Top 10 truyện sắc hiệp hay nhất đang hot cuối 2019 bạn nên đọc


Mời các bạn cùng đọc ngay top 10 truyện sắc hiệp hay nhất đang hot cuối năm 2019 sau đây, rất đáng để thưởng thức đấy nhé.

Chúng ta bắt đầu ngay thôi.

Ngận Thuần Ngận Ái Muội

Không đọc truyện sắc hiệp hay đã full này thì cực kỳ cực kỳ phí hoài mọi người ạ.

top-10-truyen-sac-hiep-hay-nhat-dang-hot-cuoi-2019-ban-nen-doc 1

Nhân vật chính là một thằng học sinh củ chuối, mất dạy vô cùng, đi học không lo ăn học suốt ngày muốn làm nhà “báo”. Mọi chuyện nếu cứ kéo dài như thế thì xã hội sẽ sinh ra một tên cặn bã. Nhưng trong một lần, một sự kiện đặc biệt đã làm nó thay đổi cách nhìn về cuộc sống, nhìn lại tình cảnh gia đình nó, nhìn thấy cha mẹ nó sống khổ cực, nó đã “quyết tâm” thay đổi cuộc đời mình. Nhưng… trời thường trêu người, nó vốn dĩ là một thằng cặn bã nên đối với những việc cặn bã.

Link đọc: https://congtruyen.org/truyen/ngan-thuan-ngan-ai-muoi/

Hi Du Hoa Tùng

Hi Du Hoa Tùng của tác giả Xích Tuyết là một trong những truyện sắc hiệp xuất sắc nhất của tác giả Xích Tuyết được rất nhiều độc giả yêu thích.

top-10-truyen-sac-hiep-hay-nhat-dang-hot-cuoi-2019-ban-nen-doc 2

Nhân vật chính của truyện là chàng trai Lưu Phong đến từ thế kỷ 21, sau một tai nạn giao thông, đã cùng với bạn gái là Đình Nhi xuyên không trở về quá khứ và nhập hồn vào hai thể xác trong thế giới đó. Thay đổi thân xác đồng nghĩa với việc Lưu Phong được sống lại một lần nữa và cũng có một phần trí nhớ của chủ thể trước

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/hi-du-hoa-tung/

Phong Lưu Pháp Sư

Đọc tiêu đề mọi người đã đủ thấy chất sắc nặng trong tác phẩm tiên hiệp xuyên không này.

top-10-truyen-sac-hiep-hay-nhat-dang-hot-cuoi-2019-ban-nen-doc 3

Phong Lưu Pháp Sư là câu chuyện ly kỳ và cảm động kể về Long Nhất – một sát thủ của tổ chức Long Tổ đến từ thế kỉ 21, vì muốn báo thù cho người yêu đã bị người khác truy sát, trong một sát na trước cái chết, lại được thiên lôi chuyển kiếp thành người khác, tại một thế giới hoàn toàn mới, liệu hắn sẽ sống ra sao? – Bao nhiêu bí ẩn đang chờ Long Nhất giải đáp? Những tuyệt sắc giai nhân nào đang đợi hắn?

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/phong-luu-phap-su/

Trọng Sinh Đô Thị Cuồng Long

Trời ơi đọc truyện đô thị xuyên không lại chứa sắc hiệp cực kỳ nóng bỏng Trọng Sinh Đô Thị Cuồng Long chắc chắn sẽ hợp gu với rất nhiều người đấy ạ.

top-10-truyen-sac-hiep-hay-nhat-dang-hot-cuoi-2019-ban-nen-doc 4

Hắn có biệt danh là Bóng(Shadow), là đệ nhất cao thủ của Long Tổ. Cũng giống như các truyện trọng sanh khác hắn bị chính chiến hữu của mình phản bội -> giết chết. Hắn trọng sanh vào một gã hoàn khố công tử là Tiêu Thu Phong là con trai duy nhất của Phong Chính tập đoàn.  Với một thân phận mới nhưng hắn vẫn còn đầy đủ trí nhớ và võ công của đời trước hắn sẽ làm gì để trả thù??

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/trong-sinh-do-thi-cuong-long/

Ngã Vi Trụ Vương Ngạo Khiếu Phong Thần

Trong danh sách truyện sắc hiệp đang hot nhất hiện nay không thể nào thiếu được Ngã Vi Trụ Vương Ngạo Khiếu Phong Thần.

top-10-truyen-sac-hiep-hay-nhat-dang-hot-cuoi-2019-ban-nen-doc 5

Là câu chuyện kể về Khoa học gia thế kỷ 24 – Trương Tử Tinh trong một lần thí nghiệm, phát sinh sự cố xuyên việt trở về triều đại Ân Thương, thế giới của “Phong Thần Diễn Nghĩa”, trong sinh trong thân phận Thọ Vương. Vì mong muốn cải biến số phận nước mất nhà tan, với hỗ trợ của siêu máy tính “Siêu Não”, Tân Thọ Vương triển khai một trận cải cách thời đại, xuất sắc lợi dụng khoa học tri thức cùng mưu kế triển khai một hồi tranh đấu với tiên nhân. Lợi dụng mọi thủ đoạn tăng cường lực lượng bản thân, Hắn có thể thay đổi càn khôn, dùng sự thật thay đổi hình ảnh “hôn quân” Trụ Vương?

