VLTKM: Bộ kỹ năng của 2 môn phái mới Tàng Kiếm và Trường Ca Môn


Tàng Kiếm và Trường Ca Môn là 2 phái mới nhất hiện nay của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Các phái này sở hữu những kỹ năng, điểm mạnh, yếu gì để khiến giang hồ dậy sóng?

Những ngày này, thứ mà game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile quan tâm nhất chắc hẳn là phiên bản mới mang tên Kiếm Ca Giang Hồ. Tưởng chừng như sau gần 1 năm ra mắt, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ phần nào giảm nhiệt. Nhưng không, sức nóng của game càng “gắt” hơn khi thông tin về một bản cập nhật lớn được hé lộ. Trên fanpage chính thức của trò chơi, có đến hàng trăm ngàn lượt bình luận, chia sẻ của người chơi về thông tin này để cùng loan báo tin vui.

vltkm-bo-ky-nang-cua-2-mon-phai-moi-tang-kiem-va-truong-ca-mon 1

Những tính năng mới, những thay đổi bất ngờ, đặc biệt là sự xuất hiện của 2 môn phái mới: Tàng Kiếm và Trường Ca sẽ khiến “vật đổi sao dời”, giang hồ sẽ có một phen “long trời lở đất”. Bài viết này sẽ giới thiệu về Tàng Kiếm – một trong Tứ Đại Gia Tộc của Võ Lâm Trung Nguyên, môn phái đã xây dựng nên Tàng Kiếm Sơn Trang tại Tây Hồ, chuyên nghề rèn đúc kiếm và vận tiêu.

Giới thiệu bộ kỹ năng của phái Tàng Kiếm trong VLTKM

Tàng Kiếm là môn phái chú trọng võ học lấy Kiếm là Tâm, kiếm người hợp nhất, hiểu kiếm như hiểu chính bản thân. Đệ tử Tàng Kiếm luyện võ trong Mộ Kiếm, đến cảnh giới nhập kiếm mới được xuất quan, từ đó có thể ngao du thiên hạ, chiến đấu vào ra như chốn không người.
Tàng Kiếm thuộc hệ Kim, mang trên mình cặp Song Kiếm dũng mãnh, chiến đấu cận chiến, khắc chế các môn phái: Ngũ Độc, Đường Môn, Tiêu Dao.
vltkm-bo-ky-nang-cua-2-mon-phai-moi-tang-kiem-va-truong-ca-mon 2
Với tạo hình lãng tử, Tàng Kiếm có chút giống với Võ Đang nhưng mạnh mẽ hơn bởi trên tay anh sử dụng song kiếm, uy lực vô cùng. Và chính việc dùng kiếm, cộng với việc chiến đấu cận chiến cũng khiến Tàng Kiếm có thân thủ nhanh nhẹn, và uy mãnh hơn.

Video giới thiệu bộ kỹ năng của Tàng Kiếm:

Tàng Kiếm Kiếm Pháp (chủ động): Tấn công mục tiêu gần nhất, gây sát thương phạm vi nhỏ trước mặt.
Tâm Kiếm (chủ động): Sau khi dùng, mỗi lần đánh thường đều tăng tấn công của bản thân.
Cửu Khê Di Yên (chủ động): Gây sát thương cho kẻ địch trong phạm vi hình chữ nhật trước mặt.
Bình Hồ Đoạn Nguyệt (chủ động): Xông thẳng đến phía sau của kẻ địch và gây sát thương phạm vi nhỏ.
Phong Tháp Vân Cảnh (chủ động): Kiếm trận nhốt kẻ địch, dùng khinh công gây sát thương liên tục cho địch,chạm vào vòng ngoài sẽ bị định thân.
Vân Phi Ngọc Hoàng Trảm (nộ khí): Gây sát thương cho kẻ địch trên toàn bộ màn hình.
Với bộ kỹ năng trên có thể thấy, Tàng Kiếm là môn phái thiên về khả năng tấn công với sở trường gây sát thương lớn tăng theo thời gian, tốc độ nhanh, môn phái này sẽ rất thích hợp trong các cuộc chiến quy mô lớn, hay KS Boss hiệu quả.Bộ kỹ năng của Trường Ca trong VLTKM

Không kém cạnh so với Tàng Kiếm, Trường Ca cũng đang là môn phái mới được rất nhiều game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chờ đợi nhờ vẻ ngoài bắt mắt, khả năng hỗ trợ đồng đội cực tốt với các kỹ năng khống chế trên diện rộng.

