Top game online cực hay đáng bỏ tiền để mua key bản quyền


Bỏ tiền mua game là chuyện đương nhiên với các gamer từ xưa đến nay nhưng chọn trò nào hay để chơi lại không phải dễ. Sau đây là 4 tựa game online hay nhất đáng để bạn rút hầu bao ra mua key bản quyền.

Final Fantasy XIV: Stormblood

Như các bạn đã biết, phiên bản mở rộng cực hot của Final Fantasy XIV mang tên Stormblood đã chính thức ra mắt game thủ toàn thế giới trên tất cả các hệ máy bao gồm PC, Mac và Playstation 4. Tất nhiên để tiếp cận các nội dung mới thì bạn sẽ phải mua game chứ không thể chơi miễn phí được.

top-game-online-cuc-hay-dang-bo-tien-de-mua-key-ban-quyen 1

Trong phiên bản mới Stormblood của Final Fantasy XIV, giới hạn level cap sẽ được đẩy lên 70, game sẽ cập nhật thêm 2 nghề nghiệp (Job) mới là Red Mage và Samurai. Ngoài ra, điểm đặc biệt nhất rằng game sẽ giới thiệu thêm cả các vùng đất mới ở sâu dưới biển.

top-game-online-cuc-hay-dang-bo-tien-de-mua-key-ban-quyen 2

Trên thực tế, Final Fantasy XIV có thể được coi là một trong những tựa game online hay rất đáng để bạn chơi thử. Mặc dù áp dụng hình thức thu phí giờ chơi để đảm bảo cân bằng, thế nhưng game thủ có thể chơi Final Fantasy XIV bất cứ lúc nào họ muốn với thời gian không hạn định, dù vậy nếu không đóng phí mà chỉ dừng lại ở việc chơi thử, thì nhân vật của bạn sẽ chỉ có thể lên được đến level 35 mà thôi.

>>> Tham khảo thêm tại trang chủ: http://eu.finalfantasyxiv.com/stormblood/.

Playerunknown’s Battlegrounds

Ra mắt được hơn 4 tháng, đáng lẽ ra giờ phút này giống như rất nhiều game bom tấn nào khác trên thế giới, Playerunknown’s Battlegrounds phải có dấu hiệu đi xuống về cả sức hút lẫn số lượng người chơi. Nhưng không, tựa game sinh tồn hardcore của Bluehole và Brendan Greene đến giờ phút này vẫn cực hot với hàng triệu người chơi hàng ngày, hàng giờ. Bạn đã biết đến sức hút của tựa game online hay này rồi đấy.

top-game-online-cuc-hay-dang-bo-tien-de-mua-key-ban-quyen 3

Và theo như những tin tức mới nhất đến từ trang web thống kê SteamSpy, tính đến thời điểm hiện tại, Playerunknown’s Battlegrounds đã bán được vượt mốc 5 triệu bản, và là một trong số những game được chơi nhiều nhất trên Steam, vượt qua cả GTA V và nhiều siêu phẩm khác đang rất hot trên nền tảng phân phối game bản quyền này. Cần nhớ, con số 5 triệu bản game bán ra đều được hoàn thiện trong vòng chỉ vỏn vẹn có 4 tháng mà thôi!

top-game-online-cuc-hay-dang-bo-tien-de-mua-key-ban-quyen 4
Với cơ chế chiến đấu tất cả đều là địch thủ và chỉ có người cuối cùng còn sống là chiến thắng nên game thủ chẳng thể tin được ai mà buộc phải dựa vào bản thân mà thôi. Chiến trường của game được bố trí sẵn khá nhiều phương tiện, vũ khí và bạn sẽ phải tìm kiếm nơi cất giấu, biến nó thành lợi thế cho bản thân mình hoặc bẫy dẫn dụ địch thủ…

Albion Online

Người chơi sẽ được làm chủ toàn bộ thế giới trong Albion Online, cụ thể hơn, game thủ có thể chiếm đất, tạo ra đồ đạc cũng như các toà nhà, cướp bóc của người khác, tiến hành PvP hay tự tạo ra lớp nhân vật của riêng mình… Bên cạnh tính năng tuỳ biến thoải mái, Sandbox Games khẳng định rằng MMO này sẽ không có chuyện “pay-to-win” (chi nhiều tiền sẽ thắng), ai chăm chỉ, may mắn và khôn khéo sẽ mạnh hơn.

top-game-online-cuc-hay-dang-bo-tien-de-mua-key-ban-quyen 5

Thế giới nguy hiểm trong Albion Online là nơi ngự trị của ma thuật và phù thủy với bối cảnh trung cổ xa xưa. Tinh luyện hay chế tạo là một tính năng cực quan trọng của trò chơi, nơi mà bạn có thể tạo ra các loại vũ khí và khả năng phòng thủ độc đáo cho riêng mình để bảo vệ lãnh thổ trước sự xâm lấn, cướp bóc từ những người chơi khác.

top-game-online-cuc-hay-dang-bo-tien-de-mua-key-ban-quyen 6

Tham gia Albion Online, người chơi sẽ được lựa chọn một trong số các nhân vật như Lính đánh thuê, Thợ thủ công, Nông dân, Thương Nhân, Chiến binh hoặc bất cứ là ai bạn muốn. Bên cạnh đó, trò chơi còn chia ra làm các phe cánh cạnh tranh nhau như Disciples of Morgana, The Heretics, Keepers of Albion, The Undead, và Demons of Hell.Squad

 

top-game-online-cuc-hay-dang-bo-tien-de-mua-key-ban-quyen 7
Squad là một sản phẩm FPS được phát hành từ hồi cuối năm ngoái dươi dạng Early Access và vẫn thường xuyên được hãng phát triển giới thiệu thêm các tính năng mới, hiện tại đang là phiên bản thứ 8. Để dễ hình dung thì tựa game này có thể so sánh với sự pha trộn giữa hai series nổi tiếng Battlefield và ARMA ở cá yếu tố như chiến trường rộng lớn, nhiều loại khí tài quân sự đa dạng và độ “hardcore” của nó so với các trò chơi cùng thể loại.

top-game-online-cuc-hay-dang-bo-tien-de-mua-key-ban-quyen 8

Không bản đồ, không thể đơn độc làm cỏ cả đội hình địch, lại càng không thể ngồi mãi một vị trí để rình ăn mạng… Mục tiêu của Squad là hướng đến sự chân thực khi khắc họa lại chiến trường hiện đại.

Được thiết kế theo thể thức 50 vs 50 và ngoài chiến đấu còn bao gồm cả yếu tố xây dựng căn cứ nên phối hợp đồng đội là điều tối quan trọng trong Squad. Sau khi chơi thử miễn phí mà vẫn muốn tiếp tục gắn bó với game.

>>> Bạn có thể mua game trên Steam tại: địa chỉ http://store.steampowered.com/app/393380

Nếu bỏ lỡ không mua key bản quyền của các game online cực hay này thì quá là phí trong hè 2017 này. Đừng tiếc hầu bao, chịu chơi đi các bạn :))

Comments

comments