Game hot giống hệt Liên Minh Huyền Thoại là Liên Quân Mobile


Thông tin game chính xác là tựa game hot giống hệt Liên Minh Huyền Thoại có nguồn gốc Vương Giả Vinh Diệu là Liên Quân Mobile sắp ra mắt. Nếu các bạn muốn có thể tải và cài đặt phiên bản gốc để chơi thử nhé.

Đi tìm nguồn gốc của gMO Liên Quân Mobile

Ông lớn Tencent – Trung Quốc đã sở hữu tập đoàn Garena (SEA), sau đó mua luôn cty sản xuất game LMHT, tức Riot Games. Song song đó Tencent đã phát triển và cho ra mắt MOBA di động Vương Giả Vinh Diệu đầu năm 2015. Đây được cho là bản game mobile giống LMHT nhất trên thị trường. Sang năm 2016, Tencent chỉnh sửa game online di động này và đưa cho tập đoàn Garena phân phối ở khu vực Đông Nam Á (bao gồm cả Việt Nam) với tên TTĐQ, ở Việt Nam sẽ là Liên Quân Mobile (Liên Quân Huyền Thoại).

game-hot-giong-het-lien-minh-huyen-thoai-la-lien-quan-mobile 1
Liên Quân mobile là một sản phẩm hứa hẹn đánh vào toàn thị trường Đông Nam Á và mở ra một sân thi đấu chuyên nghiệp nhất cho người dùng di động yêu thích thể loại MOBA. Và cũng như bài toán hoàn thiện lẫn phát triển sản phẩm như tựa game hot tại Trung Quốc VGVD thì Liên Quân mobile cần phải trải qua các công đoạn ra mắt thử nghiệm và chỉnh sửa – cân đối tính năng cho phù hợp với văn hóa và hành vi của người dùng bản địa nhất.

game-hot-giong-het-lien-minh-huyen-thoai-la-lien-quan-mobile 2

Có thể đánh giá rằng tựa game onine nhập vai hot này có gameplay và tính cân bằng rất giống Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) trên PC.

>>> Trang chủ http://lienquan.garena.vn/
>>> Fansite: http://facebook.com/lienquanhuyenthoai

Hướng dẫn  tải và cài đặt Liên Quân Mobile phiên bản gốc

Có thể nói, Liên Quân Mobile hiện đang là từ khóa game hot nhất được game thủ Việt tìm kiếm trong những ngày gần đây. Trong khi chờ đợi ngày game ra mắt tại Việt Nam (link tải, cách chơi, ảnh cosplay…) thì các bạn hãy chơi thử phiên bản gốc của nó tức là Vương Giả Vinh Diệu. Bằng cách đơn giản là làm theo hướng dẫn của game hot nhất hiện nay nhá.

game-hot-giong-het-lien-minh-huyen-thoai-la-lien-quan-mobile 3

Bước 1:  Truy cập vào trang chủ của Liên Quân Mobile gốc thông qua địa chỉ: http://pvp.qq.com/.

Bước 2: Tại giao diện chính, lựa chọn download.

game-hot-giong-het-lien-minh-huyen-thoai-la-lien-quan-mobile 4
Cửa sổ mới sẽ xuất hiện gồm 4 lựa chọn:
1. Tải một phần mềm giả lập do Tencent cung cấp.
2. Tải phiên bản iOS thông qua iTunes.
3. Tải phiên bản Android, file APK.
4. Phiên bản Android tinh giản (đây có thể coi là một phiên bản nhẹ hơn nên sẽ có nhiều hạn chế hơn so với phiên bản tải ở mục 3).

game-hot-giong-het-lien-minh-huyen-thoai-la-lien-quan-mobile 5
Ở đây, chúng tôi sẽ thử nghiệm với phiên bản APK của Liên Quân Mobile trên phần mềm giả lập Droi4x. Sau khi cài đặt thành công, logo game sẽ hiển thị tại giao diện chính.

game-hot-giong-het-lien-minh-huyen-thoai-la-lien-quan-mobile 6
Ảnh nền trong game, chờ tải dữ liệu.

game-hot-giong-het-lien-minh-huyen-thoai-la-lien-quan-mobile 7c
Bước 3: Bạn có thể đăng nhập tài khoản Garena Trung Quốc hoặc tài khoản Facebook. Ở đây chúng tôi ưu tiên sử dụng tài khoản Facebook do phổ biến hơn.

game-hot-giong-het-lien-minh-huyen-thoai-la-lien-quan-mobile 8 game-hot-giong-het-lien-minh-huyen-thoai-la-lien-quan-mobile 9

Bước  4: Sau khi đăng nhập thành công, lựa chọn server là có thể vào game.

game-hot-giong-het-lien-minh-huyen-thoai-la-lien-quan-mobile 10

Bước  5: Giao diện chính trong game. Tới đây tùy vào bạn lựa chọn các tính năng theo ý thích của mình.

game-hot-giong-het-lien-minh-huyen-thoai-la-lien-quan-mobile 11
Đối với phiên bản iOS hay trên các thiết bị smartphone hệ điều hành Android, game thủ có thể làm các bước tương tự.

Trên đây chúng tôi đã giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến game giống LMHT là Liên Quân Mobile. Đồng thời thêm cả cách để tải và cài đặt phiên bản gốc để chơi thử nhé.