4 tựa game online miễn phí chơi cả mùa hè 2017 không chán


Miễn phí chỉ là một phần, quan trọng hơn là những tựa game online này có lối chơi hấp dẫn, thú vị, đồ họa tuyệt đẹp. Chúng là món ăn không thể thiếu trong mùa hè 2017 này cho gamer thích cày kéo.

Darkfall: Rise of Agon – game online thế giới mở

Cách đây không lâu, tựa game online thế giới mở mới cực hot Darkfall: Rise of Agon – phiên bản tiếp theo của game siêu khó nổi tiếng một thời Darkfall đã công bố chính thức mở cửa vào ngày 5/5 tới, và mới đây thì trò chơi còn đưa ra thông tin hot hơn nữa là game thủ có thể vào chơi miễn phí ngay từ giờ cho tới ngày ra mắt.

4-tua-game-online-mien-phi-choi-ca-mua-he-2017-khong-chan 1

Darkfall: Rise of Agon cho phép game thủ xây dựng cả một đế chế lớn với thành trì, luật pháp và những công dân gương mẫu. Tất nhiên để làm được điều này thì bạn sẽ bỏ rất nhiều công sức và phối kết hợp với những người đồng đội mới mong hoàn thành.

4-tua-game-online-mien-phi-choi-ca-mua-he-2017-khong-chan 2

Trò chơi có phong cách chiến đấu hành động đầy ấn tượng so với một game thế giới mở, game thủ sẽ tự trang bị cho bản thân với cả loạt vũ khí, giáp trụ do chính bản thân sản xuất hoặc mua lại từ người khác làm ra. Những trận PvP cực đỉnh chắc chắn sẽ là một món ăn khó bỏ đối với người chơi Darkfall: Rise of Agon.

>>> Tham khảo thêm tại địa chỉ trang chủ: https://darkfallriseofagon.com/.

Chronicles of Eidola: webgame online hay và miễn phí

Mới đây, tựa game online nền web thú vị Chronicles of Eidola đã chính thức mở cửa miễn phí thông qua hệ thống của AMZGame. Đây là trò chơi có kiểu đánh theo lượt cổ điển kết hợp giữa chiến thuật và nhập vai rất được game thủ Việt ưa chuộng.

4-tua-game-online-mien-phi-choi-ca-mua-he-2017-khong-chan 3

Trong tựa game pc này, game thủ sẽ đóng vai một kẻ bị ám ảnh bởi thù hận và phải tìm kiếm những bản hợp đồng lớn với các con quỷ hoặc những vị anh hùng để đạt được mục đích của mình. Người chơi sẽ đối mặt với những con boss khủng khiếp bằng chính khả năng của mình, buộc phải liều lĩnh để thực hiện nhiệm vụ bất khả thi!

4-tua-game-online-mien-phi-choi-ca-mua-he-2017-khong-chan 4

Tất nhiên bên cạnh phần chơi PVE thì Chronicles of Eidola còn cho phép game thủ tấn công cả những người chơi khác để phá hoại kế hoạch của họ nữa. Mặc dù là một webgame song Chronicles of Eidola có nền tảng đồ hoạ 3D tương đối tân tiến, vừa đẹp mắt vừa vận hành mượt mà trên trình duyệt. Toàn bộ những chi tiết chuyển cảnh, nhân vật cho tới phần chiến đấu đều hết sức ấn tượng, hứa hẹn sẽ đem tới cho game thủ những trải nghiệm thú vị.

>>> Tham khảo thêm tại địa chỉ: http://coe.amzgame.com/.

Transformers Online: game online giả tưởng đồ họa 3D

Transformers Online là một game online 3D có đề tài viễn tưởng được phát triển và vận hành bởi công ty Tencent Games. Trò chơi là sản phẩm bản quyền chính hiệu và hứa hẹn khai thác bối cảnh “Transformers” nguyên bản hoạt hình lồng ghép phim điện ảnh, sử dụng công nghệ Unreal Engine 4 tân tiến để mang lại chất lượng đồ họa next-gen cực đỉnh ngang tầm quốc tế.

4-tua-game-online-mien-phi-choi-ca-mua-he-2017-khong-chan 5
Như đã biết, trò chơi vẫn có bóng hình của “Overwatch” nhưng vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, nên nó sẽ còn thay đổi nhiều nữa và nhà sản xuất cũng đang cố gắng đưa ra điểm đặc sặc của riêng mình. Trò chơi tận dụng IP nguyên gốc rất tốt, khi mỗi lần thử nghiệm đầu bổ sung thêm nhân vật mới, chưa kể thiết kế nhân vật rất giống nguyên bản kết hợp thêm cả những bộ skin lấy từ phim bom tấn nữa.

4-tua-game-online-mien-phi-choi-ca-mua-he-2017-khong-chan 6

Ở giai đoạn thử nghiệm trước, các chế độ gameplay của Transformers Online được phân làm ba chủng loại chính gồm người vs người, người vs máy và lập phòng tự do. Hình thức giao đấu ở mỗi trận sẽ có 4 kiểu chính gồm hộ tống, đoạt cờ, đoàn đội và tranh đoạt tài nguyên, mỗi chế độ có một mục tiêu chiến thắng riêng biệt và rất dễ tìm hiểu. Thú vị hơn cả là chế độ tự do lập phòng khi người chơi có đưa thoải mái đưa ra những điều kiện thi đấu quái gở như cấm biến hình, nhân vật chỉ được dùng vũ khí cận chiến…

Orcs Must Die! Unchained – game thủ thành siêu vui nhộn

Sau một thời gian thử nghiệm khá dài thì game online thủ thành siêu độc đáo và vui nhộn Orcs Must Die! Unchained đã chính thức mở cửa kinh doanh theo hình thức miễn phí giờ chơi. Ngoài ra thì NSX cũng giới thiệu một chế độ chơi mới là Sabotage, đảm bảo game thủ vào chơi là thấy yêu đời ngay.

4-tua-game-online-mien-phi-choi-ca-mua-he-2017-khong-chan 7

Trước đây, Orcs Must Die! Unchained gây ấn tượng mạnh với đồ hoạ đẹp và dễ nhìn, gây ấn tương tốt tới người chơi. Dù rằng vẫn còn mang phong cách hoạt hình hơi ‘không thật’, nhưng các chuyển động, thao tác của nhân vật thực sự mượt mà, uyển chuyển. Bên cạnh phần chiến thuật, điều binh khiển tướng thì các nhân vật trong Orc Must Die! Unchained có lối đánh đi theo hướng hành động, non-target rất sướng tay và đồng thời khiến cho nhịp độ trận đấu được đẩy nhanh và khó hơn, thú vị hơn rất nhiều so với những MOBA truyền thống.

4-tua-game-online-mien-phi-choi-ca-mua-he-2017-khong-chan 8

Việc định hướng để tung chuẩn xác đòn đánh trong Orc Must Die! Unchained là tương đối khó, khiến cho người chơi phải cố gắng hoàn thiện kĩ năng của mình. Các đòn combo cũng được sử dụng để tạo thêm tính đa dạng cho các đòn đánh trong game, khi mà những chuỗi combo chuẩn xác sẽ gây được sát thương cực lớn tới đối thủ.

>>> Tham khảo thêm tại địa chỉ trang chủ: https://www.orcsmustdie.com/.

Có nói ở đây thì các bạn cũng chỉ cảm nhận được một phần cái hay của những trò chơi này. Tốt nhất, hãy vào để trải nghiệm mỗi ngày các bạn nhé. Chúc mọi người có kỳ nghỉ hè thật vui vẻ và lành mạnh.

Comments

comments