Ưu và nhược điểm của 6 môn phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile


Như chúng tôi đã đưa thông tin về việc họp báo ra mắt Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cho người chơi trải nghiệm. Trước tiên hãy cùng tìm hiểu qua 6 môn phái trong số 12 của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã nhé.

Về cơ bản, các môn phái trong game mobile Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile không khác nhiều so với bản PC, tuy nhiên lối chơi và cách thức lên đồ có nhiều thay đổi để phù hợp với chế độ chơi trên di động. Bên cạnh đó, người chơi cần nắm bắt được những ưu khuyết điểm của từng môn phái, để có thể tiếp cận trò chơi một cách tốt nhất, nâng cao tỷ lệ chiến thắng trong game.

Thiên Nhẫn: môn phái có những đại sát thủ

Được mệnh danh là những sát thủ bậc nhất trong game, Thiên Nhẫn luôn là môn phái khiến các đối thủ phải nhăn mặt mỗi khi bắt gặp. Ưu điểm của Thiên Nhẫn là có thời gian phục hồi nhanh, khả năng tránh và phản đòn cao cùng nhiều skill có tác dụng câu damage cho đồng đội. Vì thế, Thiên Nhẫn luôn chiếm ưu thế trong những trận chiến solo hoặc dễ dàng sống sót trong các trận đánh lớn.

uu-va-nhuoc-diem-cua-6-mon-phai-trong-vo-lam-truyen-ky-mobile 1

Nhược điểm của phái này là lượng máu và giáp khá mỏng. Khi đụng độ những đối thủ có khả năng hút máu (như Nga My,…) sẽ là bất lợi lớn cho Thiên Nhẫn.

Nga My: môn phái già nhất võ lâm

Nga My là một trong những môn phái truyền thống lâu đời nhất trong giới Võ Lâm. Đặc trưng của Nga My Phái là khả năng hỗ trợ đồng đội cực tốt, cùng lúc có thể buff máu cho toàn đội và cũng có thể rút máu đối thủ chỉ trong nháy mắt.

uu-va-nhuoc-diem-cua-6-mon-phai-trong-vo-lam-truyen-ky-mobile 2

Tuy nhiên, những ‘y tá chiến trường’ này luôn rất vất vả mỗi khi lên cấp bởi các skill cấp thấp của phái thường khá yếu, dẫn tới việc cày kéo chậm và khả năng solo cũng chỉ ở mức trung bình.

Thiên Vương: solo mạnh nhưng skill tương đối hẹp

Điểm máu và giáp cao cùng khả năng solo mạnh mẽ là ưu điểm dễ thấy ở phái Thiên Vương. Ngoài ra, các kĩ năng cấp cao của Thiên Vương có khả năng hút sinh lực rất mạnh, cho thấy sự hiệu quả trong việc cày kéo của phái này.

uu-va-nhuoc-diem-cua-6-mon-phai-trong-vo-lam-truyen-ky-mobile 3

Nhược điểm của Thiên Vương Phái là phạm vi ảnh hưởng của skill tương đối hẹp và khá tốn máu, do vậy điều khiển phái ở những level thấp thường gặp nhiều khó khăn.

Võ Đang: skilll có lượng damage rất lớn, đánh boss chưa tốt

Sở hữu nhiều bậc cao thủ kì tài, tên tuổi của phái Võ Đang luôn khiến người trong giang hồ phải nể phục bởi những đòn đánh chí mạng và nội lực vô cùng lớn. Điểm mạnh của phái chính là bộ skill với những kĩ năng có lượng damage rất lớn, khả năng hút nội lực và solo tốt, là nỗi khiếp sợ của các hệ phái máu yếu như Nga My, Thiên Nhẫn,…

uu-va-nhuoc-diem-cua-6-mon-phai-trong-vo-lam-truyen-ky-mobile 4

Nhược điểm của Võ Đang là khả năng đánh boss chưa thực sự tốt, lượng máu còn thấp. Mức đánh giá của phái khi đi chiến trường Tống Kim cũng không cao.

Đào Hoa: khả năng kết liễu đối thủ nhanh gọn

Là môn phái duy nhất trong game sử dụng cung làm vũ khí chính, người của Đào Hoa Phái là những chiến sĩ đánh tầm xa rất tốt và có khả năng kết liễu đối thủ nhanh gọn. Việc chạy trốn khỏi tay của Đào Hoa Phái gần như là không thể bởi kĩ năng truy sát thượng thừa và skill có hiệu ứng độc.

uu-va-nhuoc-diem-cua-6-mon-phai-trong-vo-lam-truyen-ky-mobile 5

Giống với Thiên Nhẫn, Đào Hoa có lượng máu và giáp yếu, rất bất lợi trong những trận combat lớn hoặc đi chiến trường Tống Kim.

Tiêu Dao: lối chiến đấu xa gần kết hợp

Người của phái Tiêu Dao đều là những bậc kì tài vang danh thiên hạ, được coi có sức mạnh toàn diện nhất trong Lục đại phái của game. Ưu điểm của Tiêu Dao Phái là lối chiến đấu xa gần kết hợp. Công kích tầm xa chủ yếu là kỹ năng khống chế (đóng băng, làm chậm), công kích tầm gần lại là những kỹ năng gây sát thương mạnh mẽ. Ngoài ra, khả năng khinh công của phái và kĩ năng điểm huyệt giúp đối thủ không có lối thoát.

uu-va-nhuoc-diem-cua-6-mon-phai-trong-vo-lam-truyen-ky-mobile 6

Tuy vậy, các anh hùng của phái Tiêu Dao tương đối yếu về khả năng cày kéo. Phái cũng yêu cầu người chơi phải có kĩ năng điều khiển nhân vật cao. Các kĩ năng hầu hết là dạng nội công, phòng ngự không cao, có thể nhanh chóng thất bại khi gặp các phái nội phòng cao.

>>> Trang chủ: http://jxqy.qq.com/

Trên đây là những ưu và nhược điểm của 6 môn phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile để người chơi đưa ra lựa chọn cho mình. Hy vọng bài viết hữu ích cho bạn đọc, nếu thế hãy like và share để ủng hộ cho Blog game hot nhất hiện nay nhé.

Comments

comments