VLTKM: Giới thiệu chi tiết các kỹ năng Phái Đường Môn


Đường Môn là một trong hai môn phái sẽ xuất hiện trong phiên bản mới sắp tới của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Trước tiên mời các bạn hãy cùng tìm hiểu về kỹ năng Phái Đường Môn nhé.

Sơ qua về phái Đường Môn trong VLTKM

Đường Môn nước Thục là một môn phái giang hồ hình thức gia tộc, nổi tiếng võ lâm, lừng danh giang hồ đến trăm năm. Phái Đường Môn giỏi nghiên cứu, phát minh và sử dụng các loại ám khí và thuốc độc, uy lực kinh người. Đệ tử môn phái này rất ít khi hành tẩu giang hồ, làm việc bí hiểm, hành vi thoắt ẩn thoắt hiện, mang lại cho người khác cảm giác vừa chính vừa tà, nghĩ không ra.

vltkm-gioi-thieu-chi-tiet-cac-ky-nang-phai-duong-mon 1
Đường Môn là một trong hai đại phái sẽ xuất hiện tại phiên bản Sơn Hà Xã Tắc sắp tới của game mobile Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Chi tiết các kỹ năng của Đường Môn

Đặc tính Môn phái

vltkm-gioi-thieu-chi-tiet-cac-ky-nang-phai-duong-mon 2
Ngũ hành: Mộc
Khắc chế: Võ Đang, Côn Lôn
Vũ khí: Liên Nỏ
Đặc điểm: Tầm xa, Bẫy thuật, Bạo Kích

Giới thiệu chi tiết bộ kỹ năng Môn phái

vltkm-gioi-thieu-chi-tiet-cac-ky-nang-phai-duong-mon 3 vltkm-gioi-thieu-chi-tiet-cac-ky-nang-phai-duong-mon 4 vltkm-gioi-thieu-chi-tiet-cac-ky-nang-phai-duong-mon 5 vltkm-gioi-thieu-chi-tiet-cac-ky-nang-phai-duong-mon 6 vltkm-gioi-thieu-chi-tiet-cac-ky-nang-phai-duong-mon 7 vltkm-gioi-thieu-chi-tiet-cac-ky-nang-phai-duong-mon 8 vltkm-gioi-thieu-chi-tiet-cac-ky-nang-phai-duong-mon 9 vltkm-gioi-thieu-chi-tiet-cac-ky-nang-phai-duong-mon 10 vltkm-gioi-thieu-chi-tiet-cac-ky-nang-phai-duong-mon 11 vltkm-gioi-thieu-chi-tiet-cac-ky-nang-phai-duong-mon 12

Trên đây chắc bạn đã hiểu và biết một phần nào đó về các kỹ năng của Đường Môn trong game kiếm hiệp Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Hy vọng nó sẽ giúp ích rất nhiều cho người chơi.