Bí quyết tu luyện Tru Tiên 3D dành cho game thủ chuyên đi cày


Với dân  nghèo, ít tiền để nạp thẻ thì việc chăm chỉ cày để có được trang bị, nguyên liệu từ đó phát triển nhân vật là điều quan trọng nhất. Vì thế, chúng tôi sẽ mách cho bạn biết cách để tu luyện Tru Tiên 3D hiệu quả.

Tru Tiên 3D – tựa game mobile tiên hiệp mới ra mắt cách đây không lâu, nạp thẻ VIP có chút lợi thế ban đầu nhưng càng về sau thì việc đó không có mấy tác dụng vì game có rất nhiều hoạt động để người chơi kiếm được trang bị, nguyên liệu mà chẳng cần bỏ một xu. Vì vậy, nhiều game thủ đã tìm được cách phát triển nhân vật của mình an toàn và tiết kiệm nhất thay vì nạp thẻ vô tội vạ.

Làm hết hoạt động hàng ngày để nhận thưởng

bi-quyet-tu-luyen-tru-tien-3d-danh-cho-game-thu-chuyen-di-cay 1

Hàng ngày, game thủ nên làm toàn bộ các hoạt động trong Tru Tiên 3D từ phụ bản, nhiệm vụ tuần hoàn, nhiệm vụ bang,… cho đến Tu chân tiên ma lục, Kho báu thiên đế, Phá hung chú. Mỗi hoạt động sẽ có điểm năng động nhất định (tối đa 140 điểm). Tương ứng với mỗi mốc khác nhau mà người chơi sẽ nhận được những hòm bảo vật mở ra vô số các phần thưởng như bạc, luyện khí phù,…

Xây dựng team cứng có 5 thành viên

bi-quyet-tu-luyen-tru-tien-3d-danh-cho-game-thu-chuyen-di-cay 2

Tru Tiên 3D là một tựa game đề cao các hoạt động tổ đội 5 thành viên, không chỉ được tăng thêm lợi ích điểm kinh nghiệm mà việc tham gia các hoạt động ở độ khó cao cũng sẽ giúp bạn sẽ dàng vượt qua hơn. Ngoài ra khi đạt cấp 50, nhân vật và hảo hữu đủ điểm thân thiết có thể tạo thành một gia tộc và có thêm rất nhiều ưu đãi lớn.

Cách tối ưu lực chiến trong Tru Tiên 3D

Để tăng lực chiến trong game kiếm hiệp Tru Tiên 3D sẽ có những cách như sau:

Trang bị: Kiếm các đồ có phẩm cấp càng cao càng tốt (xanh<tím<cam<đỏ). Riêng đồ đỏ có thể chế được sau khi đạt cấp 70 và kiếm đủ nguyên liệu. Cho nên nếu là dân cày thì không cần phải vội cứ xài tạm đồ Cam theo cấp (rớt ở phụ bản Thảo miếu).

Cường hóa: bao gồm luyện khí/quán chú/Đá quý – tùy vào môn phái mà người chơi sẽ lựa chọn các loại phù và đá có các thuộc tính. Trong đó luyện khí và quán chú có tỉ lệ thành công/thất bại nhất định, phụ thuộc độ may mắn của người chơi. Khi làm các hoạt động trong game bạn sẽ được vàng khóa miễn phí, vì vậy hãy tích tiền để mua các đá cao cấp trong Cửa hàng.

bi-quyet-tu-luyen-tru-tien-3d-danh-cho-game-thu-chuyen-di-cay 3

Linh thú: Tuy không trực tiếp tăng lực chiến cho nhân vật nhưng Linh thú cũng có chỉ số và các kỹ năng chiến đấu bổ trợ rất tốt cho nhân vật. Linh thú có thể bắt ở các bản đồ và có tỉ lệ xuất hiện các Linh thú hiếm với tư chất cao.

bi-quyet-tu-luyen-tru-tien-3d-danh-cho-game-thu-chuyen-di-cay 4

Trận linh: là thứ giúp người chơi lên lực chiến cao nhất và đơn giản là bạn mở khóa càng nhiều nhân vật và đưa chúng vào trận để kích hoạt tình duyên là được. Cách hiệp khách đều có thể kiếm được
thông qua các hoạt động trong game.

bi-quyet-tu-luyen-tru-tien-3d-danh-cho-game-thu-chuyen-di-cay 5



Luyện khí trang bị thì đừng nóng vội

Luyện khí trong Tru Tiên 3D (hay một số người thường gọi là “đập đồ”) là một tính năng mang tính chất hên xui, có tỉ lệ thành công thất bại nhất định. Không giống như các tựa game khác, một khi đập đồ xịt người chơi thường sẽ bị giảm cấp xuống, thậm chí là xuống +1 nếu như không có bùa hỗ trợ. Chính vì thế đây là một tính năng gây rất nhiều ức chế đối với những game thủ “máu me” thích full +15 trang bị của mình. Đặc biệt là với dân cày thì số lượng Luyện khí phù sẽ rất hạn chế nên chúng ta sẽ cần một chiến thuật phù hợp.

bi-quyet-tu-luyen-tru-tien-3d-danh-cho-game-thu-chuyen-di-cay 6
Đầu tiên cần sự bình tĩnh. Game thủ nên tích một lần khoảng 200 luyện khí phù rồi chọn lúc thoải mái nhất để đập đồ. Ngoài ra nên sử dụng một trang bị mồi có phẩm cấp và cấp độ thấp để luyện khí sẽ có tỉ lệ thành công cao hơn. Sau khi đập xong hãy sử dụng chức năng kế thừa sang trang bị chính của mình – khi này sẽ bị giảm xuống 1-2 cấp nhưng sẽ đảm bảo hơn là dùng vũ khí chính để đập. Với dân cày thì vũ khí +10 và các món trang bị +8 là tốt lắm rồi, đừng ham hố dẫn đến “đập máy” nhé!

Lập thêm nhân vật “clone” để buôn bán kiếm Kim tệ

Đã là dân cày thì việc lập các nhân vật “clone” đã không còn quá xa lạ trong các game nhập vai hiện nay.
Không có điều kiện nạp thẻ thì chúng ta sẽ dành nhiều thời gian để cày kéo và sử dụng clone để kiếm thêm nhiều tài nguyên hơn.

bi-quyet-tu-luyen-tru-tien-3d-danh-cho-game-thu-chuyen-di-cay 7

Thông qua tính năng bày bán trong Tru Tiên 3D, người chơi có thể buôn bán, trao đổi vật phẩm và kim tệ không có giới hạn. Kim tệ là đồng tiền rất có giá trị trong game nơi bạn có thể mua được các vật phẩm cần thiết cũng như sử dụng để chú ma Pháp bảo.

Trên đây là những bí kíp tu luyện Tru Tiên 3D dành cho game thủ ít tiền, chuyên cày hay đúng hơn là muốn chơi lành mạnh bằng chính sức lực của mình.

Tìm hiểu thông tin về Tru Tiên 3D – Tuyệt phẩm tiên hiệp 8 năm bất diệt tại địa chỉ:
>>> Trang chủ: https://trutien.gamota.com/
>>> Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota/
>>> Group: https://www.facebook.com/groups/trutien3dmobile
>>> Link tải: https://tt3d.onelink.me/NZ1Y?pid=Social&is_retargeting=true

Comments

comments