Tiết kiệm pin khi chơi Super Mario Run bằng cách nào?


Rất nhiều chế độ chơi và chơi liên tục trong nhiều giờ. Đó là lí do tại sao mà điện thoại của bạn lại nhanh hết pin đến như vậy. Hãy thử tham khảo cách tiết kiệm pin khi chơi Super Mario Run dưới đây xem sao nhé.

Super Mario Run cùng với Pokemon Gogame hot được trông đợi nhiều nhất trong năm 2016 không chỉ bởi đây là một tựa game đình đám của Nintendo sau Pokemon Go mà còn bởi cách chơi Mario rất thú vị và thu hút mọi đối tượng.

tiet-kiem-pin-khi-choi-super-mario-run-bang-cach-nao 1

Sau khi cài game hot nhất hiện nay Super Mario Run, người chơi sẽ được trải nghiệm rất nhiều các chế độ chơi, cách chơi Mario khác nhau, ví dụ như chơi chế độ Toad Rally, Kingdom Builder,…ngoài ra còn rất nhiều mẹo nhỏ để mở khóa nhân vật Super Mario Run mà người dung yêu thích. Làm cách nào để cân bằng giữa việc chơi Super Mario Run trên iPhone mọi lúc vì tựa game hay cho iOS này yêu cầu về kết nối mạng rất cao.

tiet-kiem-pin-khi-choi-super-mario-run-bang-cach-nao 2
Cách 1: Thay đổi cấu hình đồ họa, render trong Super Mario Run

Bước 1: Sau khi cài game online Super Marion Run và chắc chắn đã tạo tài khoản trong game thành công. Trong giao diện chính khi vừa vào game Super Mario Run, các bạn nhấn Tap to Begin.
Tiếp tục bạn nhấn Menu >Settings để truy cập vào cài đặt trong game Super Mario Run.

Bước 2: Click chọn Options để chuyển sang phần cài đặt trong game

Tại đây, người dùng có thể thay đổi cấu hình đồ họa, render trong Super Mario Run. Để có thể tiết kiệm pin khi chơi Super Mario Run, các bạn cần chuyển chế độ từ High >Low để giảm tối đa cấu hình đồ họa cao cấp (mặc định giúp bạn chơi game mượt hơn) nhưng có thể tiêu tốn nhiều điện năng hơn.
Bước 3: Click chuyển High >Low ở cả hai mục Rendering Settings và Graphics Settings để chuyển về chế độ đồ họa thấp.
Nhấn dấu X ở cuối khung hình để thoát và lưu lại cài đặt.

tiet-kiem-pin-khi-choi-super-mario-run-bang-cach-nao 3
Cách 2: Kích hoạt chế độ Low Power Mode trong iPhone khi chơi game

Sau khi kích hoạt chế độ Low Power Mode (Chế độ nguồn điện thấp), hệ thống sẽ tự động giảm mức tiêu thụ điện năng cho tới khi iPhone được sạc đầy. Mọi tiến trình gây tiêu tốn điện năng bao gồm cả đồ họa trong Super Mario Run sẽ được tiết giảm tối đa để giúp tiết kiệm pin khi chơi Super Mario Run.

tiet-kiem-pin-khi-choi-super-mario-run-bang-cach-nao 4
Bước 1: Từ màn hình HomeScreen, các bạn nhấn Settings (Cài đặt) >Battery (Pin).

Bước 2: Gạt chuyển nút Low Power Mode (Chế độ Nguồn điện thấp) từ trái qua phải để kích hoạt chế độ.

Như vậy là bạn đã có thể kích hoạt thành công mọi thao tác giúp giúp tiết kiệm pin khi chơi Super Mario Run trên iPhone. Đây là một trong những thủ thuật, điều cần biết khi chơi Super Mario Run rất quan trọng dù ở tất cả chế độ nào.

Khi bạn chọn chơi chế độ Toad Rally trong Super Mario Run, ngoài việc thử sức trước những chướng ngại vật, mục tiêu hàng đầu là kiếm thật nhiều coins trong game. Trong khi đó nếu lựa chọn chế độ Kingdom Builder, người chơi sẽ phải đóng vai là một người chủ để xây dựng một vương quốc, tất nhiên việc lựa chọn chơi chế độ Kingdom Builder thường sẽ dành cho người chơi thích chơi game chiến thuật như Clash and Clan do cách chơi chiến thuật này khá giống Clash and Clan hay Siegefall.
Tất nhiên việc lựa chọn chế độ trong Super Mario Run sẽ góp phần quyết định khả năng mở khóa nhân vật trong Super Mario Run nhanh hay chậm, đặc biệt khi người dùng muốn mở khóa tất cả nhân vật, họ sẽ phải tham gia các nhiệm vụ, xây dựng các công trình trong chế độ Kingdom Builder để mở khóa nhân vật trong Super Mario Run và có thêm nhiều lựa chọn khi chơi game.

Thử làm các cách trên xem tuổi thọ pin của bạn chơi có được lâu không nhé. Chúc các bạn chơi Super Mario Run vui vẻ.

>>> Tải game cho iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/super-mario-run/43621

Comments

comments