phá bất cứ bình rượu nào.

– Cuốn sách thẻ 5 xuất hiện trên đường đi tại Ải Cơ Quan Nhân Triệu Tiết.

– Ải Trác Phi Phàm: Khi nó chạy đi sẽ có tỉ lệ làm rớt cuốn Võ Đạo Đức Kinh xuống đất

– Ải Nam Cung Diệt: Tiêu diệt cơ quan nhân sẽ được thẻ 7

– Ải Tâm Ma: Khi giết xong quái, người chơi chạy ra chính giữa sẽ hên xui rớt một viên cầu màu đỏ, nhận được thẻ 7



Cách lấy thẻ giết boss

Theo như kinh nghiệm được chia sẻ của người chơi có tên là Quách Thanh Tùng, để vượt qua một số ải boss khó, người chơi cần chú ý đến các điểm sau:

– Boss Đường ảnh : Đây tuy không phải là boss khó nhưng nếu như trong tổ đội có phái Tiêu Dao thì nên kéo boss ra ngoài vòng rồi cho auto tự đánh sẽ thuận tiện cho người chơi.

– Boss Dương Hi Liệt : Mỗi người cần chú ý ăn một viên máu khi khói độc sắp xuất hiện, nếu chết thì không nên chạy lung tung để tránh giành máu của đồng đội còn lại.

– Boss Nam Cung Diệt : Đây là một ải khó ăn gần như bậc nhất trong game, người chơi cần nhanh chóng diệt và mở xe pháo rồi bắn quái cũng như xuyên trúng boss càng tốt, hoặc hãy thử dụ boss ra gần cửa, tránh không để nó trở lại vòng tròn ở giữa sẽ được hồi máu.

– Boss Phương Miễn : Cần một người tank boss, số còn lại di chuyển vừa đủ ra khỏi vòng lửa đánh tiếp. Ở ải này nên tránh Auto, đặc biệt với những người chơi phái Tiêu Dao thì nên tắt skill hút boss.

vltkm-huong-dan-cach-thu-thap-that-nhieu-the-lang-tuyet-phong 5

– Boss Thượng Quan Phi Long, Nạp Lan Tiềm Lẫm: Cần để ý lúc boss xài skill toàn màn hình nên sử dụng khinh công nhảy lên để tránh thoát. Ngoài ra nên tránh các đệ tử phản dame của boss để không phải nằm xuống vô nghĩa.

Ngoài ra còn khá nhiều mấu chốt để giành được các thẻ bài khác, người chơi có thể chia sẻ thêm nếu biết được các cách thức hay để vượt qua các ải Lăng Tuyệt Phong dễ dàng hơn và kiếm được nhiều thẻ bài hơn.

>>> Trải nghiệm Công Thành Chiến tại: http://vltkm.zing.vn/

>>> Trang chủ: http://m.onelink.me/1aece126

>>> Tham gia cộng đồng VLTK Mobile tại: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Blog Game Hot Nhất Hiện Nay hy vọng rằng những kiến thức về cách thu thập thật nhiều thẻ Lăng Tuyệt Phong trong game mobile hot này nhé.

Comments

comments