Smartwatch chạy Android Wear sẽ chơi được Pokemon GO?


Không chỉ có những chiếc đồng Apple Watch mới được chơi Pokemon GO mà người dùng Android Wear cũng sẽ được trải nghiệm game hot nhất hiện nay này trong bản cập nhật mới nhất sắp tới đây.

Phát hiện Pokemon GO sẽ chơi được trên Android Wear

Tại sự kiện ra mắt iPhone 7 của mình, Apple đã công bố người dùng sắp được chơi Pokémon GO trực tiếp trên chiếc đồng Apple Watch, điều này đã khiến không ít những người dùng Android Wear ghen tị. Mới đây trang Pokémon GO Hub đã phát hiện một vài điều thú vị trong bản cập nhật mới nhất của ứng dụng này, cho thấy tựa game mobie Pokémon GO sẽ sớm hỗ trợ Android Wear.

smartwatch-chay-android-wear-se-choi-duoc-pokemon-go 1

Đây là đoạn dữ liệu được trang phát hiện:

[…]
public static final int common_android_wear_notification_needs_update_text = 2131165188;
public static final int common_android_wear_update_text = 2131165201;
public static final int common_android_wear_update_title = 2131165199;
[…]

Pokemon GO hoạt động như thế nào trên các thiết bị Android Watch?

Theo đó thì ngoài tương thích với phụ kiện Pokemon GO Plus, bản cập nhật cho thấy các thiết bị Android Watch cũng sẽ chơi được game hot này khi kết nối với smartphone thông qua giao tiếp Bluetooth. Dữ liệu cũng được chuyển đền người chơi sẽ được mã hóa bằng phương pháp AES.

smartwatch-chay-android-wear-se-choi-duoc-pokemon-go 2
Ngoài ra ứng dụng này sẽ chạy ở background, có nghĩa là người dùng không cần phải giữ ứng dụng hoạt động trên chiếc điện thoại của mình khi đang chơi game thực tế ảo Pokémon GO bằng các thiết bị Android Wear.

Ngoài ra ứng dụng cũng tương thích với hầu hết các SmartWatch Android Wear, nó sẽ tự động quét cấu hình phần cứng của từng thiết bị và điều chỉnh các thiết lập phù hợp.

smartwatch-chay-android-wear-se-choi-duoc-pokemon-go 3

Và cuối cùng là ứng dụng cũng hỗ trợ các thiết bị Android Wear đang được ghép nối với các thiết bị iOS, nghĩa là người dùng có thể chơi Pokemon GO trên những chiếc SmartWatch Android đang được ghép nối với iPhone, iPad hoặc iPod.

Đây là tin game vui dành cho người dùng Android Wear. Ứng dụng này đang trong giai đoạn thử nghiệm và sẽ ra mắt trong thời gian ngắn nữa. Các bạn chú ý theo dõi thông tin trên Blog của chúng tôi nhé.

Comments

comments