Những điều bạn cần phải biết khi chơi game Super Mario Run


Trong các bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu qua về cách chơi và cách tiết kiệm pin khi chơi Super Mario Run. Và dưới đây là những điều bạn cần phải biết khi chơi tựa game hot này.

>>> Tiết kiệm pin khi chơi Super Mario Run bằng cách nào?

Super Mario Run làm một game mobile rất thú vị khi được cải tiến rất nhiều so với game Mario truyền thống đã chính thức được phát hành. Bạn có thể tải Super Mario Run về máy tính và chơi Super Mario Run trên điện thoại iPhone, iPad của mình.

nhung-dieu-ban-can-phai-biet-khi-choi-game-super-mario-run 1
Game Super Mario Run có miễn phí không ?

Super Mario Run đúng là tựa game miễn phí tải về, bạn có thể tải Super Mario Run miễn phí trên Apple Store nhưng bạn sẽ chỉ được chơi 3 màn đầu tiên ở chế độ World Tour, màn thứ 4 trở đi bạn chỉ được chơi thử 20 giây mà thôi. Để kích hoạt toàn bộ màn chơi trong Super Mario Run bạn phải bỏ ra số tiền 9.99$ ( khoảng 200.000 đồng).

Tuy nhiên chế độ Toad Rally và Kingdom Builder thì không giới hạn điều này, mặc dù cả 3 chế độ đều có những ảnh hưởng nhất định đến nhau.

Cách chơi và cách nhảy trong Super Mario Run

nhung-dieu-ban-can-phai-biet-khi-choi-game-super-mario-run 2
Super Mario Run là tựa game hay cho iOS và cho các thiết bị di động, và theo lời ông Shigeru Miyamoto – giám đốc sang tạo Nintendo cho biết việc duy nhất bạn làm khi chơi Super Mario Run là nhảy. và cách chơi Super Mario Run cũng tập trung vào nhảy. Dưới đây là một số gợi ý;

Những điều cần biết khi chơi Super Mario Run, cách chơi Super Mario Run
– Chạm nhanh vào màn hình để nhảy thấp.
– Chạm và giữ màn hình để nhảy cao hơn.
– Chạm liên tục vào màn hình để leo.
– Khi nhảy vào cạnh bức tường, gạch, nếu bạn nhấn thêm lần nữa Mario sẽ chuyển hướng nhảy còn không nhân vật sẽ leo lên.

Kiếm nhiều Coins trong Super Mario Run bằng cách nào?

Coins là đơn vị chính của Super Mario Run, đây chính là những đồng tiền xu truyền thống của Super Mario Run có được khi bạn chơi mỗi màn. Cách đơn giản nhất là chơi chế độ mặc định Word Tour và không bỏ sót bất cứ đồng tiền xu nào.
– Đăng ký tài khoản Nintendo, sử dụng tài khoản đăng ký Nintendo để đăng nhập vào Super Mario Run để nhận được 1 số phần thưởng nhất định.
– Hoàn thành các nhiệm vụ trong Super Mario Run để có thêm Coins
– Chơi chế độ Toad Rally trong Super Mario Run để kiếm Coins.
– Mua phiên Super Mario Run, tải Super Mario Run phiên bản đầy đủ để nhận được 3000 Coins.

Chơi chế độ thách đấu Toad Rally như nào?

Toad Rally là chế độ chơi thách đấu người chơi, bạn bè với nhau, khi chơi chế độ Toad Rally trong Super Mario Run bạn sẽ cần vé.
Chế độ Toad Rally có sẵn sau khi bạn chơi xong phần hướng dẫn của game, tham khảo bài viết nói về cách chơi chế độ Toad Rally trong Super Mario Run để biết thêm.

nhung-dieu-ban-can-phai-biet-khi-choi-game-super-mario-run 3
Cách để mở khóa nhân vật trong Super Mario Run

Trong Super Mario Run có tổng cộng 6 nhân vật bạn được lựa chọn và Mario là nhân vật mặc định của bạn. Để mở khóa cho nhân vật các bạn cần xây các công trình, nhà trong khi chơi chế độ Kingdom Builder trong Super Mario Run.

Có 6 nhân vật trong Super Mario Run bao gồm Mario, Luigi, Yoshi, Toadette, Toad và Công chúa Peach.
– Điều kiện mở nhân vật Luigi: Thu thập Toad xanh và 150 Toad tím ở chế độ Toad Rally.
– Điều kiện mở nhân vật Yoshi: Thu thập 30 Toad xanh, 30 Toad vàng trong Toad Rally.
– Điều kiện mở nhân vật Toadette: Thu thập 200 Toad đỏ, 200 Toad xạnh da trời, 200 Toad xanh lá.
– Điều kiện mở Toad: Liên kết tài khoản của Nintendo của bạn với Super Mario Run.
– Điều kiện mở nhân vật Peach: Hoàn tất chế độ World Tour, cứu công chúa thành công.

Super Mario Run có trên Android hay chưa?

Hiện tại bản chỉ có cách chơi Super Mario Run trên điện thoại iPhone, iPad mà thôi. Còn các điện thoại chạy Android chưa có ứng dụng Super Mario Run. Có lẽ trong tháng tới đây Nintendo sẽ có kết hoạch phát hành Super Mario Run, các thiết bị chạy Android có thể tải Super Mario Run về máy.

Đó là tất cả những gì bạn cần phải biết rõ khi chơi Super Mario Run. Chúc các bạn có những phút giây trải nghiệm game hot này thật vui vẻ và nhớ đón đọc thêm trong các bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.

>>> Tải game cho iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/super-mario-run/43621

Comments

comments