HOT: “Đế Chế mới 4K” cuối cùng cũng đã được Việt hóa 100%


Thông tin game cực hot: Phiên bản Đế Chế / Age of Empires: Definitive Edition mới đã được Mircosfot Việt hóa 100% trên nền đồ họa 4K và sẽ ra mắt vào ngày 19/10 tới đây.

Mircosfot đã Việt hóa 100% Đế Chế phiên bản mới

Như thông tin chúng tôi đã đưa, vào ngày 19/10 tới đây, phiên bản Đế Chế mới được làm lại trên nền đồ họa 4K với tên gọi Age of Empires: Definitive Edition sẽ được phát hành trên toàn thế giới. Được biết, đây là sự kiện để đánh dấu cột mốc 20 năm ra đời của dòng game chiến thuật huyền thoại Age of Empires (hay còn được game thủ Việt gọi bằng cái tên quen thuộc Đế Chế).

hot-de-che-moi-4k-cuoi-cung-cung-da-duoc-viet-hoa-100 1
Một thông tin đáng mừng với game thủ nước nhà đó là phiên bản Đế Chế mới này đã được Mircosfot Việt hóa 100%. Điều này khiến game thủ Việt có thể dễ dàng tiếp cận và làm quen với những tính năng mới của game.
hot-de-che-moi-4k-cuoi-cung-cung-da-duoc-viet-hoa-100 2

hot-de-che-moi-4k-cuoi-cung-cung-da-duoc-viet-hoa-100 3

hot-de-che-moi-4k-cuoi-cung-cung-da-duoc-viet-hoa-100 4Đế Chế – Age of Empires: Definitive Edition phiên bản mới có gì hot?

So với phiên bản cũ, Age of Empires: Definitive Edition thể hiện nhiều điểm ưu việt về đồ họa và đặc biệt là cơ chế điều khiển quân lính. Một số tính năng mới được xuất hiện như zoom map, hiển thị số lượng nông dân nhàn rỗi, hiển thị nhóm kiểm soát, sửa lại khả năng vừa di chuyển, vừa tấn công của lính… Ngoài ra, với hệ thống Xbox Live, bạn cũng có thể theo dõi những thống kê về các trận đấu của bạn. Việc này cho phép người chơi có thể hiểu rõ sự tiến bộ của bản thân hoặc tìm hiểu lối đánh cũng như phong cách chơi của người chơi khác.

hot-de-che-moi-4k-cuoi-cung-cung-da-duoc-viet-hoa-100 5

hot-de-che-moi-4k-cuoi-cung-cung-da-duoc-viet-hoa-100 6

hot-de-che-moi-4k-cuoi-cung-cung-da-duoc-viet-hoa-100 7

hot-de-che-moi-4k-cuoi-cung-cung-da-duoc-viet-hoa-100 8

hot-de-che-moi-4k-cuoi-cung-cung-da-duoc-viet-hoa-100 9

hot-de-che-moi-4k-cuoi-cung-cung-da-duoc-viet-hoa-100 10
Theo thông tin từ Microsoft, tựa game chiến thuật Age of Empires: Definitive Edition chỉ được tích hợp độc quyền trên Windows 10 (các hệ điều hành cũ hơn không thể tích hợp được game). Sản phẩm được niêm yết với giá 20$ (~ 450.000 VNĐ).

Game thủ Việt chờ thêm 1 khoảng thời gian nữa, khoảng 1 tháng để trải nghiệm Đế Chế Việt hóa này . Mọi thông tin sẽ được cập nhật tại Blog Game Hot Nhất Hiện Nay, các bạn chú ý theo dõi nha.

Comments

comments