Top 4 vũ khí bị game thủ kỳ thị nhất trong Đột Kích


Hãy cùng game online hay nhất tìm hiểu những loại vũ khí trong game bắn súng Đột Kích mà khi người chơi sử dụng sẽ có tỉ lệ bị… kick khỏi phòng chơi cao nhất ngay bên dưới đây nhé.

Từ xưa đến nay, Đột Kích luôn nổi tiếng là tựa game pc dòng game bắn súng fps có lượng vũ khí đa dạng, phong phú hàng đầu cho người chơi thoải mái lựa chọn. Tuy nhiên không phải “sự lựa chọn” lúc nào cũng thoải mái, tự do. Cộng đồng cho rằng, Đột Kích vẫn luôn tồn tại những loại vũ khí bị đánh giá là gây “mất cân bằng game”, không nên xuất hiện trong trò chơi. Chỉ cần bạn “lựa chọn” những vũ khí ấy, người chơi khác sẽ lựa chọn “mời bạn ra khỏi phòng chơi”.

top-4-vu-khi-bi-game-thu-ky-thi-nhat-trong-dot-kich
Steyr TMP: khẩu súng bị ghét nhất trong Đột Kích hiện nay

Steyr TMP mới được cập nhật khoảng hơn 1 năm tại Đột Kích, là khẩu súng có mức giá rẻ 37.000 GP, bất cứ game thủ nào cũng có thể sở hữu.
Ưu điểm của khẩu súng này là nhẹ, tốc độ xả đạn nhanh, uy lực trung bình và độ giật là… gần như không có.
Chính vì quá dễ chơi, nen Steyr TMP dù rơi vào tay 1 game thủ không có nhiều kinh nghiệm, cũng có thể trở nên bá đạo. Mà nếu 1 game thủ giỏi sử dụng Steyr TMP thì chắc chắn không ai có thể đấu súng lại với anh. Chính vì vậy đây là khẩu súng bị ghét nhất Đột Kích hiện nay. Những phòng chơi DF, VEC cấm thì đã đành, nhưng thậm chí cả những phòng chơi free thông thường, hễ ai cầm TMP mà giết người nhiều thì chắc chắn cũng bị kick không thương tiếc.

9A91: bị kỳ thị không kém Steyr TMP

Nếu Steyr TMP là khẩu súng bị kỳ thị nhất, thì chắc chắn 9A91 sẽ xếp ở vị trí số 2. “Huyền thoại” này được đánh giá là “không thua kém gì” Steyr TMP về độ giật thấp, nhưng lại có ưu điểm hơn hẳn TMP về uy lực. Tuy nhiên, 9A-91 chỉ có 20 viên đạn, coi như là để “bù đắp” cho 1 đống ưu điểm bá đạo kia, nhưng xem ra điều đó không giúp 9A91 đỡ bị cộng đồng ghét. 9A91 được coi là giải pháp “lấy độc trị độc” của các game thủ khi gặp kẻ địch xài Steyr TMP, vì độ mất cân bằng game thì cả 2 vũ khí này được đánh giá là… ngang nhau.

top-4-vu-khi-bi-game-thu-ky-thi-nhat-trong-dot-kich 1
AN-94: quái vật cụ tổ lĩnh vực “súng cấm”

Xét về lĩnh vực “súng cấm” thì những Steyr TMP, 9A91, Slug… phải gọi AN-94 là cụ tổ, vì đây là khẩu súng làm khai sinh ra những luật cấm trong cộng đồng Đột Kích. Ra đời sớm từ nhiều năm trước, AN-94 sớm bị mang theo mình cái biệt danh “vô học” khi sở hữu tốc độ nhả đạn nhanh, độ giật cực thấp còn uy lực thì ngang ngửa M4A1, AK… Cái thời AN-94 mới ra mắt, những dòng rifles thịnh hành lúc bấy giờ như AK-47, M4A1, XM8, SG-552, AK-74… đều không có cửa “bật lại”. Do đó 1 làn sóng “kỳ thị” AN-94 nổi lên và sau vài năm, khẩu súng này gần như đã “tuyệt chủng” trong cộng đồng Đột Kích. Thế những nỗi ám ảnh về AN-94 vẫn in sâu trong tâm trí của những game thủ Đột Kích đời đầu, dù nhiều người đã không còn chơi Game nhưng nhắc đến Đột Kích, họ vẫn lắc đầu ngán ngẩm khi nhớ về con quái vật AN-94.

Nữ y tá quỷ: bị dân zombie ghét cay ghét đắng

Đây không phải là 1 khẩu súng. Nữ Y Tá Quỷ là một nhân vật trong chế độ Zombie, nhưng vẫn được liệt vào dạng “vũ khí đặc biệt”, và bị dân zombie ghét cay ghét đắng. Với thân hình mảnh mai, sexy, Nữ Y Tá Quỷ cực kỳ nhanh nhẹn và linh hoạt, nhảy cực cao và cộng thêm kỹ năng đặc biệt … tàng hình, reo rắc nỗi kinh hoàng lên khắp các phòng chơi Zombie. Đối đầu với những kẻ địch hiện hữu trước mắt còn không ăn thua, các soldier trong chế độ Zombie khi gặp Nữ Y Tá Quỷ còn khổ sở hơn khi không thấy địch đâu mà bất thình lình bị chém trúng.

top-4-vu-khi-bi-game-thu-ky-thi-nhat-trong-dot-kich 2
Với khả năng tàng hình quá bá đạo, Nữ Y Tá Quỷ sớm bị “bài trừ” ở chế độ zombie, khi người chơi hễ thấy ai chơi nhân vật này là lập tức hô hào … F11 để tránh phải đối đầu với những zombie vô hình.
Mỗi người có một ý kiến khác nhau, còn bạn, bạn kỳ thị hoặc ghét khẩu nào? hãy comment để cùng chia sẻ nhé.

Comments

comments