[Pokemon GO] Những Pokemon có thể đánh bại Dragonite


Dragonite được biết đến là pokemon có chỉ số CP cao nhất trong Pokemon GO Gen I cho đến hiện tại mà ai cũng muốn có. Liệu có pokemon nào có thể đánh bại được Dragonite?

Dragonite chắc chắn là Pokemon mà bất kỳ game thủ Pokemon GO nào cũng muốn sở hữu. Được biết đến là Pokemon có chỉ số CP cao nhất trong Pokemon Gen I (không tính đến những Pokemon huyền thoại bởi chúng chưa được ra mắt), Dragonite cũng cực kỳ bá đạo khi phòng thủ Gym nếu sở hữu kỹ năng Steel Wing. Tuy nhiên trong thế giới Pokemon không có bất kỳ loài nào là bất khả chiến bại khi các hệ Pokemon luôn khắc chế lẫn nhau và Dragonite với chỉ số CP cao nhất cũng không đồng nghĩa với việc không thể bị đánh bại. Dưới đây là một số Pokemon có thể đánh bại Dragonite trong game hot nhất hiện nay này.

pokemon-go-nhung-pokemon-co-danh-bai-dragonite 1

Dragonite là được biết đến Pokemon hệ rồng (dragon) và hệ bay (Flying) do đó sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi phải đối mặt với những hệ dưới đây

Hệ băng (Ice): * 1,56 sát thương
Hệ tiên (Fairy), hệ đá (Rock) và hệ rồng (Dragon): * 1,25 sát thương
Do đó có thể thấy rằng những Pokemon hệ băng sẽ có rất nhiều lợi thế khi đối đầu với Dragonite. Những Pokemon hệ băng có thể kể đến:

Lapras: dùng I ce Shard/Ice Beam đánh Dragonite

Lapras với bộ kỹ năng I ce Shard/Ice Beam hoặc Ice Shard/Blizzard. Với bộ kỹ năng này, Lapras có thể đánh bại được Dragonite có chỉ số CP cao hơn Lapras lên tới 1000. Được biết đến là một trong những kỹ năng phòng thủ tốt nhất nhưng Steel Wing của Dragonite cũng không có mất tác dụng khi đối đầu với Lapras

pokemon-go-nhung-pokemon-co-danh-bai-dragonite 2

Cloyster /Dewgong: khắc chế Dragonite ở khoảng cách gần

Cloyster hoặc Dewgong với bộ kỹ năng Frost Breath/Blizzard. Hai Pokemon trong game thực tế ảo hot này có CP max kém hơn rất nhiều so với Dragonite. Tuy nhiên với khả năng khắc chế, Cloyster /Dewgong vẫn có thể hoàn toàn đối đầu với Dragonite có CP cao hơn tuy nhiên khoảng cách không được quá lớn.

pokemon-go-nhung-pokemon-co-danh-bai-dragonite 3

Wigglytuff: lựa chọn không tồi

Trong game mobile Pokemon GO, nếu bạn không sở hữu Pokemon hệ băng có đủ sức mạnh để đánh bại Dragonite thì Wigglytuff vơi bộ kỹ năng Pound / Play Rough cũng sẽ là một lựa chọn không hề tồi. Tuy nhiên nếu đối đầu với Dragonite có kỹ năng Steel Wings thì Wigglytuff sẽ gặp phải khá nhiều khó khăn. Một lựa chọn khác có thể kể đến chính là một Dragonite có CP cao hơn có kỹ năng Dragon Breath/Dragon Claw.

Đó là những Pokemon có thể khắc chế được Dragonite- có chỉ số cao trong Pokemon GO. Các bạn đã thử hay chưa?  Nếu có thêm một sự lựa chọn nào khác thì hãy đóng góp ý kiến của mình nhé.

Comments

comments