Dương Tiễn, 72 phép biến của người là quái gì? Siêu cấp sinh vật chiến sĩ của ta có thể biến ra mọi hình thái! Nhiên Đăng, tên tiểu nhân khốn nạn kia, có bậc tông sư đánh chó ta đây, xem người làm thế nào cướp được Định Hải Châu? Này các giáo chủ thánh nhân coi mạng người như cỏ giác. Có giỏi ra đây đọ sức a! Các mỹ nữ phong thần bất hạnh, ta đến giải cứu các nàng đây!

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/nga-vi-tru-vuong-ngao-khieu-phong-than/

Tam Cung Lục Viện Thất Thập Nhị Phi

Long Dận Không – con trai thứ 31 của hoàng đế nhà Khang, sinh ra trong hậu cung khi mẹ bị thất sủng, tới lúc 16 tuổi chỉ nhìn mặt cha (ông vua) được có hai hay ba lần gì đó, từ một lần cứu một cô gái rùi dòng đời đẩy đưa + muốn thoát khỏi ngục tù của hoàng cung và lập nên sự nghiệp nên qua nước Tần làm chất (con tin – do lúc đó hai nước khang – tần sắp xảy ra chiến sự).

top-10-truyen-sac-hiep-hay-nhat-dang-hot-cuoi-2019-ban-nen-doc 6
Từ đó cuộc hành trình của Long Dận Không bắt đầu với những âm mưu – quỷ kế + liệp diễm để thống nhất thiên hạ !!!

Link truyện sắc nặng này tại: https://congtruyen.org/truyen/tam-cung-luc-vien-that-thap-nhi-phi/

Trọng Sinh Truy Mỹ Ký

top-10-truyen-sac-hiep-hay-nhat-dang-hot-cuoi-2019-ban-nen-doc 7

Tác phẩm kiếm hiệp sắc hiệp cực hay của Ngư Nhân Đại Nhị là câu chuyện kể về Lưu Lỗi, tham gia hôn lễ của người yêu mình là Triệu Nhan Nghiên, trong lúc say rượu bất hạnh bỏ mình. Ngoài ý muốn, hắn được trọng sinh, hắn quyết tâm làm lại cuộc đời, từ bỏ kiếp trước đầy hèn kém. Trọng sinh có giúp hắn nắm chắc được số phận của đời mình, kết nhân duyên với Triệu Nhan Nghiên hay không?

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/trong-sinh-truy-my-ky/

Trọng Sinh Phong Lưu Thiếu Gia

Chuẩn truyện sắc hiệp thuần 100% cho bạn thưởng thức nhé. Trọng Sinh Phong Lưu Thiếu Gia là một trong số truyện đang hot nhất tháng 12 này đấy.

top-10-truyen-sac-hiep-hay-nhat-dang-hot-cuoi-2019-ban-nen-doc 8

Trọng Sinh Phong Lưu Thiếu Gia, là nói về một người sinh viên tên Phương Tranh xuyên ngược không gian về thời cổ đại, tới thế giới cổ đại, linh hồn của Phương Tranh nhập vào người một gã thiếu gia còn nhà phú hào. Hắn không muốn thay đổi thế giới này, hắn thầm nghĩ cứ an nhàn làm một cái thiếu gia, nhất biểu nhân tài có khi cũng là một cái trọng tội. Thế giới này chính là bởi vì hắn đến đây, cho nên đã lặng lẽ thay đổi…..

Link đọc: https://congtruyen.org/truyen/trong-sinh-phong-luu-thieu-gia/

Cực Phẩm Vú Em

top-10-truyen-sac-hiep-hay-nhat-dang-hot-cuoi-2019-ban-nen-doc 9

Cực Phẩm Vú Em Là câu chuyện Huyền Ảo, Hài hước kể về Cao Lôi Hoa – một dị năng nhân hệ lôi điện, trong một lần làm nhiệm vụ cấp SSS bị đẩy tới dị giới. Tại đây, tuy là cao thủ nhưng hắn suýt chết đói vì không có nghề ngỗng gì. May sao có có một mỹ nữ thuê hắn làm vú em. Đó là một cô gái kỳ lạ, xinh đẹp nhưng không bao giờ nói, chưa kết hôn nhưng có 3 – 4 đứa con, mà đứa nào cũng thuộc dạng “khác người”…

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/cuc-pham-vu-em/

Vô Sỉ Đạo Tặc

top-10-truyen-sac-hiep-hay-nhat-dang-hot-cuoi-2019-ban-nen-doc 10

Thông thường trong các thể loại tiên hiệp nhân vật chính thường là ma pháp sư, vũ sư hoặc ma vũ song tu. Nhưng truyện này nhân vật chính lại là đạo tặc. Một loại nghề nghiệp bị mọi người khinh bỉ. Một đạo tặc khi bị thất thủ thì chỉ có con đường đó là chết. Nhân vật chính của chúng ta là Cổ Diêu. Từ nhỏ cha mẹ mất sớm vì chiến tranh, hắn phải lưu lãng ở bên ngoài. Lúc nhỏ phải ăn cả rễ cây để trừ cơm. Vì kiếm sống hắn đành phải đi móc túi. Sau này hắn làm một tiểu nhị tại một trấn nhỏ. Mà sát bên quán trọ có một kỹ viện. Ngày nào mà hắn không nhìn lén các kỹ nữ tắm là ngày đó bủn rủn tay chân.

Một ngày kia hắn đang tắm thì bất ngờ có một nữ nhân xông vào, cuộc đời của hắn thay đổi từ đó …

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/vo-si-dao-tac/

Nếu đã thưởng thức hết cả 10 truyện sắc hiệp hay nhất đang hot cuối năm 2019 trên đây thì đâu là tác phẩm mà bạn ấn tượng nhất?