6 tựa game FPS có nền đồ họa mãn nhãn trên cả tuyệt vời


Nếu không muốn hưởng thụ cái đẹp trong mỗi sản phẩm có đồ họa đẹp thì chúng ta đã không bỏ cả đống tiền để mua console mới, TV 4k hay PC cao cấp làm gì. Và đây là minh chứng – những game bắn súng FPS có nền đồ họa tuyệt đẹp xứng đáng đồng tiền bát gạo.

Far Cry Primal: khung cảnh thiên nhiên cực hoành tráng

Tự do khám phá một mảnh đất thời tiền sử là điểm hết sức độc đáo của “Far Cry Primal” so sánh với những phiên bản khác của series này. Trò chơi có chất lượng đồ họa cao, xây dựng nên một thế giới hùng vĩ, quan tâm tới từng chi tiết nhỏ, đặc biệt là hiệu ứng ánh sáng thay đổi theo khung giờ hay môi trường xung quanh. Trải nghiệm game, người chơi tha hồ chứng kiến những cảnh tượng hoành tráng về tự nhiên hoang dã với đủ loài động vật đa dạng.

6-tua-game-fps-co-nen-do-hoa-man-nhan-tren-ca-tuyet-voi 1

Doom: FPS nổi tiếng nhất trong lịch sử về chất lượng

Năm 2016 đánh dấu sự quay trở lại của một trong những thương hiệu FPS nổi tiếng nhất trong lịch sử, “Doom” và đây quả nhiên là một bản reboot vô cùng chất lượng. Máu me, súng mạnh, quái vật đáng sợ, và đủ thứ khác sẽ mang đến một trải nghiệm điên cuồng hơn bao giờ hết, kết hợp với đó là một nền đồ họa vô cùng ấn tượng, sắc nét chân thực đến từng tiểu tiết nhỏ nhặt.

6-tua-game-fps-co-nen-do-hoa-man-nhan-tren-ca-tuyet-voi 2

Overwatch: game PC đẹp mà không cần máy khủng

Không yêu cầu một cấu hình PC quá kinh khủng như những FPS đầu bảng, và cũng chẳng hề lựa chọn đi theo hướng đồ họa chân thực tăm tối bạo lực, “Overwatch” tựa game PC hay này đã tự vạch ra một lối đi riêng cho mình và thuyết phục hàng triệu người chơi trên toàn cầu. Đừng vội khinh thường kiểu thiết kế đồ họa hoạt hình màu sắc của game, hãy để tâm chú ý tới độ chi tiết cao của từng nhân vật, công trình kiến trúc hay hiệu ứng chiến đấu ấy, thực sự là nó chẳng thua kém ai đâu.

6-tua-game-fps-co-nen-do-hoa-man-nhan-tren-ca-tuyet-voi 3

Resident Evil 7: đồ họa vô cùng ấn tượng và bắt mắt

Không chỉ đột phá trên phương diện nội dung gameplay so với những người tiền nhiệm, “Resident Evil 7” còn có một chất lượng đồ họa vô cùng ấn tượng. Trò chơi xây dựng nên những không gian tăm tối, đáng sợ, hệ thống nhân vật rất thực và cả các dạng kẻ địch quái dị nữa. Thêm một điểm cộng nữa cho sản phẩm này là nó hỗ trợ công nghệ thực tế ảo rất tốt, khiến những hình ảnh trong game càng trở nên bắt mắt và kinh hoàng.

6-tua-game-fps-co-nen-do-hoa-man-nhan-tren-ca-tuyet-voi 4

Battlefield 1: đồ họa chân thực không kém trên phim HD

Trong nhiều năm qua, series “Battlefield” cũng là một trong những người đi đầu về đồ họa đối với thể loại FPS, và với phiên bản mới nhất, họ đã không hề làm người chơi thất vọng. Lấy bối cảnh Thế Chiến I, “Battlefield 1” đã xây dựng nên những chiến trường khói lửa vô cùng chân thực, trông chẳng khác gì hình ảnh trên phim, độ chi tiết cho cảnh vật, con người, phương tiện, vũ khí đều rất rõ ràng, cộng thêm đủ dạng hiệu ứng môi trường tự nhiên nữa chứ.

6-tua-game-fps-co-nen-do-hoa-man-nhan-tren-ca-tuyet-voi 5

Titanfall 2: đồ họa khiến người chơi kinh ngạc

Không dễ gì để tạo ra một thương hiệu FPS hoàn toàn mới để cạnh tranh với “Call of Duty” và “Battlefield”, nhưng những gì “Titanfall” đang làm được là rất đáng ngưỡng mộ. Phiên bản thứ hai của thương hiệu này đã được phát hành ở cuối năm ngoái và nó có một nền đồ họa khiến người khác phải kinh ngạc. Với bối cảnh khoa học viễn tưởng và cho phép người chơi điều khiển những cỗ máy Titan to lớn, nó mang đến một sự khác biệt nhất định cho trải nghiệm thị giác của bạn.

6-tua-game-fps-co-nen-do-hoa-man-nhan-tren-ca-tuyet-voi 6

Đẹp, hoành tráng từ bối cảnh cho đến chi tiết nhân vật, các pha hành động…. Những tựa game này rất đáng để bạn trải nghiệm dù chỉ một lần nếu không sẽ phải nuối tiếc đấy.

Comments

comments