[Pokemon Go] Hướng dẫn tiến hóa Eevee theo ý muốn


Sức hút từ tựa game hot nhất hiện nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Trong nội dung bài chia sẻ hôm nay bạn đọc cùng tìm hiểu về cách tiến hóa Eevee theo ý muốn và chắc chắn thành công nhé.

Eevee là gì?

Eevee tuy nhỏ nhắn dễ thương nhưng có thể tiến hóa thành 3 loài Pokemon khác nhau là Flareon hệ lửa, Vaporeon hệ nước và Jolteon hệ điện, điều quan trọng là người chơi Pokemon Go phải chủ động được việc tiến hóa thành loài nào.

Trong game thực tế ảo Pokemon Go thì mỗi loài Pokemon có thể tiến hóa thành một loài Pokemon kế cận, trừ Eevee. Eevee tuy nhỏ nhắn dễ thương nhưng có thể tiến hóa thành 3 loài Pokemon khác nhau là Flareon (hệ lửa – Fire), Vaporeon (hệ nước – Water) và Jolteon (hệ điện – Electric), cả 3 loài kế cận này đều mạnh CP và có thế mạnh riêng. Nếu trong các “truyền thuyết” Pokemon gốc, Eevee thậm chí có thể tiến hóa thành ít nhất 8 loài Pokemon khác nhau.

pokemon-go-huong-dan-tien-hoa-eevee-theo-y-muon-1

Điều quan trọng là người chơi Pokemon Go phải chủ động được việc tiến hóa Eevee thành loài nào chứ không để tiến hóa ngẫu nhiên, nhất là khi đã nhắm tới một đối thủ nhất định thì việc tiến hóa lên hệ nào rất quan trọng do tính tương khắc giữa các hệ. Trong các diễn đàn Pokemon Go trên Facebook đều có chia sẻ bí kíp rất hay này để chúng ta thử (mặc dù có một số ít người chơi làm không thành công và một số thì chỉ thành công lần tiến hóa Eevee đầu tiên).

Hướng dẫn tiến hóa Eevee trong game Pokemon Go theo ý muốn

Bí kíp rất đơn giản, đó là trước khi tiến hóa Eevee lên cấp độ mới thì chúng ta tiến hành đổi tên phù hợp cho Eevee để cho ra được loại Pokemon mong muốn. 3 cái tên tương ứng với 3 loài như sau:

+ Sparky: tiến hóa thành Jolteon hệ sét.

+ Rainer: tiến hóa thành Vaporeon hệ nước.

+ Pyro: tiến hóa thành Flareon hệ lửa.

pokemon-go-huong-dan-tien-hoa-eevee-theo-y-muon-2

Trước khi tiến hóa Eevee lên cấp độ mới thì chúng ta tiến hành đổi tên phù hợp cho Eevee để cho ra được loại Pokemon mong muốn, biểu tượng cây bút chỉnh nửa nằm ngay cạnh cái tên Eevee.

pokemon-go-huong-dan-tien-hoa-eevee-theo-y-muon-3

Nếu đổi tên Eevee thành Sparky thì sẽ tiến hóa thành Jolteon hệ sét, tên Rainer sẽ tiến hóa thành Vaporeon hệ nước, lấy tên Pyro như trong hình sẽ tiến hóa thành Flareon hệ lửa.

Sau khi đã đổi tên Eevee tương ứng với loài mà chúng ta muốn tiến hóa, hãy tắt đi bật lại game cho chắc chắn là đã đổi tên rồi nhấn chọn quá trình tiến hóa là thành công.

Với những hướng dẫn trên đây hy vọng bạn đọc sẽ thao tác thành công và chơi game vui vẻ. Đừng quên like nếu thấy bài chia sẻ hữu ích nhé.

Comments

comments