Review top 5 truyện đô thị dị năng hay nhất đầu năm 2020


Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 5 truyện đô thị dị năng hay nhất đáng đọc đầu năm 2020 kèm theo một chút review đánh giá nữa nha.

Ðại Niết Bàn

Truyện Đại Niết Bàn – Thanh Xuân Bất Diệt của tác giả Khảo Ngư là truyện đô thị bắt nguồn từ sự trùng sinh. Nhưng đó chỉ là cái cớ để tác giả muốn đưa lên quan điểm và triết lý sống của tuổi trẻ chúng ta – những con người đang ở độ tuổi sung sức nhất để cống hiến cho đời.

review-top-5-truyen-di-nang-hay-nhat-dau-nam-2020 1
Tuổi trẻ đã trôi qua không bao giờ trở lại, không muốn hối hận vì không dám vươn tay ra nắm lấy bàn tay người yêu thương, không muốn ước mơ mãi mãi dang dở, không muốn để hình bóng xưa chỉ còn là ký ức. Với thông điệp ý nghĩa mà truyện truyền tải truyện được nhiều lời khen ngợi từ độc giả xứng đáng nằm trong  số những truyện đô thị dị năng hay nhất năm 2019.

Cảnh Lộ Quan Đồ

Những ai đam mê trinh thám cùng những vụ án ly kỳ thì không thể bỏ qua truyện đô thị hay nhất và đáng đọc nhất với tình tiết li kì, hấp dẫn này.

review-top-5-truyen-di-nang-hay-nhat-dau-nam-2020 2

Tóm tắt truyện: 

Nam chính Đồ Long là một cảnh sát tài giỏi đã ra tay cứu mỹ nhân khi cô bị côn đồ ăn hiếp anh đã bất chấp tính mạng để cứu cô. Tuy nhiên do một mình chống lại quá nhiều người nên đã bị đánh bị thương nghiêm trọng nhưng vẫn giữ được tính mạng đổi lại con mắt phải đeo kiếng suốt đời .Ông trời không phụ người có lòng nên đã ban cho anh một cảm giác đặc biệt giúp anh phá những vụ án khó giải quyết cùng không có chứng cứ nhưng lại được anh phá một cách bất ngờ. Anh sẽ xử trí ra sao với từng vụ án?

Link doc truyen tại: https://congtruyen.org/truyen/canh-lo-quan-do/

Đại Hào Môn

review-top-5-truyen-di-nang-hay-nhat-dau-nam-2020 3

Lấy bối cảnh là thời giao nhau giữa xưa và nay đã tạo nên Đại Hào Môn có một không hai. Với cốt truyện hấp dẫn và đầy lôi cuốn bạn đọc, truyện sẽ dẫn dắt bạn đến những tình huống bí ẩn và bạn sẽ phải theo dõi hết tập truyện để tìm ra hết những bí ẩn đằng sau mỗi tình tiết. Với sự hấp dẫn đó webtruyen.com đề cử Đại Hào Môn nằm trong list các truyện đô thị dị năng đáng để đọc nhất hiện nay.

Tóm tắt truyện:

Nam chính là một người toàn năng và là thiếu gia của một gia tộc có quyền thế lâu đời, đồng thời cũng là Tiêu Nhất Hành đệ tử của Vô Đạo Môn, chẳng những tinh thông thuật bói toán tinh tượng, phong thủy, trận pháp, tu luyện nội công khí gia đến trình độ vô cùng cao thâm, mà còn hiểu biết sâu sắc về Đông y.Tuy nhiên hào môn sâu thẳm cùng những quy tắc khắt khe.

Link đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/dai-hao-mon/

Quan Lộ Thương Ðồ

Truyện Quan Lộ Thương Đồ của tác giả Cảnh Tục là tác phẩm thuộc thể loại đô thị dị năng nằm trong top truyện đô thị dị năng hay nhất. Bởi lẽ ở khía cạnh nào đó đây được xem như là một câu chuyện cổ tích giữa đời thường. Nó thật đẹp và mong kết thúc của nó sẽ có hậu. Người ta thường nói mưa mang đến cho chúng ta nhiều cảm xúc nhưng đi dưới mưa cũng cho ta biết ai thật sự thật lòng với mình.

review-top-5-truyen-di-nang-hay-nhat-dau-nam-2020 4

Tóm tắt truyện:

Hai nhân vật chính trong truyện đó là Trần Ninh và Trương Khắc một cặp đôi uyên ương. Tuy nhiên không phải lúc nào tình yêu nào êm đềm mà họ gặp rất nhiều thử thách cùng những khó khăn ở phía trước tưởng chừng như hai người sắp buông tay nhau khi phải đối mặt với những âm mưu chốn thương trường.Liệu họ sẽ có kết thúc như thế nào? Họ phải làm gì để vượt qua mời các bạn theo dõi tiếp tục những bước chân của hai nhân vật.

Trọng Sinh Vi Quan

Ở trong cuộc đời gieo nhân gì gặp quả ấy, câu nói này có đúng hay ko? Để kiểm nghiệm câu nói này mời mọi người đọc bộ truyện Trọng Sinh Vi Quan của tác giả Túy Tử Mộng Sinh. Truyện Trọng Sinh Vi Quan là một bộ truyện hay thuộc thể loại đô thị.

review-top-5-truyen-di-nang-hay-nhat-dau-nam-2020 5

Nội dung chính của truyện Trọng Sinh Vi Quan xoay quanh nhân vật chính là Hứa Lập – anh ta là một người hết lòng phục vụ nhân dân, hết lòng vì người thân nhưng lại bị hại, anh ta được ông trời cho cơ hội sống lại, một cơ hội lựa chọn xuất hiện trước mắt Hứa Lập sẽ chọn như thế nào? Anh ta làm như thế nào để báo thù, bù đắp lỗi lầm của mình với cha mẹ, cứu vợ con? Mọi chuyện có như Hứa Lập muốn không? Mời bạn đọc ngay truyện đô thị hay này nhé.

Mời các bạn thưởng thức những bộ truyện đô thị dị năng hấp dẫn nhất hiện nay mà chúng tôi giới thiệu trên đây nhé. Nếu biết thêm tác phẩm nào hay thì hãy comment cho mọi người cùng biết với.