Nhận ngay game hot Deadlight: Director’s Cut miễn phí


Cơ hội không có nhiều để chúng ta có thể nhận Deadlight: Director’s Cut – tựa game hot thể loại phiêu lưu hành động miễn phí thông qua GOG từ nay đến 20h ngày 16/08.

 Deadlight: Director’s Cut – tựa game phiêu lưu đang hot

Deadlight là tựa game hành động, phiêu lưu theo phong cách di chuyển màn hình ngang cùng nền đồ họa bóng đen đầy lôi cuốn, được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2012 trên 2 nền tảng Xbox 360 và Windows. Vào khoảng giữa năm 2016 phiên bản Director’s Cut được ra mắt, đồng thời hỗ trợ cả hai hệ máy PS4 và Xbox One. Mặc dùng được bán với giá 12 USD trên cả 2 hệ thống cổng game là Steam và GOG, nhưng từ giờ cho đến 20h ngày 16/08 bạn đọc có thể tải về miễn phí tựa game này thông qua GOG.

nhan-ngay-game-hot-deadlight-directors-cut-hoan-toan-mien-phi 1

Director’s Cut là phiên bản nâng cấp của Deadlight, với bối cảnh của game diễn ra khi thế giới đang phải đối mặt với một thảm kịch vào năm 1986, khi mà những người còn sống sót cuối cùng của nhân loại phải chống chọi và cố gắng thoát khỏi sự bùng phát của đại dịch zombie. Người chơi sẽ vào vai Randall Wayne, một người nhút nhát mắc chứng bệnh hoang tưởng đang trên chuyến hành trình tìm kiếm người mà anh ta yêu thương.

nhan-ngay-game-hot-deadlight-directors-cut-hoan-toan-mien-phi 2

nhan-ngay-game-hot-deadlight-directors-cut-hoan-toan-mien-phi 3

Tiến vào một khung cảnh u ám với nền đồ họa theo phong cách bóng đen, người chơi sẽ phải đưa ra những quyết định thật đúng đắn nhắm giúp nhân vật của họ có thể sống sót được trước sự truy đuổi của lũ zombie.Cách nhận Deadlight: Director’s Cut miễn phí

Để có thể nhận miễn phí tựa game này, thì bạn cần phải có tài khoản GOG hoặc đăng ký một tài khoản mới ngay tại trang của họ.

nhan-ngay-game-hot-deadlight-directors-cut-hoan-toan-mien-phi 4
Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào địa chỉ: https://www.gog.com/game/deadlight_directors_cut

Sau đó hãy chọn mục GET IT HERE ở bên phải vào đăng nhập tài khoản GOG để hệ thống có thể thêm game vào Library của tài khoản GOG. Kế đến bạn chỉ việc vào mục Library trong tài khoản để có thể tải game và càì đặt game là đã có thể chơi được rồi.

nhan-ngay-game-hot-deadlight-directors-cut-hoan-toan-mien-phi 5

Lưu ý:
– Deadlight: Director’s Cut chỉ Free cho tới hết 20h ngày 16/08/2017 theo giờ Việt Nam
– Nhận miễn phí 1 lần duy nhất và có hiệu lực trọn đời, dù có xóa game thì game vẫn còn trong Library, bạn có thể tải lại bất kỳ lúc nào
– Máy tính cần phải trống ít nhất 5GB dung lượng để có thể tải và cài đặt game
– Deadlight: Director’s Cut trị giá 12 USD trên Steam và GOG

Trailer game

Nhanh chân lên, lấy Deadlight: Director’s Cut miễn phí mà không mất tiền mua ngay thôi nào. Chúc các bạn có phút giây trải nghiệm vui vẻ và đừng quên thường xuyên truy cập vào Blog Game Hot Nhất Hiện Nay để có game hay chơi nhé.

Comments

comments