VLTKM: Cách tăng điểm skill phái Thuý Yên khi mở giới hạn 99


Bạn có biết là khi Thuý Yên mở giới hạn 99 thì phái này trở nên mạnh hơn nhờ được tăng một lượng sát thương lớn. Vậy làm thế nào để tăng điểm Skill cho môn phái này đây?

Phái Thuý Yên trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là môn phái thuộc hệ Thuỷ có ưu thế nổi trội về đánh tầm xa và triệu hồi bảo bảo trợ chiến. So với những môn phái khác, Thuý Yên là môn phái có sự cân bằng công – thủ nhất. Cùng với những kĩ năng làm chậm, đẩy lui và tê liệt, thêm vào đó là thú cưng trợ chiến, khi mở giới hạn 99, skill 9x của Thuý Yên là Phù Vân Tán Tuyết sẽ làm gia tăng thêm sát thương cho toàn bộ kĩ năng của sát thương, đẩy vị thế của Thuý Yên lên một tầm cao mới.

vltkm-cach-tang-diem-skill-phai-thuy-yen-khi-mo-gioi-han-99 1

Phân bổ các kỹ năng của Thúy Yên như thế nào?

Tuy nhiên với sự thay đổi trong cục diện game khi các môn phái khác đều xuất hiện skill 9x, Thuý Yên trong game nhập vai kiếm hiệp này cũng cần phân bổ lại các điểm kĩ năng môn phái để mang về ưu thế tối ưu nhất cho bản thân trong quần chiến cũng như solo. Tại cấp 99, với 126 điểm kĩ năng có thể phân bổ từng kĩ năng như sau:

Skill Thuý Yên Ngự Tán Quyết (max đầu tiên 20/20)

Đây là kĩ năng chính sử dụng với tần suất nhiều nhất, có thể thi triển với khoảng cách 6,5m tạo nên 80% tấn công cơ bản và 142 điểm sát thương hệ Thuỷ.

vltkm-cach-tang-diem-skill-phai-thuy-yen-khi-mo-gioi-han-99 2

Skill Toàn Cơ La Vũ (ưu tiên max điểm 15/15)

Skill đánh xa, tạo thành 110% tấn công cơ bản và 360 điểm sát thương hệ Thuỷ. Đây là kĩ năng gây sát thương cao lại có khả năng đánh lui kẻ địch, khi bị truy đuổi hay đối đầu môn phái cận chiến có thể bảo đảm khả năng sống sót cho bản thân.

Skill Băng Tung Vô Ảnh (ưu tiên max điểm 15/15): tạo thành 300% tấn công cơ bản và 900 điểm sát thương hệ Thuỷ, ngoài ra còn có khả năng gây đóng băng, khi trang bị thêm bí kíp có thể gia tăng thêm điểm sát thương và mở rộng phạm vi và số lượng kẻ địch bị đóng băng khi đánh trúng. Là kĩ năng cực mạnh của Thuý Yên khi vừa gây sát thương lớn vừa có khả năng khống chế cực đỉnh, tạo nên nhiều ưu thế khi chạy trốn lẫn truy đuổi địch.

vltkm-cach-tang-diem-skill-phai-thuy-yen-khi-mo-gioi-han-99 3

Băng Tâm Sảnh Ảnh (max điểm 10/10)

Tăng vĩnh viễn 40% máu, 40% công kích và 50 tốc độ di chuyển, kĩ năng này giúp gia tăng cả công lẫn phòng, rất quan trọng cho Thuý Yên.

Tuyết Ảnh (max điểm 10/10) không chỉ gia tăng tốc độ di chuyển cho bản thân cùng 100% kháng thuộc tính mà khi đi cùng đồng đội còn giúp tăng thêm kháng thuộc tính toàn hệ cho cả đội. Dù hiệu quả giảm đi một nưuả khi ở trong đội nhưng sẽ giúp ích cho đồng đội khá nhiều trong hoạt động danh tương hay tần thuỷ hoàng.

Phù Vân Tán Tuyết (skill 9x max điểm 10/10)

Phát huy 15% sát thương của toàn bộ kỹ năng, đồng nghĩa với việc tất cả các kĩ năng gây sát thương lớn và tạo nên hiệu ứng sẽ phát huy thêm sức mạnh nhảy vọt.

vltkm-cach-tang-diem-skill-phai-thuy-yen-khi-mo-gioi-han-99 4

Ngoài các skill kể trên ưu tiên max điểm đầu tiên, các skill bổ trợ cũng nên được ưu tiên nâng max điểm sau đó, skill bảo bảo ít được ưu tiên vì tuy làm gia tăng thêm lực sát thương nhưng cũng làm ảnh hưởng nhân vật khi thú cưng bị đánh chết.

Trên đây là những cách để tăng điểm Skill cho môn phái Thuý Yên khi mở giới hạn 99 trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Chúc các đại hiệp sở hữu phái này có điểm Skill và sát thương cao nhé.

>>> Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Comments

comments