Devilian Mobile: Hướng dẫn cơ bản khi mới bắt đầu vào game


Gần đây Devilian Mobile đang là một trong những cái tên hot tại Việt Nam nhất là khi game có bản Việt hóa. Chúng tôi sẽ hướng dẫn qua cách vào game và những nút chơi cơ bản ngay bên dưới đây nhé.

Các phím cơ bản trong Devilian Mobile

Phím Điều Khiển Bên Trái

devilian-mobile-huong-dan-co-ban-khi-moi-bat-dau-vao-game 1
Khu vực bên trái được sử dụng để điều hướng anh hùng của bạn trên chiến địa.

Phím Điều Khiển Bên Phải

Nút Cơ Bản

devilian-mobile-huong-dan-co-ban-khi-moi-bat-dau-vao-game 2

Đây là nút tấn công cơ bản

Nút Kĩ Năng

devilian-mobile-huong-dan-co-ban-khi-moi-bat-dau-vao-game 3

Những nút nằm ở phía trên nút cơ bản là những nút dùng để tung ra kĩ năng (cần thời gian hồi sau khi sử dụng)

Nút Chế Độ Hắc Thần

devilian-mobile-huong-dan-co-ban-khi-moi-bat-dau-vao-game 4

Nút phía trên nút kĩ năng dùng để kích hoạt chế độ Hắc Thần, giúp anh hùng của bạn được chuyển hóa sang dạng Hắc Thần.

Nút Tránh Né

devilian-mobile-huong-dan-co-ban-khi-moi-bat-dau-vao-game 5
Nút bên trái nút cơ bản là nút Tránh Né, giúp bạn tránh được những đòn tấn công của kẻ địch.

Các chế độ trong Devilian Mobile

Chế Độ Tự Điều Chỉnh

devilian-mobile-huong-dan-co-ban-khi-moi-bat-dau-vao-game 6

Nơi bạn tự mình điều khiển những chuyển động và kĩ năng của nhân vật.

Tự Động Chiến Đấu

Hệ thống sẽ giúp bạn chiến đấu nhưng không sử dụng kĩ năng.

Tự Động Dùng Kĩ Năng

Hệ thống giúp bạn chiến đấu và tung ra kĩ năng.

Tiền tệ trong Devilian Mobile

Gem là đơn vị tiền tệ gắn liền với tài khoản của bạn và được sử dụng để mua vật phẩm trong cửa hàng hoặc đẩy nhanh tiến trình game.

devilian-mobile-huong-dan-co-ban-khi-moi-bat-dau-vao-game 7

Điểm Bằng Hữu gắn liền với tài khoản, sử dụng để mua vé trang bị và Thể Lực từ Cửa Hàng.

Vàng là tiền tệ gắn liền với nhân vật và được dùng để cường hóa trang bị, hợp nhất, nâng cấp, v.v…

Tinh thể gắn liền với nhân vật và dùng để nâng cấp trang bị.

Linh hồn gắn liền với nhân vật và được sử dụng để phát triển Quỉ Thạch, cường hóa kĩ năng Hắc Thần, v.v…

Các nhiệm vụ trong game

Nhiệm vụ được chia thành: nhiệm vụ ngày, tuần và tháng.

Bạn sẽ nhận được thêm phần thưởng bonus khi hoàn thành tất cả nhiệm vụ ngày và tuần.

Nhiệm vụ tháng sẽ không đem lại phần thưởng bonus, nhưng bạn sẽ thu về phần thưởng có giá trị hơn.

Nhiệm vụ hàng ngày sẽ được thiết lập lại sau mỗi 24h.

Nhiệm vụ tuần được thiết lập lại vào nửa đêm Chủ Nhật hàng tuần.

Nhiệm vụ tháng được thiết lập lại vào ngày 1 hàng tháng.

Thành tích là những mục tiêu mà bạn cần hoàn thành trong quá trình chơi game.

Các nguyên hệ

devilian-mobile-huong-dan-co-ban-khi-moi-bat-dau-vao-game 8
Tấn công pháp thuật sẽ giúp gây ra những sát thương dựa trên mối quan hệ tương khắc giữa các nguyên hệ.

Mỗi nguyên hệ sẽ có lợi thế hoặc yếu thế hơn một nguyên hệ khác. [Lửa>Sét>Băng>Lửa]

Nguyên hệ mạnh sẽ gây ra thêm 30% sát thương khi tấn công nguyên hệ yếu hơn.

Lợi thế sẽ không ảnh hưởng tới lực tấn công/phòng thủ của nguyên hệ yếu.

Để chiếm được ưu thế trên chiến địa, hãy trang bị kĩ năng Hắc Thần và Quỉ Thạch phù hợp để áp đảo nguyên hệ của boss.

-Kĩ năng Lửa sẽ gây ra thêm 30% sát thương tới những quái vật Sét.
-Kĩ năng Sét sẽ gây ra thêm 30% sát thương tới những quái vật Băng.
-Kĩ năng Băng sẽ gây ra thêm 30% sát thương tới những quái vật Lửa.

Vậy là bạn đã hiểu được phần nào các nút, phím, chế độ, nhiệm vụ…. trong Devilian Mobile rồi. Trong bài viết sau chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể cách chọn nhân vật và chơi như nào nhé.  Mời các bạn chú ý đón đọc.

>>> Tải game cho iOS/ Android

>>> Tham khảo thêm tại: https://www.facebook.com/PlayDevilianVN/

Comments

comments