5 ý tưởng hay nhất từ cộng đồng người chơi Pokemon GO


Có thể thấy, để có được tựa game hot Pokemon GO như ngày hôm nay ngoài ý tưởng từ NSX thì không thể thiếu ý kiến đóng góp của chính người chơi những gamer thực thụ muốn trò chơi ngày càng hoàn thiện hơn nữa.

Các ý kiến đóng góp về cho Pokemon Go rất nhiều, những ý tưởng được liệt ra ở đây cũng đã qua các bước chọn lọc để tạo nên sự hợp lí và đồng tình của đa số người chơi game hot nhất hiện nay- Pokemon GO. Cùng xem đó là những ý tưởng to lớn nào các bạn nhé.

1. Ý tưởng tạo website để thu thập candy

Ý tưởng này được dấy lên mạnh mẽ từ một thành viên Reddit có tên gọi là iSacrified. Trong một đoạn video, tác giả đã tạo ra một mô hình và giải thích ngắn gọn về cách thức vận hành của một trang web dành riêng cho việc thu thập candy.

Hầu hết, mọi người đều thích sự đơn giản trong cách thao tác trang web nhưng chưa mấy hài lòng về giao diện màu sắc trên trang. Một đề nghị đưa ra là nên có thêm các biểu tượng Pokemon bên cạnh các icon candy để cải thiện khả năng nhận biết từng thể loại.

2. Chức năng hiển thị thời gian đến khi Pokemon tái xuất hiện

Chỉ cần nhìn lên bức ảnh thiết kế ở trên thì người chơi Pokemon GO sẽ hiểu ngay mục đích của ý tưởng này. Rõ ràng đây là một chức năng đơn giản, tiện lợi mà Niantic không nghĩ ra ngay từ đầu trong lúc sản xuất trò chơi , đây gần như là một thay đổi phải có trong thời gian tới.

5-y-tuong-hay-nhat-tu-cong-dong-nguoi-choi-pokemon-go 1
3. Cải thiện màu sắc và pin trong buổi tối

Việc đọc được thông số phần trăm pin hay thời gian trong buổi tối có thể gây khó khăn cho một số người chơi, đặc biệt là những ai có thị lực không được tốt. Tựa game thực tế ảo này thậm chí còn không thay đổi màu sắc của thanh tiêu đề thành màu trắng.

5-y-tuong-hay-nhat-tu-cong-dong-nguoi-choi-pokemon-go 2
Đáng lẽ, Pokemon GO ngay từ đầu nên có ngay phần tùy chỉnh màu sắc này như trong các bản Pokemon truyền thống. Dù chỉ là một trải nghiệm giao diện đơn giản thế nhưng nó lại thực sự gây khó chịu cho người dùng trong suốt 1 khoảng thời gian.

4. Ý tưởng trao đổi Pokemon- Pokemon GO Trade 

Người chơi với tên gọi Metalcat125 đã đưa ra 1 ý tưởng khá đầy đủ về việc trao đổi trong game mobile này và nhận được sự hứng thú của cộng đồng. Nội dung chính của ý tưởng này là sử dụng PokeStop như một trạm trao đổi, với mức độ hoạt động huyên náo giữa những người chơi. Bạn có thể yêu cầu và đặt các pokemon tại các điểm PokeStop, cùng cách giống như việc để lại 1 pokemon để giữ nhà Gym.

5-y-tuong-hay-nhat-tu-cong-dong-nguoi-choi-pokemon-go 3
Đây là một ý tưởng đơn giản nữa nhưng lại thực sự hay. Tuy nhiên, một lần nữa, vấn đề khó khăn cho các người chơi ở vùng nông thôn lại được đặt ra.

5. Ý tưởng có thẻ ID dành cho các HLV Pokemon

Phải thừa nhận đây là một trong những ý tưởng được yêu thích nhất mặc dù nó cũng khá đơn giản. Về bản chất thì thẻ ID dành cho trainer cũng giống như một loại card vi sít, một profile giới thiệu về bản thân một con người cùng những gì đã làm được.

5-y-tuong-hay-nhat-tu-cong-dong-nguoi-choi-pokemon-go 4

Trên đây là những ý tưởng của người chơi để cải thiện tính năng trong game mobile Pokemon GO giúp NSX bớt đau đầu mà chúng ta lại được trải nghiệm tốt hơn. Nếu có ý tưởng nào thì bạn hãy gửi thư cho họ nhé.

Comments

comments