Chinh Đồ 1 Mobile chính thức trình làng cuối tháng 6/2017


Theo tin mới nhất mà Blog Game Hot Nhất Hiện Nay cập nhật thì sắp tới đây khoảng cuối tháng 6 thì gMO Chinh Đồ 1 Mobile sẽ ra mắt game thủ Việt.

Chinh Đồ 1 Mobile sẽ ra mắt vào cuối tháng 6/2017

Chinh Đồ là tựa game kiếm hiệp được “chuyển thể kinh điển” từ phiên bản PC (máy tính) lên mobile (di động) với gần như trọn vẹn những tinh túy về gameplay (lối chơi) và bối cảnh cốt truyện “Thập quốc tranh hùng – Chinh Đồ xưng đế”.

chinh-1-mobile-chinh-thuc-trinh-lang-cuoi-thang-62017 1
Việc game online Chinh Đồ 1 Mobile xác nhận ra mắt tại thị trường Việt như một nguồn nước mát trong đổ ào xuống khi cộng đồng game thủ đang khao khát tột độ. Sẽ không còn các nghi vấn mà thay vào đó là những trạng thái mong ngóng, đợi chờ, gợi nhớ về một sân chơi chuẩn mực Quốc chiến từ gần 10 năm trước

chinh-1-mobile-chinh-thuc-trinh-lang-cuoi-thang-62017 2
Chuyển thể trên 90% về mặt gameplay, Chinh Đồ 1 Mobile sẽ đem đến những trải nghiệm gần như trọn vẹn mà game thủ đã có ở bản PC của 10 năm trước. Đồng thời, các tiết tấu, kịch tính trong câu chuyện lập đế xưng vương cũng sẽ chạm được đến tận cùng cảm xúc người chơi.

Vài nét tiêu biểu về Chinh Đồ 1 Mobile bạn nên biết

Chinh Đồ 1 Mobile là một game mobile 2D thuộc thể loại game nhập vai MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Giant Interactive. Trò chơi là sản phẩm bản quyền chính thức của thương hiệu game client kinh điển, đồng thời đánh sự hợp tác giữa hai hãng hàng đầu Trung Quốc, hứa hẹn mang lại những trải nghiệm vô cùng thân quen cho người chơi từ khâu thiết kế đồ họa cho tới các dạng hình thức gameplay.

chinh-1-mobile-chinh-thuc-trinh-lang-cuoi-thang-62017 3

Có thể nói rằng, trò chơi này thể hiện được đúng cái hồn của sản phẩm năm xưa, giữ nguyên mọi thiết kế của phiên bản game client, từ khâu y phục cơ bản của nhân vật cho đến những món trang bị, trường cảnh môi trường.

chinh-1-mobile-chinh-thuc-trinh-lang-cuoi-thang-62017 4

Đây là một ưu điểm thường thấy ở những sản phẩm cải biên IP game client, chúng mang lại một cảm giác hoài niệm lớn, giúp thu hút bộ phận người chơi trung thành, vốn có nhiều năm gắn bó và tuổi chơi game dính liền với tuổi đời sản phẩm. Dĩ nhiên, nếu so sánh với các bom tấn hiện nay thì Chinh Đồ 1 Mobile có phần thua kém về phương diện hình ảnh.

chinh-1-mobile-chinh-thuc-trinh-lang-cuoi-thang-62017 5

Ngay sau khi đăng nhập, mỗi người chơi đều sẽ được phân định vào một quốc gia, tùy thuộc theo khu vực của mình. Cách thức thiết kế này nhằm nhấn mạnh vào tính năng quốc chiến PVP ở giai đoạn sau này, người chơi cần chú ý mỗi khi thâm nhập vào những khu vực thuộc quốc gia khác bởi có thể bị PK rất mạnh, ngay đến việc giết quái ở quốc gia khác cũng được thưởng điểm “vinh quang” để đổi lấy những vật phẩm đặc biệt. Qua đó thấy rằng, Chinh Đồ 1 Mobile đã kế thừa vào tiếp tục phát điểm hệ thống đặc thù vốn rất được ưa thích của mình suốt nhiều năm qua.

chinh-1-mobile-chinh-thuc-trinh-lang-cuoi-thang-62017 6 chinh-1-mobile-chinh-thuc-trinh-lang-cuoi-thang-62017 7

Thay vì phân định nghề nghiệp ngay từ ban đầu, trò chơi sử dụng hình thức lựa chọn nghề nghiệp theo vũ khí gồm: Đao, Cung, Trượng, Phiến và Côn, tương ứng với các hệ kỹ năng khác nhau như Võ Thuật, Xạ Thuật, Pháp Thuật, Tiên Thuật và Triệu Hoán.
Mỗi dạng nghề nghiệp đều có ưu khuyết điểm của riêng mình, thêm vào đó trò chơi lại có cả hệ thống chuyển nghiệp ở cấp 45, để người chơi có thể phát triển nhân vật tốt hơn, mạnh mẽ hơn.

chinh-1-mobile-chinh-thuc-trinh-lang-cuoi-thang-62017 8

Trò chơi sử dụng hình thức thao tác điều khiển kết hợp nhấn và phím ảo, trong đó các phím ảo để sử dụng kỹ năng chiến đấu còn nhấn một điểm trên bản đồ di chuyển nhân vật. Trò chơi có thiết kế kỹ năng theo từng tổ nhóm để người chơi dễ dàng thay đổi cho tình huống PVP hoặc PVE riêng biệt, mỗi tổ gồm 3 kỹ năng chủ động. Và để hệ thống quốc chiến trở nên chân thực và lôi cuốn hơn, trò chơi có đưa vào hệ thống đối thoại âm thanh, cho phép mọi người chơi nói chuyện với nhau, tha hồ gào thét hay chỉ huy chiến dịch.

chinh-1-mobile-chinh-thuc-trinh-lang-cuoi-thang-62017 9

Thời gian đầu, người chơi sẽ mất khoảng 2 tiếng đề hoàn thành các nhiệm vụ cơ bản trong Chinh Đồ 1 Mobile. Không có quá nhiều màn phô diễn kỹ năng, đánh quái trong giai đoạn đầu này nhưng cấp độ nhân vật vẫn tăng nhanh chóng.
Người chơi có thể tìm kiếm thêm các trang bị mới, tự cộng điểm tiềm năng, nâng cấp vũ khí… Ngoài ra, trò chơi cũng có đủ hệ thống gameplay ở phiên bản client như chế tạo trang bị, tọa kỵ, đáp thí, tạng bảo đồ, áp tiêu…

chinh-1-mobile-chinh-thuc-trinh-lang-cuoi-thang-62017 10

Chúng tôi dự đoán đây sẽ là tựa game hot trong cuối tháng 6, đầu tháng 7. Làng game Việt lại có đủ món ăn hấp dẫn hè này. Cùng chờ đón ngày game ra mắt nhé.

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/chinhdo.zing/
>>> Trang chủ: http://chinhdo.zing.vn/ (đang được cập nhật)

Comments

comments