‘Bom tấn’ Rainbow Six Siege sắp mở cửa miễn phí để chơi rồi


Theo thông tin game chúng tôi được biết thì tựa game bom tấn của Ubisoft – Rainbow Six Siege sắp tới đây sẽ mở cửa miễn phí vào cuối tuần từ  24 – 27/8.

Thời gian miễn phí của Rainbow Six Siege cuối tháng 8

Đợt khuyến mãi cuối tuần cho chơi miễn phí bắt đầu từ ngày 24 đến 27 tháng 8 tới đây (theo giờ Mỹ nên VN sẽ thể chậm hơn 1 ngày).

Trong một bài đăng trên blog, Ubisoft xác nhận rằng tất cả quá trình tích lũy được từ đợt quảng bá này sẽ được chuyển tiếp nếu bạn quyết định mua trò chơi sau khi thời gian kết thúc. Bên cạnh đó, tựa game pc hay Rainbow Six Siege sẽ được giảm ngay 50% giá kể từ ngày 24 tháng 8 đến ngày 4 tháng 9.

bom-tan-rainbow-six-siege-sap-mo-cua-mien-phi-de-choi-roi 1

Trong các tin tức khác về game online Rainbow Six Siege, Ubisoft gần đây đã thông báo rằng 3 điệp vụ mới sắp sửa đến với game bắn súng phố hợp nhóm thông qua phiên bản cập nhật Blood Orchid sắp tới. Cùng với một bản đồ mới gọi là Theme Park, có bối cảnh đặt tại Hong Kong và xoay quanh công viên giải trí bị bỏ hoang, trông khá ghê rợn.

Đây có vẻ như là một thiết lập bối cảnh mới mẻ cho lối chơi của Rainbow Six Siege, mặc dù nó mang lại cảm giác như một màn chơi mà bạn sẽ thấy ở Killing Floor hơn là ở đây.

bom-tan-rainbow-six-siege-sap-mo-cua-mien-phi-de-choi-roi 2

Bản đồ sẽ được ra mắt miễn phí cho tất cả mọi người. Trong khi chủ sở hữu Season Pass năm thứ 2 sẽ sở hữu tất cả ba nhân vật mới, thì những người khác phải chi tiền in-game để có thể mua chúng.

Bản cập nhật Blood Orchid dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 9. Trước đó, người chơi PC sẽ có thể trải nghiệm thử nội dung mới thông qua một server Test “lên sóng” vào ngày 29 tháng 8.Rainbow Six Siege – tựa game hànhbf động hardcode hay nhất

Về cơ bản, Rainbow Six thì không phải Call of Duty hay Battlefield. Nó nằm ở một đẳng cấp khác, khi người chơi phải có tư duy chiến thuật và một cái đầu “cáo già” để chiến thắng khi chỉ cần 1 2 phát đạn, nhân vật của bạn đã có thể gục ngã.
Rainbow Six Siege đưa người chơi trở lại với phong cách bắn súng chiến thuật cực khó mà những phiên bản Rainbow Six đầu tiên đem lại: “1 shot 1 kill” đúng theo nghĩa đen. Rõ ràng với những game thủ hardcore, thì một tựa game bắn súng yêu cầu những bước di chuyển chiến thuật chính xác không khác gì đời thật như thế này là một sản phẩm rất đáng thử qua.

bom-tan-rainbow-six-siege-sap-mo-cua-mien-phi-de-choi-roi 3
Thay vì theo chân những người lính trong cuộc chiến gian nan thâm nhập vao những cơ sở khủng bố hay những nhiệm vụ đa dạng trong các phiên bản trước, thì Rainbow Six Siege lại tập trung vào những nhiệm vụ giải cứu con tin cần sự tính toán và hành động chính xác của toàn bộ 5 game thủ trong mỗi bên. Đây cũng sẽ là một tựa game thuần multiplayer giống như Counter Strike, nhờ đó trải nghiệm chơi mạng sẽ ấn tượng hơn rất nhiều so với những màn chơi với AI nhàm chán.

bom-tan-rainbow-six-siege-sap-mo-cua-mien-phi-de-choi-roi 4
Bên cạnh những màn chơi có sẵn, Rainbow Six Siege vẫn cho phép người chơi tự mod những màn chơi mới. Điều này cũng khiến cho cộng đồng game trở nên rộng lớn hơn với những map đấu do người chơi tự thiết kế.

Chuẩn bị tinh thần để chơi game hot Rainbow Six Siege miễn phí vào cuối tuần từ  24 – 27/8 tới đây các bạn nhé.

Comments

comments