Những “Pokemon đặc biệt” khiến ai cũng phải thèm thuồng


Chắc hẳn rằng bạn đã và đang chơi Pokemon GO rồi nên bạn rất thích thú với những chú Pokemon được NSX đưa ra. Tuy nhiên bạn nhất định sẽ thích những Pokemon đặc biệt này nhé.

Với những người hâm mộ Pokemon, 2016 thật sự là một năm tuyệt vời. Sự ra đời của nhiều tựa game thực tế ảo Pokemon không chỉ làm giải tỏa cơn khát của cộng đồng mà còn đem “văn hóa Pokemon” đến ngóc nghách của cuộc sống.
Bạn nghĩ sao khi “văn hóa Pokemon” được kết hợp với nghệ thuật ẩm thực? Hẳn sẽ là vô cùng tuyệt vời phải không? Nếu các bạn còn chưa tin, hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật dưới đây. Game hot nhất hiện nay cá rằng, đây chắc chắn là những Pokemon khiến bạn phải thèm thuồng nhất từ trước đến nay.
nhung-pokemon-dac-biet-khien-ai-cung-phai-them-thuong 1

nhung-pokemon-dac-biet-khien-ai-cung-phai-them-thuong 2 nhung-pokemon-dac-biet-khien-ai-cung-phai-them-thuong 3 nhung-pokemon-dac-biet-khien-ai-cung-phai-them-thuong 4 nhung-pokemon-dac-biet-khien-ai-cung-phai-them-thuong 5 nhung-pokemon-dac-biet-khien-ai-cung-phai-them-thuong 6 nhung-pokemon-dac-biet-khien-ai-cung-phai-them-thuong 7

 Đúng là đẹp thật, nhìn đã không nỡ ăn rồi các bạn ạ. Bạn có thèm như mình không?

Comments

comments