VLTKM: Cái Bang, Ngũ Độc “lỡ hẹn” trong Tình Nghĩa Giang Hồ


Tin buồn cho game thủ chơi game hot Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là trong phiên bản update Tình Nghĩa Giang Hồ hôm nay sẽ không có 2 môn phái Cái Bang và Ngũ Độc.

Cái Bang, Ngũ Độc không có trong phiên bản mới

Những hình ảnh về hai môn phái mới Cái Bang và Ngũ Độc sẽ xuất hiện trong tựa game nhập vai kiếm hiệp Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã được lộ diện từ sớm cùng thông tin úp mở về sự xuất hiện trong quý 2/2017. Dù chưa đến hẹn quý 2 nhưng với việc cấp nhật phiên bản thứ ba có tên gọi là Tình Nghĩa Giang Hồ, người chơi trông đợi về sự xuất hiện của 2 môn phái mới. Tuy nhiên, tất cả đều phải thất vọng sau thông tin đầy đủ về phiên bản cập nhật lần này lại vắng bóng hai môn phái được trông đợi nhất.

Những tính năng trong phiên bản Tình Nghĩa Giang Hồ

vltkm-cai-bang-ngu-doc-lo-hen-trong-tinh-nghia-giang-ho 1

Điểm nhấn của phiên bản Tình Nghĩa Giang Hồ tập trung vào hai tính năng chính là Kết Bái Kim Lan và Tỷ Võ Chiêu Thân. Với hai tính năng mới này, sự tương trợ lẫn nhau của những người đồng đội, huynh đệ trong suốt hành trình hành tẩu giang hồ vừa qua sẽ càng thêm gắn kết nhờ Kết Bái Kim Lan. Không chỉ vậy, những người chơi sở hữu sự hiểu biết cách vận dụng các chiêu thức môn phái trong PK sẽ có cơ hội rước mỹ nhân về nhà. Tỷ Võ Chiêu Thân sẽ giúp nhiều người chơi vừa thể hiện được bản lĩnh vừa tìm được đối tượng yêu thương, tâm đầu ý hợp cùng song hành trên con đường hành hiệp.

vltkm-cai-bang-ngu-doc-lo-hen-trong-tinh-nghia-giang-ho 2 vltkm-cai-bang-ngu-doc-lo-hen-trong-tinh-nghia-giang-ho 3

Ngoài hai tính năng chính kể trên, tính năng Khắc Minh Vũ Khí và Bạch Hổ Đường Liên Server cũng sẽ tạo nên nhiều điều thú vị. Lần đầu tiên, những cao thủ bang hội của hơn 100 server trong game sẽ có cơ hội đối đầu nhau tại Boss Bạch Hổ Đường tầng 5. Về tính năng Khắc Minh Vũ Khí tuy không thực sự giúp ích gì nhiều cho lực chiến game thủ nhưng lại khẳng định được những thành tích của mình trong game. Chỉ khi dùng đá khắc chữ để khắc lên vũ khí thì chiến tích tương ứng mới được ghi nhận.

vltkm-cai-bang-ngu-doc-lo-hen-trong-tinh-nghia-giang-ho 4 vltkm-cai-bang-ngu-doc-lo-hen-trong-tinh-nghia-giang-ho 5

Một số cập nhật khác của update Tình Nghĩa Giang Hồ

– Nâng cấp nhiệm vụ Sư Đồ: sư phụ có thể giao nhiệm vụ cho những đệ tử đã xuất sư để nhận được điểm danh vọng, đệ tử nhận được kinh nghiệm.

– Quà Tân Tú giành cho những người chơi tái xuất VLTK Mobile để bắt kịp được với các cao thủ hiện tại trong server.

– Hoạt động Thuỷ Hoàng Giáng Thế cũng sẽ được điều chỉnh cho mỗi người chỉ được khiêu chiến boss Tần Thuỷ Hoàng ở một Vĩnh Sinh Đài duy nhất.

– Chính thức xuất hiện hệ thống trang bị dành cho thú cưỡi.

– Cập nhật thêm về đồ phổ vũ khí hoàng kim và biểu cảm mới trong game.

Hơi tiếc khi 2 môn phái Cái Bang và Ngũ Độc không thể góp mặt trong bản update lần này. Nhưng không sao, chúng ta cùng trải nghiệm những tính năng hot của Tình Nghĩa Giang Hồ nhé. Mọi thông tin game sẽ được Blog Game Hot Nhất Hiện Nay cập nhật sau.

>>> Trải nghiệm VLTK Mobile: Công Thành Chiến tại: http://vltkm.zing.vn/

Comments

comments