Dark Avenger 3: gMO đồ họa khủng hỗ trợ đến 14 ngôn ngữ


Dark Avenger 3 có thể coi là một tựa game mobile nhập vai mới đến từ Hàn Quốc sở hữu nền đồ họa tuyệt đẹp, hỗ trợ đến 14 ngôn ngữ để người chơi trải nghiệm dễ dàng.

Dark Avenger 3 – siêu phẩm đồ họa ấn định ngày ra mắt

So với các phiên bản trước, Dark Avenger 3 lần này sở hữu đồ họa “hàng khủng” trên mobile, lối chơi cuồng bạo và cho bạn trải nghiệm phong cách chiến đấu theo mạch cốt truyện vô cùng hấp dẫn.

dark-avenger-3-gmo-do-hoa-khung-ho-tro-den-14-ngon-ngu 1

Mới đây, Nexon Korea và Boolean Games đã chính thức ấn định thời điểm cho ra mắt siêu phẩm game nhập vai hành động ARPG chất lừ của mình là Dark Avenger 3 trên cả hai kho ứng dụng App Store và Google Play. Theo đó, game mobile này sẽ được phát hành tại Hàn Quốc vào ngày 27/07 tới và hỗ trợ tới 14 ngôn ngữ cho người chơi dễ dàng trải nghiệm.

dark-avenger-3-gmo-do-hoa-khung-ho-tro-den-14-ngon-ngu 2

Được biết, Dark Avenger là một series game mobile hái ra tiền của Nexon. Sản phẩm này đã có hai phiên bản ra mắt và thành công rực rỡ với hơn 350 triệu lượt tải về trên toàn thế giới. Chính vì thế, phần mới nhất chắc chắn cũng đang được cộng đồng game thủ quan tâm đón chờ vô cùng.

dark-avenger-3-gmo-do-hoa-khung-ho-tro-den-14-ngon-ngu 3

Đồ họa của Dark Avenger 3 khủng, lối chơi cuồng bạo

Đồ họa của Dark Avenger 3 chắc chắn là một trong những điểm mạnh nhất, thu hút người chơi nhất. Theo đó, Dark Avenger 3 hiện lên với lớp áo đồ họa 3D hàng khủng trợ lực bởi công nghệ Unreal Engine 3 tối tân. Tuy được chơi trên các thiết bị di động nhỏ gọn nhưng Dark Avenger 3 lại cho người dùng cảm giác không hề thua kém trên PC/ Console là mấy.

dark-avenger-3-gmo-do-hoa-khung-ho-tro-den-14-ngon-ngu 4

Và so với các phiên bản trước, bên cạnh đồ họa khủng, Dark Avenger 3 còn sở hữu lối chơi cuồng bạo và cho bạn trải nghiệm phong cách chiến đấu theo mạch cốt truyện vô cùng hấp dẫn. Dưới đây là đoạn trailer mới nhất từ Nexon phô diễn nhân vật và cách chiến đấu cực bắt mắt khiến người xem khó mà rời mắt ra được.
dark-avenger-3-gmo-do-hoa-khung-ho-tro-den-14-ngon-ngu 5
Thêm một thông tin nữa mà chúng tôi được biết, Nexon sẽ mở một trang web mới cho con cưng Dark Avenger 3 vào ngày 8 tháng 6 tới để người chơi có thể đăng ký tài khoản game trước khi ra mắt chính thức.

dark-avenger-3-gmo-do-hoa-khung-ho-tro-den-14-ngon-ngu 6

Dark Avenger 3 sau khi ra mắt trên thị trường sẽ trở thành một tựa game hot xứng đáng để game thủ Việt giải trí. Mọi thông tin game mới nhất về tựa game online này sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên nên các bạn chú ý theo dõi nhé.

Trailer game Dark Avenger 3

Comments

comments