Tiny Gun: tựa game MOBA bắn súng tọa độ mới nhất


Bạn là fan của dòng game MOBA bắn súng phải không? Thế thì nhất định bạn phải Tiny Gun, game hấp dẫn với phong cách đột phá đã khá thành công ở cả những thị trường khó tính.

Được mệnh danh là một trong những game có phong cách chơi đột phá, ngay khi vừa ra mắt vào năm 2015, Tiny Gun đã liên tục gặt hái được vô số thành công ở hàng loạt thị trường khó tính. Nhờ lối chơi độc đáo khi kết hợp ba thể loại game vào một, Tiny Gun xứng đáng là tựa game bắn súng tọa độ thế hệ mới và là sản phẩm không thể bỏ lỡ đối với bất kỳ game thủ nào. Thời gian gần đây, cộng đồng game thủ Việt bất ngờ “nóng” lên khi có thông tin tựa game này sắp được SohaGame phát hành tại Việt Nam.

Tiny Gun: game bắn súng tọa độ thế hệ mới

tiny-gun-tua-game-moba-ban-sung-toa-moi-nhat 1

Thường khi nhắc tới tựa game bắn súng tọa độ, người ta nghĩ ngay đến Gunbound – tựa game gắn liền với ký ức học sinh của thế hệ đầu 9x. Nhưng Tiny Gun ngoài phong cách bắn súng tọa độ truyền thống đã khéo léo tinh chỉnh và mạnh dạn đưa vào những tính năng mới để đề cao tính chiến thuật hơn. Cụ thể, những game thủ yêu thích các tựa game MOBA như LOL hay HON… sẽ không thể bỏ qua Tiny Gun nhờ hệ thống chiến đấu độc đáo của nó.

tiny-gun-tua-game-moba-ban-sung-toa-moi-nhat 2

Mang phong cách của dòng game MOBA

tiny-gun-tua-game-moba-ban-sung-toa-moi-nhat 3
Ở Tiny Gun, không khó để nhận ra những vị trí quen thuộc trong các dòng game MOBA như: Tanker, Support, AD, AP… Tựa game cung cấp cho người chơi một hệ thống hàng loạt các vị tướng khác nhau và được chia làm bốn nhóm: Công, Thủ, Hỗ Trợ và Chiến Thuật. Tiny Gun cũng cho phép người chơi chiêu mộ đến ba vị tướng cho đội của mình.

tiny-gun-tua-game-moba-ban-sung-toa-moi-nhat 4
Thay vì điểu khiển một tướng và chỉ có thể căn tọa độ để nhả đạn thì Tiny Gun cho phép người chơi sử dụng đến ba tướng trong màn đấu. Điều này thôi thúc người chơi phải chọn lựa, sắp xếp đội hình sao cho hợp lý nhất. Đừng chỉ chọn một đội hình toàn Công, bạn sẽ nhanh chóng “khóc hận” sau ít phút đấu thử với người chơi khác.

tiny-gun-tua-game-moba-ban-sung-toa-moi-nhat 5
Trong hệ thống gần 100 vị tướng của Tiny Gun, mỗi tướng đều đem lại cảm giác rất riêng. Có thể kể đến một số vị tướng điển hình như: Anna chuyên hồi máu, Đại Lực Thần siêu “trâu bò” gồng mình phòng thủ, Lott với chỉ số Damage cực lớn, hoặc Quạ Đen với những kỹ năng hỗ trợ “khủng”. Không chỉ vậy, những kỹ năng của các vị tướng trong game còn được chăm sóc rất chi tiết, không trùng lặp, người chơi cần lưu ý vô số loại đạn thường, đạn phạm vi, đạn độc…

tiny-gun-tua-game-moba-ban-sung-toa-moi-nhat 6
Lối chơi độc đáo của Tiny Gun được thể hiện rõ nhất trong những trận chiến, khi mà việc sử dụng các kỹ năng của từng vị tướng cần hợp lý, chính xác. Việc bắn trúng mục tiêu giờ đây không còn quan trọng bằng việc sử dụng đúng kỹ năng của tướng. Trong những tình huống đặc biệt, sử dụng đúng kỹ năng có thể giúp bạn đảo ngược tình thế và giành lấy chiến thắng ngay lập tức.

tiny-gun-tua-game-moba-ban-sung-toa-moi-nhat 7
Nhờ có hệ thống tướng và kỹ năng phong phú, những vị trí Support và Tanker sẽ không còn là lựa chọn sau cuối của mỗi game thủ. Để dành được chiến thắng trong Tiny Gun, bạn sẽ phải cân đối giữa nhiều yếu tố: Công nhưng không quên Thủ, Chiến Thuật đi đôi với Hỗ Trợ…
Cùng là tướng Trị Liệu, nhưng kỹ năng của Anna và Kẹo Mút đều có những điểm hay riêng. Cũng như tướng Thôi Tam Nhi công đơn thể với bạo phát cao và Phúc Kiều công phạm vi lớn. Đó đều là những đặc điểm rất riêng để người chơi có thể khai thác và thành lập đội hình trong mơ cho riêng mình.Tựa game mobile này đã rất sáng tạo khi đưa tích hợp sẵn nhiều thể loại: bắn súng tọa độ, thẻ tướng, chiến thuật. Tiny Gun với lối chơi độc đáo, tích hợp nhiều thể loại hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những cảm giác trải nghiệm khó quên của dòng game MOBA bắn súng.

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/TinyGunVN
>>> Group: https://www.facebook.com/groups/621916461298746

Comments

comments