Tàng Kiếm gây sự chú ý với vẻ ngoài lãng tử, sức mạnh ghê gớm còn Trường Ca lại ở thái cực đối lập. Cô nàng thân là một thiếu nữ yểu điệu nhưng lại mang khí chất mạnh mẽ của bậc quan nhân, phái này mạnh về khả năng hỗ trợ với các kỹ năng phép khống chế, gây rối loạn, giảm hiệu quả tấn công của địch.

vltkm-bo-ky-nang-cua-2-mon-phai-moi-tang-kiem-va-truong-ca-mon 3

Giống như Tàng Kiếm, Trường Ca cũng là một danh môn chính phái trong Tứ Đại Gia Tộc của Võ Lâm Trung Nguyên, nơi ẩn cư của các cao nhân thế ngoại, văn học nho sĩ tứ phương. Trường Ca ngụ tại Giang Nam, xây dựng Tương Tri Sơn Trang. Môn phái này lấy nho học làm căn bản của võ học, người Trường Ca am hiểu cầm – kỳ – thi – họa, từ đó biến hóa chúng thành sở trường. Trong chiến đấu, Trường Ca dùng “Phong” và “Âm” tấn công địch, làm lục phủ ngũ tạng tan vỡ mà chết từ xa.
Trường Ca thuộc hệ Thổ, sử dụng Phiến (quạt) làm vũ khí, tấn công tầm xa, thiên về khả năng hỗ trợ, khắc chế các môn phái hệ Thủy như: Nga My, Thúy Yên. Thân là nữ nhi, nhưng Trường Ca lại có chí hướng cao xa, yêu thích thờ từ ca phú, cũng yêu thích múa kiếm, thưởng trà nên tạo hình của môn phái này vừa phong nhã vừa toát lên khí chất của của nho gia.

Sở trường Trường Ca nổi bật với khả năng bày ra các âm trận khúc đầy tinh tế, có khả năng bám theo và quấy nhiễu kẻ địch trên diện rộng với rất nhiều hiệu ứng khống chế khác nhau tác động liên hoàn. Đặc biệt phải kể đến khả năng quấy nhiễu cực kỳ cao và ngăn không cho đối phương hồi máu. Đây chắc chắn sẽ là 1 môn phái cực kỳ khó chịu trong bất kỳ tính năng nào của game.

Bộ kỹ năng của phái Trường Ca

Trường Ca Phiến Quyết (chủ động): Kỹ năng quạt cơ bản của Trường Ca Môn, tấn công tầm xa, gây sát thương cho mục tiêu trên đường thẳng.
Vân Sinh Kết Hải (chủ động): Tạo sóng âm hộ thể, tăng tấn công, phòng thủ và phản đòn cho bản thân và đồng đội.
Bình Sa Lạc Nhạn (chủ động): Tạo sóng âm về hướng mục tiêu, gây sát thương.
Thanh Âm Trường Khiếu (chủ động): Tạo 5 luồng sóng âm gồm Cung, Thương, Giác, Chủy, Vũ theo sau tấn công mục tiêu, gây sát thương và trạng thái bất lợi khác nhau.
Giang Trục Nguyệt Thiên (chủ động): Thi triển sóng âm, gây sát thương liên tục và hiệu quả bất lợi cho địch. Đồng đội nhận hiệu quả có lợi trong phạm vi sóng âm.
Nghê Thường Vũ Y Vũ (Nộ khí): Gây nhiều sát thương cho kẻ địch toàn màn hình.

Video giới thiệu bộ kỹ năng của Trường Ca

Với bộ kỹ năng trên, Trường Ca có thể gây một lượng sát thương khá lớn trên diện rộng đồng thời hỗ trợ đắc lực cho tổ đội với các kỹ năng hỗ trợ tăng hiệu quả có lợi cho đồng đội, buff các trạng thái xấu cực khó chịu lên kẻ địch. Đây chắc chắn sẽ là môn phải không thể thiếu trong các cuộc chiến PvP như: Thông Thiên Tháp, Hoa Sơn Luận Kiếm, Tống Kim…..

Trên đây là những điều chi tiết về bộ kỹ năng cũng như điểm mạnh, yếu của Trường Ca và Tàng Kiếm – 2 phái mới trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile để các bạn game thủ cùng tham khảo.

Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/

 

Comments

comments