Cha đẻ Flappy Bird sắp tung game mới cạnh tranh với Super Mario Run?


Nguyễn Hà Đông là cha đẻ của Flappy Bird đình đám. Sắp tới đây, anh sẽ cho ra một tựa game mới có tên Ninja Spinki Challenges ra mắt cùng ngày với Super Mario Run ngày 15/12 tới đây.

Nguyễn Hà Đông trở lại với Ninja Spinki Challenges

Như các bạn đã biết, là người đã phát triển tựa game đình đám Flappy Bird, Nguyễn Hà Đông cũng tạo ra một trào lưu mới với các sản phẩm game có đồ họa đơn giản nhưng cuốn hút, một hướng đi mà chưa nhiều người tiếp cận. Nhưng cho đến tận bây giờ, sau Flappy Bird, nhiều người cho rằng tựa game đình đám của anh chính là cái bóng quá lớn mà chính nhà phát triển này cũng khó có thể vượt qua hay đạt tới thành công tương tự.

cha-de-flappy-bird-sap-tung-game-moi-canh-tranh-voi-super-mario-run 1
Sau một thời gian im hơi lặng tiếng khá lâu thì mới đây, Nguyễn Hà Đông đã quyết định trở lại với thông báo về việc phát hành một game mobile mới đầy hứa hẹn mang tên Ninja Spinki Challenges. Đây là sản phẩm được DOTGEARS (công ty do Nguyễn Hà Đông sáng lập) phát triển và hợp tác với nhà phát hành Obokaidem của Nhật Bản. Trước đó, hai công ty đã bắt tay nhau cho ra đời PICK-XELL nhưng chưa đem lại nhiều thành công như mong đợi.

Vài nét nổi bật về Ninja Spinki Challenges

cha-de-flappy-bird-sap-tung-game-moi-canh-tranh-voi-super-mario-run 2
Ngay từ cái nhìn đầu tiên, người xem có thể dễ dàng nhận thấy Ninja Spinki Challenges có thiết kế đồ họa pixel giống với những sản phẩm mà Nguyễn Hà Đông đã từng ra mắt trước đó. Và rất có thể tựa game mới này sẽ sở hữu lối chơi “endless runner” – chạy vô tận tương tự như Flappy Bird.

cha-de-flappy-bird-sap-tung-game-moi-canh-tranh-voi-super-mario-run 3
Thêm một thông tin đáng chú ý nữa, Ninja Spinki Challenges sẽ chính thức được phát hành trên cả hai nền tảng iOS và Android vào ngày 15/12 tới, trùng với ngày ra mắt Super Mario Run của Nintendo. Nhiều người cho rằng, Nguyễn Hà Đông đang muốn cạnh tranh trực tiếp với siêu phẩm của Nintendo hoặc có thể Ninja Spinki Challenges sẽ có lối chơi giống Super Mario Run chăng?

cha-de-flappy-bird-sap-tung-game-moi-canh-tranh-voi-super-mario-run 4
Liệu rằng Ninja Spinki Challenges có đạt được thành công như Flappy Bird trước đó hay không? Mọi thông tin game mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật kịp thời đến bạn đọc.

Nếu bạn quan tâm hãy ghé thăm trang chủ của game: http://www.obokaidem.com/en/ninja/

Comments

comments