[Pokemon GO] Cách thức hồi sinh Pokemon phải tham khảo


Khi chơi Pokemon GO, khi có Pokemon bị hao hụt thể lực sau mỗi trận đấu thì người chơi sẽ xử lý như thế nào? Nhất định phải tái sinh cho chú ấy có đúng không? Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách để hồi phục Pokemon của mình.

Khi các Pokemon bị chết bạn phải làm sao?

Trong dòng game Pokemon thì không dùng từ “Die” (Chết) cho các Pokemon bị đánh bại trong các trận đấu mà dùng từ “Faint” (Ngất) để tránh khái niệm quá bạo lực. Tuy nhiên, Faint về mặt bản chất thì cũng khiến cho Pokemon của bạn không thể sử dụng được tiếp trong các trận đấu tiếp theo nữa, thế nên bạn buộc phải biết cách hồi sinh chúng.

pokemon-go-cach-thuc-hoi-sinh-pokemon-phai-tham-khao 1

Cũng giống như các phiên bản Pokemon khác thì Revive chính là tên của loại bảo bối giúp hồi sinh các Pokemon đã bị Faint. Khi sử dụng Revive thì Pokemon sẽ được hồi sinh cùng một lượng máu nhỏ. Tiếp tục dùng thêm bảo bối Potion sẽ giúp lượng máu của Pokemon trở về sung mãn như ban đầu.
Để tìm được Potion hay Revive trong Pokemon GO, bạn cần đến nhiều hơn các điểm PokeStop và trông chờ vào may mắn. Có những lúc cả 2 thứ bảo bối này sẽ xuất hiện nhưng cũng có khi lại không.

pokemon-go-cach-thuc-hoi-sinh-pokemon-phai-tham-khao 2

Cách thức hồi sinh các Pokemon trong Pokemon GO

Vậy trong trường hợp bạn đang cần gấp Revive trong khi không nhặt được bất cứ cái nào thì sao ? Một giải pháp nữa là hãy tìm trong PokeShop, bạn có thể mua bảo bối bằng PokeCoin hoặc bằng chính tiền thật.
Các cách để làm tăng PokeCoin trong game online này bao gồm nạp tiền thật, hoặc đỡ tốn kém hơn là các cách sau đây:
– Ghé qua các điểm PokeStop nhiều và thường xuyên.Đây là nơi mà các huấn luyện viên sẽ nhận được rất nhiều bảo bối và phần thưởng. Ngoài 2 bảo bối vừa nói trên thì PokeCoin cũng nằm trong số những vật phẩm mà bạn sẽ có được khi tìm đến những điểm PokeStop.

pokemon-go-cach-thuc-hoi-sinh-pokemon-phai-tham-khao 3

– Chiến đấu nhiều hơn trong các phòng Gym. Đây là những địa điểm giúp các huấn luyện viên rèn luyện khả năng chiến đấu cho các Pokemon qua nhiều hình thức. Việc trải qua nhiều trận đấu sẽ mang lại nhiều kinh nghiệm và cả nhiều Pokecoin cho bạn nữa.
Khi đã có trong tay một lượng Pokecoin kha khá, hãy dành bỏ ra một chút để mua sắm những vật dụng cần thiết như Revive hay Potion để giúp hiệu quả chiến đấu của đội hình Pokemon luôn được ổn định.

Game hot nhất hiện nay đã bật mí cho người chơi cách thức hồi sinh Pokemon trong game thực tế ảo nay rồi. Các bạn thử làm đi xem sao nhé.

Comments

comments